Kỷ niệm chương pha lê: Yoga dẫn lối nét đẹp Việt

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng vinh danh thành viên có những cống hiến cho công ty hay thành tích trong công việc. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương vinh danh được hội Yoga chọn làm quà tặng các thành viên đã nỗ lực tạo nên thành công sự kiện Yoga dẫn lối nét đẹp Việt. Món quà như lời tri ân mà ban tổ chức gửi đến các thành viên. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây.

Giới thiệu về mẫu kỷ niệm chương hình thoi

  • Chất liệu: Pha lê
  • Hộp đựng quà tặng: Hộp xi
  • In ấn: In  hình ảnh, thông tin theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu kỷ niệm chương được làm bằng chất liệu pha lê trong suốt. Pha lê là một chất liệu đẹp, biểu tượng đẹp cho sự nỗ lực vươn lên để có những thành tựu trong công việc hay cống hiến xã hội. Bởi vậy mà chất liệu này được chọn làm quà tặng vinh danh. Biểu trưng pha lê này in hình ảnh nhân vật lên để có dấu ấn cá nhân, thể hiện được sự chu đáo, trân trọng mà ban tổ chức gửi đến người nhận.

Sản phẩm có hộp đựng quà tặng sang trọng, hộp xi cứng cáp có lót vải lụa màu vàng tạo được sự trang trọng cho sản phẩm vinh danh. Hộp đựng quà cũng là cách để bảo đảm sản phẩm vận chuyển về đến địa chỉ khách hàng được an toàn. Bạn tham khảo sản phẩm sau đây và yêu thích món quà này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê – Dẫn lối nét đẹp Việt

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê khác

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có nhiều mẫu sản phẩm kỷ niệm chương pha lê với các biểu tượng khác nhau. Sự đa dạng này nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua hàng. Mời bạn tham khảo các hình tượng dưới đây.

Kỷ niệm chương pha lê hình khối:

Đây là kiểu kỷ niệm chương pha lê truyền thống và phổ biến nhất. Chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và có thể được cá nhân hóa bằng cách in hoặc khắc nội dung.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa:

Những kỷ niệm chương này có hình dạng ngọn lửa và thường được dùng để trao tặng cho những người đã đạt được thành tích xuất sắc. Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau và có thể được cá nhân hóa bằng cách in hoặc khắc nội dung.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao:

Những kỷ niệm chương này có hình dạng ngôi sao và thường được trao tặng cho những người đã đạt được những thành tựu xuất sắc. Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau và có thể được cá nhân hóa bằng cách in hoặc khắc nội dung.

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm:

Những kỷ niệm chương này có hình dạng cánh buồm và thường được trao tặng cho những người đã đạt được thành tích xuất sắc. Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau và có thể được cá nhân hóa bằng cách in hoặc khắc nội dung.

Khách hàng còn có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Bạn có thể đặt biểu trưng pha lê riêng, cup pha lê với tiêu chi in ấn, kiểu dáng có sự thay đổi để tạo dấu ấn độc đáo riêng.

Đặt quà tặng vinh danh tại quà tặng Wowgift

Bộ quà tặng vinh danh tại Wowgift có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như cup pha lê, bảng vinh danh, bộ số pha lê,… Đó là những sản phẩm vinh danh và quà tặng kỷ niệm gửi đến người nhận. Có nhiều mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Bạn đặt quà tặng kỷ niệm chương hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpae Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon