Kỷ niệm chương – Quà tặng thầy cô dịp họp lớp

Kỷ niệm chương quà tặng thầy cô dịp họp lớp là món quà tặng tinh thần ý nghĩa đối với người nhận. Kỷ niệm chương còn mang lại giá trị kỷ niệm. Quà tặng gom góp kỷ niệm tình thầy trò, tình bạn sau bao năm tháng học sinh. Kỷ niệm chương in ấn hình ảnh, logo trường học, tên người nhận theo yêu cầu. Mời bạn tham khảo những mẫu quà tặng thầy cô dịp họp lớp với các sản phẩm về kỷ niệm chương và quà tặng ý nghĩa tại Wowgift.

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm chương tặng thầy cô dịp họp lớp

Kỷ niệm chương gắn liền với sự tôn vinh, vinh danh và kỷ niệm đối với người nhận. Nó được làm bằng chất liệu pha lê tinh khiết, sang trọng. Pha lê được làm từ sự nung nấu hàng nghìn độ C để ra được sản phẩm pha lê tinh khiết và cao cấp. Cũng giống như con người trải qua sự rèn luyện, khó khăn thử thách, nỗ lực để có được những thành tự. Với ý nghĩa cao quý đó, pha lê được chọn làm kỷ niệm chương vinh danh, mang giá trị kỷ niệm cao.

Kỷ niệm chương quà tặng thầy cô dịp họp lớp khi in hình ảnh tập thể lớp, tên người nhận là cách để lưu giữ kỷ niệm giữa học trò và thầy cô giáo.

Món quà cũng là lời tri ân mà học trò gửi đến thầy cô giáo vì những năm tháng được dạy dõ, được truyền đạt lại tri thức để làm hành trang ra đời, xây dựng cuộc sống.

Đó là những ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm chương tặng thầy cô giáo nhân dịp họp lớp. Bạn tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng kỷ niệm đối với thầy cô qua các mẫu dưới đây.

Mẫu kỷ niệm chương quà tặng thầy cô dịp họp lớp

Kỷ niệm chương quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm thì có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người nhận. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Kỷ niệm chương mặt trời in ảnh

Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương biểu tượng mặt trời in ảnh tập thể lớp. Đây là một thiết kế ý nghĩa và ấn tượng cho quà tặng thầy cô giáo, quà tặng tập thể lợp dịp họp lớp.

Biểu tượng mặt trời là biểu tượng đẹp, tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ, sự soi sáng, chân lý. Mặt trời được được lấy làm cảm hứng cho những biểu tượng của tri tuệ, chân lý. Khi chọn làm quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp là món quà gửi gắm đến người nhận về một ý nghĩa đẹp của tri thức, sự dìu dắt và soi sáng đến lớp lớp học sinh. Mặt tròn cũng bề mặt pha lê cũng là cách thuận lợi để in ảnh tập thể lớp một cách dễ dàng.

kỷ niệm chương quà tặng thầy cô dịp họp lớp

Kỷ niệm chương cánh buồm

Kỷ niệm chương thuyền buồm cũng có thể in ảnh nhân vật, in thông tin ngày ra trường, logo trường học,… như mong muốn của khách hàng. Sản phẩm hình cánh buồn gây ấn tượng, bề mặt ở cánh buồn rộng rãi có thể in logo, hình ảnh nhận diện được trường học và ảnh nhân vật như hình mẫu dưới đây. Bạn tham khảo để làm quà tặng thầy cô dịp họp lớp. Với món quà này, bạn có thể đặt theo từng thành viên, in ảnh từng thành viên trong lớp sẽ tạo được ấn tượng mới mẻ nhất với người nhận.

Kỷ niệm chương ngọn lửa

Kỷ niệm chương ngọn lửa cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng chọn làm quà tặng kỷ niệm ngày họp lớp. Hình ảnh ngọn lửa là một biểu tượng đẹp nói lên lòng nhiệt huyết đối với công việc, với tuổi trẻ cống hiến cho sự nghiệp, cho đất nước. Bạn muốn in ảnh hay thông tin, logo thì cùng với thiết kế Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau khi thống nhất được ý tưởng, duyệt bản demo thì sản phẩm được sản xuất và gửi về khách hàng.

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương ngôi sao

Kỷ niệm chương ngôi sao là hình ảnh đẹp về sự tỏa sáng, niềm tin và hy vọng về sự chiến thắng, vinh quang. Ngôi sao mang vẻ đẹp về sự tỏa sáng. Để có được điều đó thì cần nỗ lực học tập và làm việc. Món quà tặng phù hợp với ý nghĩa vinh danh nhân viên, học sinh, sinh viên hoặc bạn cũng có thể chọn làm quà tặng họp lớp tặng thầy cô dịp họp lớp.

Ngoài mẫu này, bạn còn có nhiều mẫu mã khác để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

kỷ niệm chương pha lê vinh danh

Bộ số pha lê quà tặng thầy cô dịp họp lớp

Bộ số pha lê cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn làm quà tặng thầy cô dịp họp lớp. Bộ số pha lê có các con số thể hiện số năm ra trường như 5 năm, 10 năm, 20 năm,…. Bên cạnh đó sản phẩm còn có những điểm nhấn khác như đồng hồ pha lê, cắm bút. Thiết kế ấn tượng và tiện lợi tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Bạn có thể chọn bộ số pha lê theo yêu cầu cho số năm ra trường.

Một số sản phẩm quà tặng họp lớp cho thầy cô

Ngoài kỷ niệm chương, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng họp lớp khác tặng thầy cô giáo. Những món quà ý nghĩa, hữu ích, ứng dụng trong cuộc sống chắc chắn rằng người nhận sẽ rất vui vì điều đó.

Bộ khung ảnh kỷ niệm

Ngày hội ngộ, bạn cùng với thầy cô giáo chủ nhiệm năm xưa cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm. Món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa và mang niềm vui đến thầy cô giáo. Kỷ niệm vui vẻ ngày hội ngộ còn là điều đáng nhớ, đáng yêu đối với những thành viên trong tập thể lớp.

Lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo là một sản phẩm hữu ích mà mọi người sử dụng trong cuộc sống. Lọ hoa có thể in logo trường học, kỷ niệm niên khóa theo mong muốn của tập thể lớp tặng thầy cô giáo và các thành viên. Lọ hoa thì có loại chất liệu thủy tinh có loại chất liệu gốm sứ. Mời bạn tham khảo mẫu lọ hoa dưới đây.

quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp

quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp

quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén được mọi người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bộ ấm chén in logo cũng thường được chọn làm quà tặng khách hàng dịp tết, quà tặng sếp, quà tặng đối tác với ý nghĩa tri ân. Đây là sản phẩm mà mọi người thường sử dụng trong cuộc sống. Bạn cũng có thể tham khảo làm quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp. Bộ sản phẩm in ấn theo mong muốn của người nhận.

bộ ấm chén uống trà men hỏa biến

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo cũng là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng thầy cô. Vì đây là vật dụng nhỏ mà mọi người vẫn sử dụng hằng ngày. Cốc sứ in logo trường, hình ảnh lên bề mặt sản phẩm cũng tạo thêm ấn tượng đối với người nhận. Bạn đặt cốc sứ làm quà tặng họp lớp hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

quà tặng thầy cô dịp họp lớp

Bộ giftset sổ tay và bút viết in logo

Bộ giftset sổ tay và bút viết in logo là bộ quà tặng được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp tặng sếp, đối tác hoặc là quà tặng khách hàng VIP. Cốc sứ Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng an toàn và bền lâu nên khi làm quà tặng người nhận sẽ sử dụng được lâu dài trong cuộc sống. Chính vì vậy, quà tặng thầy cô cũng là món quà kỷ niệm lâu dài đối với thầy cô giáo chủ nhiệm năm xưa của lớp.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng tri ân, quà tặng kỷ niệm thầy cô giáo. Bình giữ nhiệt in logo hoặc in ảnh nhân vật lên bề mặt sản phẩm theo mong muốn của khách hàng. Bình giữ nhiệt thì có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Sổ tay in logo

Sổ tay in logo cũng là lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng thầy cô dịp hợp lớp. Sổ tay là vật để ghi chép thông tin và gắn liền với người làm nghề giáo. Sổ còn có thể in logo lớp, trường hay những lời gửi gắm tới thầy cô của bạn. Một món quà ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận.

Bạn xem thêm bài viết

Kỷ niệm chương bộ số pha lê 20- Quà tặng họp lớp

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon