List quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB

Quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội Việt Nam MB BANK thì chọn những sản phẩm nào?. Món quà tặng nào mang lại giá trị sử dụng cho người nhận đồng thời làm tăng nhận diện thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng Quân đội MBBANK thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!.

List quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng Quân đội MBBANK

Quà tặng nhân dịp kỷ niệm 30 sinh nhật doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, nhân viên như lời tri ân sâu sắc mà công ty, ngân hàng gửi đến người nhận. Những món quà có thể với giá trị nhỏ nhưng mang lại niềm vui với người nhận. Dưới đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng list quà tặng kỷ niệm thành lập ngân hàng MBBANK. Bạn tham khảo và liên hệ với quà tặng Wowgift để được báo giá cụ thể.

Bộ sổ tay và bút ký – Quà tặng phù hợp với nhân viên văn phòng

Với những ai làm việc tại các văn phòng công sở thường sử dụng trong công việc hằng ngày để lên kế hoạch công việc hoặc là ghi chép thông tin trong các việc học. Bộ sản phẩm với tông màu xanh hài hòa với màu logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp MB. Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp được thiết kế chỉnh chu, sang trọng, hài hòa về màu sắc.

Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB

Bình giữ nhiệt là một trong những món quà tặng phổ biến và thiết thực cho nhân viên và khách hàng trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng MB.

Lý do nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng:

Bình giữ nhiệt có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng để đựng nước nóng hoặc nước lạnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mọi người.
Bình giữ nhiệt có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách.
In logo Ngân hàng MB lên bình giữ nhiệt giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của ngân hàng đến với nhiều người hơn.
Bình giữ nhiệt là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực và mang tính sử dụng cao, giúp người nhận luôn nhớ đến Ngân hàng MB.

quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội

List 2: Quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB

Với các sản phẩm như quạt nhựa in logo, túi vải đeo ngang, áo mưa in logo, bình nước bằng inox. Đây là các sản phẩm đều in ấn logo nhận diện thương hiệu rõ ràng. Điều này giúp cho việc truyền thông thương hiệu tốt. Sản phẩm khi được in logo lên bề mặt còn có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ. Trông nó thật bắt mắt hơn so với khi chưa có logo. Thiết kế làm mất đi sự đơn điệu mà thay vào đó là sự thu hút.

Với ứng dụng phổ biến trong cuộc sống thì một số sản phẩm như áo mưa in logo, túi vải in logo, bình nước sẽ là những sản phẩm phù hợp cho bạn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Những món quà tặng nhỏ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Điều đó giúp đáp ứng được về giá trị hữu ích và tính thẩm mỹ đồng thời việc in logo lên sản phẩm cũng là cách tăng cường nhận diện thương hiệu.

Với thiết kế phong cách trẻ trung, các sản phẩm như túi vải vừa có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng phụ nữ, quà tặng cho khách hàng nữ khi giao dịch tại ngân hàng MB. Túi vải thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và trẻ trung sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng, nhân viên từ 18 tuổi đến 35 tuổi đều phù hợp với họ mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm.

quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng mb

Quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB còn có những sản phẩm nào nữa. Mời bạn khám khá qua list sau đây.

List 3: Với các sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ

Bao gồm: Cốc thủy tinh, cốc sứ, khắn tắm. Đây là những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà khi bạn có chương trình dự an quà tặng lớn tặng đại trà cho khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi. Bạn có thể chọn các sản phẩm như cốc sứ, cốc thủy tinh có in logo doanh nghiệp. Quà tặng giá rẻ mà vẫn hữu ích và chất lượng gửi đến người nhận. Đây là cách Marketing với chi phí giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Lists quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội Việt Nam MB mang giá trị gia dụng

Quà tặng gia dụng là những sản phẩm như ô dù in logo, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường, gối tựa chữ U,.. là những vật dụng quen thuộc trong gia đình hay với mỗi cá nhân.

Mỗi sản phẩm đều ứng dụng trong cuộc sống gia đình và hữu ích với mỗi cá nhân. Ví dụ như gối tựa chữ U thường dùng khi ngồi làm việc nhiều giờ với bàn máy tính. Có gối tựa sẽ giúp làm giảm đau lưng, đau mỏi cổ tạo cảm giác thoải mái. Một món quà giúp ích được cho người nhận, mang lại sự thoải mái,… sẽ mang đến sự hài lòng cho người nhận.

quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB

Trên đây là List sản phẩm quà tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 ngân hàng quân đội Việt Nam. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn tham khảo về Top quà tặng đại hội thi đua yêu nước toàn quốc yêu thích nhất

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng quân đội MB Bank

Kỷ niệm 30 năm thành lập là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Ngân hàng Quân đội MBBank. Đây là dịp để MBBank tri ân những đóng góp to lớn của cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác, đồng thời khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Quà tặng sinh nhật 30 năm MBBank không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện:

1. Lòng tri ân và sự trân trọng:

Món quà là lời tri ân sâu sắc đến cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng MBBank trong suốt 30 năm qua.
Thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ nhân viên trong sự phát triển chung của MBBank.
Ghi nhận sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và đối tác dành cho MBBank trong suốt thời gian qua.

2. Khẳng định dấu ấn và vị thế:

30 năm là một mốc son quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của MBBank.
Quà tặng là lời khẳng định cho vị thế và thương hiệu uy tín của MBBank trên thị trường tài chính Việt Nam.
Thể hiện sự phát triển bền vững và không ngừng vươn lên của MBBank trong suốt 30 năm qua.

3. Truyền cảm hứng và động lực:

Món quà là nguồn động viên to lớn cho cán bộ nhân viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển chung của MBBank.
Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ noi theo tinh thần đoàn kết, nỗ lực và cống hiến của thế hệ đi trước.
Góp phần xây dựng niềm tin và lòng tự hào của cán bộ nhân viên đối với MBBank.

4. Tăng cường gắn kết và đoàn kết:

Quà tặng là cầu nối giúp gắn kết tình cảm giữa cán bộ nhân viên trong tập thể MBBank.
Tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong tập thể nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.
Góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo tại MBBank.

5. Quảng bá thương hiệu:

Món quà là một kênh quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và hình ảnh của MBBank. Giúp MBBank tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tăng cường nhận diện thương hiệu và vị thế của MBBank trên thị trường.
Ngoài ra, quà tặng sinh nhật 30 năm MBBank còn là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng và những thành công vang dội của MBBank trong tương lai. Món quà này sẽ là kỷ niệm đẹp đẽ và ý nghĩa đối với mỗi cán bộ nhân viên và khách hàng của MBBank.

Quà tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng list quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng quân đội MBBANK và ý nghĩa của món quà tặng gửi đến khách hàng, nhân viên. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon