Kỷ niệm chương – Quà tặng giáo viên

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng vinh danh cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên nhân dịp kỷ niệm thành lập hoặc là tri ân, vinh danh thành tích. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê thuyền buồn vinh danh giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Kỷ niệm chương biểu tượng thuyền buồn vinh danh giáo viên

Kỷ niệm chương pha lê giáo viên với biểu tượng thuyền buồm là biểu tượng đẹp và ý nghĩa. Trong nét đẹp văn hóa dân tộc Việt vẫn thường ví thầy cô như người lái đò đưa lớp lớp học trò sang sông.

Vì thế, kỷ niệm chương thuyền buồm là biểu tượng phù hợp để làm quà tặng vinh danh thầy cô giáo. Một biểu tượng đẹp như lời nhắn nhủ, lời chúc gửi đến thầy cô giáo vì những cống hiến, đóng góp cho nền giáo dục nước nhà, truyền đạt tri thức cho học sinh, sinh viên, hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà nhà trường, đoàn đội đã giao phó.

Thông tin về chương trình vinh danh: Tên người nhận, tổ chức, trường lớp,… được in rõ ràng trên bề rộng pha lê. Đây là cách để lưu giữ kỷ niệm về lễ vinh danh với người nhận được giải thưởng. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê vinh danh giáo viên trường đại học sư phạm Hà Nội dưới đây.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Các lựa chọn khác về quà tặng kỷ niệm chương pha lê

Ngoài kỷ niệm chương pha lê biểu tượng thuyền buồm, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm biểu tượng mặt trời, ngôi sao, ngọn lửa. Hoặc bạn có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Ví dụ như mẫu quà tặng kỷ niệm sinh nhật tặng nhân viên với kỷ niệm chương pha lê mà Vinpearl đã đặt chế tác cách điệu hình chữ V tạo điểm ấn tượng, độc đáo riêng.

Quàn tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn về sự đa dạng của biểu tượng kỷ niệm chương. Bạn tham khảo cho chương trình quà tặng sắp tới.

Quà tặng cho thầy cô giáo với ý nghĩa vinh danh nên tặng gì?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những món quà mà bạn tham khảo tặng thầy cô giáo. Quà tặng đều có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

  • Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và ô che

Với quà tặng thầy cô giáo, ngoài kỷ niệm chương vinh danh. bạn có thể kết hợp với một số sản phẩm tạo thành bộ giftset quà tặng. Sản phẩm này cũng góp phần mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng. Đồng thời quà tặng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu trường học.

Với bộ giftset bình giữ nhiệt và ô chê được nhiều nơi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp bởi tính hữu ích và sang trọng. Cũng như vậy, bạn có thể chọn sản phẩm này làm quà tặng thầy cô giáo. Món quà được tặng nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hay quà tặng vinh danh thầy cô giáo trong công tác giảng dạy.

  • Bộ giftset quà tặng sổ tay, bình giữ nhiệt và bút ký

Bộ giftset quà tặng phù hợp làm quà tặng thầy cô giáo. Với món quà này, bạn có thể đặt làm quà tặng nhân ngày 20/11, quà tặng ngày ra trường hay quà tặng ngày họp lớp cho thầy cô giáo. Các sản phẩm mà thầy cô thường dùng trong công việc hay trong đời sống. Mỗi sản phẩm đều in ấn được logo, tên người nhận. Với bình giữ nhiệt còn có thể in hình ảnh theo yêu cầu. Bạn có thể in hình ảnh thầy cô hay ảnh tập thể lớp lên sản phẩm.

Trên đây là quà tặng kỷ niệm chương pha lê với biểu tượng thuyền buồm. Bạn có thể tham khảo thêm các biểu tượng khác như mặt trời, ngôi sao, ngọn lửa hay chế tác theo yêu cầu. Bạn tìm quà tặng thầy cô giáo cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm bộ giftset quà tặng, bộ ấm chén, bình giữ nhiệt, lọ hoa pha lê,… Là những vật dụng hữu ích trong cuộc sống hay trong công việc.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon