Kỷ niệm chương tri ân cán bộ nhân viên

Kỷ niệm chương pha lê số 5, 10, 15 tương ứng với số năm kỷ niệm cán bộ nhân viên gắn bó với công ty. Trong suốt quá trình làm việc họ đã phấn đấu làm việc góp công sức và tài năng của mình vào sự phát triển của công ty. Bởi điều đó mà công ty gửi lời tri ân đến cán bộ nhân viên đã gắn bó lâu năm. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê số quà tặng tri ân nhân viên từ công ty CP Carbon Việt Nam.

Giới thiệu về kỷ niệm chương pha lê số

Kỷ niệm chương pha lê số 5, 10, 15 là những con số tương ứng với 5 năm, 10 năm, 15 năm cống hiến trong công ty. Kỷ niệm chương pha lê số có in hình các con số tương ứng số năm làm việc ở công ty một cách nổi bật với màu sắc tươi tắn, ấn tượng. Đế pha lê vững chắc có in thông tin từ công ty, quà tặng tri ân cán bộ nhân viên. Điều đó để cho biết rõ ràng kỷ niệm chương pha lê số này tặng cho ai, và đơn vị nào tổ chức tặng quà.

Mời bạn tham khảo các hình ảnh dự án quà tặng kỷ niệm chương từ công ty CP Carbon Việt Nam.

kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Đặt kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Khách hàng sẽ tìm thấy nhiều mẫu kỷ niệm chương để lựa chọn. Ví dụ như kỷ niệm chương số, biểu tượng pha lê hình ngọn lửa, mặt trời, thuyền buồm, ngôi sao.

Đó là những biểu tượng đẹp về sự tỏa sáng, nhiệt huyết, dấn thân vào những lĩnh vực hay công việc đang làm. Điều đó đã mang lại những thành tựu trong công việc và xứng đáng được tri ân.

Khi bạn tìm hiểu về bộ quà tặng vinh danh tại Wowgift, bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và cởi mở từ nhân viên tư vấn. Khách hàng tham khảo các mẫu quà tặng. Sau đó được tư vấn và báo giá cụ thể. Bạn cũng có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu để có sản phẩm độc đáo.

Bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành tốt nhất. Số lượng càng lớn thì giá càng tốt. Vì in ấn theo khuôn in nên khi khách hàng đặt với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt.

Khách hàng được miễn phí phí thiết kế in logo. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí vận chuyển với đơn hàng ở Hà Nội.

Đó là những điều kiện thuận lợi cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift. Ngoài sản phẩm pha lê số thì bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng đồ gia dụng in logo, áo mưa in logo, bình giữ nhiệt in logo, bộ chén in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon