Những mẫu bộ số pha lê ấn tượng nhất

Bộ số pha lê là quà tặng kỷ niệm bằng số gửi tặng khách mời, đối tác khách hàng, nhân viên vào những dịp kỷ niệm, vinh danh. Pha lê có độ tinh khiết cao, được chế tác thành các khối hoặc các chi tiết hình dạng khác nhau, có vẻ đẹp tinh khiết và trang trọng. Bộ số pha lê thường được sử dụng để hiển thị các số, chẳng hạn như số năm thành lập công ty, kỷ niệm năm ngày cưới. Bộ số pha lê được khách hàng tìm kiếm quà tặng sếp, đối tác, nhân viên hay quà tặng kỷ niệm ngày cưới,… Bạn đang tìm kiếm hãy tham khảo các mẫu bộ số pha lê mà quà tặng Wowgift giới thiệu dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng bộ số pha lê

Bộ số pha lê là món quà tặng ấn tượng với các con số như 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm,… thể hiện dấu mốc ngày kỷ niệm như kỷ niệm thành lập công ty, kỷ niệm ngày cưới.

Kỷ niệm và dấu ấn: Bộ số pha lê thường được sử dụng để đánh dấu các sự kiện quan trọng như ngày thành lập công ty, ngày kỷ niệm thành hôn, hoặc ngày sinh nhật. Do đó, bộ số pha lê mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm và dấu ấn trong cuộc sống.
Lòng biết ơn và trân trọng: Khi tặng bộ số pha lê, người tặng muốn thể hiện lòng biết ơn, trân trọng đối với người nhận.
Lòng tin và sự cam kết: Bộ số pha lê cũng có thể thể hiện niềm tin vào tương lai và cam kết gắn bó lâu dài.

Đó là ý nghĩa của bộ số pha lê làm quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng, quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Dưới đây là những mẫu bộ số pha lê cho bạn lựa chọn.

Những mẫu bộ số pha lê theo các số năm kỷ niệm

Bộ số pha lê số 10

Mẫu số 10 thể hiện con số 10 năm kỷ niệm một điều gì đó. Ví dụ như kỷ niệm ngày thành lập công ty, kỷ niệm 10 năm ngày ra trường hay kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Mẫu số 10 dưới đây với hai dạng đó là chất liệu pha lê kiểu dáng 3D và chất liệu hợp kim và đế pha lê. Mời bạn tham khảo làm quà tặng sếp, hay quà tặng đối tác. Mỗi mẫu đều có thiết kế độc đáo riêng. Ví dụ như mẫu dưới đây có thiết kế thêm cắm bút. Đây là mẫu thiết kế cho bạn làm quà tặng sếp tiện lợi cho việc đặt bút ký ở bộ số pha lê khi đặt trên bàn làm việc.

bộ số pha lê

bộ số pha lê

Bộ số 15

Thông thường thì các công ty thường kỷ niệm thành lập vào các năm tròn như là 10 năm, 15 năm, hay 20 năm,… để tạo những dấu mốc ấn tượng trong quá trình hình thành và phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ số pha lê 15 năm kỷ niệm thì hãy tham khảo mẫu dưới đây. Mẫu thiết kế ấn tượng với con số 15 làm bằng hợp kim mạ vàng, có đồng hồ pha lê ở giữa tạo sự ấn tượng và cũng là cách để xem thời gian. Phần đế được làm từ pha lê và in logo, thông tin theo yêu cầu.

bộ số pha lê

Bộ số pha lê 20 là lựa chọn cho bạn khi làm quà tặng kỷ niệm thành lập năm 20 năm hay quà tặng 20 năm ngày ra trường. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm thiết kế độc đáo với số 20 hình trái tim và theo chiều đường chéo dốc lên tạo điểm nhấn. Phần này làm bằng hợp kim mạ vàng. Còn phần đế là pha lê để làm chân trụ trong suốt.

Bạn yêu thích mẫu này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Tương tự, bạn tham khảo các thiết kế mẫu bộ số pha lê 25, 30, 35, 40, 50 năm,… mà Wowgift giới thiệu dưới đây.

bộ pha lê số

bộ số pha lê

bộ số pha lê

bộ số pha lê

bộ số pha lê

Công nghệ sản xuất bộ số pha lê

Công nghệ sản xuất bộ số pha lê bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, từ việc chuẩn bị nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm. Dưới đây là các bước chính trong quy trình sản xuất:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Pha lê: Pha lê là nguyên liệu chính để sản xuất bộ số. Pha lê thường được sử dụng là pha lê K9, pha lê Schott, hoặc pha lê Swarovski.
Màu sắc: Màu sắc của bộ số pha lê có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các loại phụ gia màu khác nhau.
Keo dán: Keo dán được sử dụng để gắn các bộ phận của bộ số pha lê lại với nhau.

Cắt pha lê:

Pha lê được cắt thành các khối có kích thước phù hợp với kích thước của bộ số.
Có hai phương pháp cắt pha lê chính: cắt thủ công và cắt CNC.
Cắt thủ công thường được sử dụng để tạo ra các bộ số pha lê có hình dạng phức tạp.
Cắt CNC được sử dụng để tạo ra các bộ số pha lê có hình dạng đơn giản và chính xác hơn.

Mài bóng pha lê:

Các cạnh của pha lê được mài nhẵn để tạo độ bóng và mịn.
Có hai phương pháp mài bóng pha lê chính: mài thủ công và mài bằng máy.
Mài thủ công thường được sử dụng để tạo ra các bộ số pha lê có hình dạng phức tạp.
Mài bằng máy được sử dụng để tạo ra các bộ số pha lê có hình dạng đơn giản và chính xác hơn.

Khắc hoặc in số:

Các con số được khắc hoặc in lên bề mặt của pha lê.
Có nhiều phương pháp khắc hoặc in số khác nhau, bao gồm khắc laser, in UV, và in lụa.
Khắc laser thường được sử dụng để tạo ra các con số có độ chính xác cao và sắc nét.
In UV thường được sử dụng để tạo ra các con số có màu sắc phong phú và đa dạng.
In lụa thường được sử dụng để tạo ra các con số có giá thành rẻ.

Gắn keo và hoàn thiện:

Các bộ phận của bộ số pha lê được gắn lại với nhau bằng keo dán.
Sau đó, bộ số pha lê được kiểm tra để đảm bảo chất lượng và hoàn thiện.

Đặt hàng quà tặng tại Wowgift

Bạn đặt quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp hay đối tác với các sản phẩm in logo, bộ số pha lê, kỷ niệm chương pha lê,…. Bộ quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Mỗi sản phẩm đều có các danh mục cho bạn lựa chọn. Ví dụ bộ số pha lê có các năm kỷ niệm, kỷ niệm chương pha lê có các mẫu biểu tượng như ngọn lửa, ngôi sao, thuyền buồm,….

Quà tặng cho khách hàng: Bạn có thể chọn các sản phẩm quà tặng đồ gia dụng in logo, đồ dùng văn phòng. Một số đồ gia dụng như bộ ấm chén, bình giữ nhiệt in logo, cốc sứ in logo,….

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon