Ống cắm bút – Quà tặng doanh nghiệp

Ống cắm bút bằng pha lê là quà tặng doanh nghiệp cho bạn lựa chọn làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Món quà sang trọng và giúp tăng nhận diện thương hiệu. Mời bạn tham khảo mẫu ống cắm bút pha dưới đây để làm quà tặng in logo tặng sếp, quà tặng đối tác.

Mẫu ống cắm bút

Ống cắm bút là một món quà tặng sếp vừa thiết thực vừa sang trọng, thể hiện sự trân trọng và tinh tế của bạn dành cho người nhận.

Bạn cũng có thể chọn ống cắm bút làm quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác. Những người lãnh đạo công ty đã hợp tác với công ty nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty đối tác.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn ống cắm bút phù hợp:

Chất liệu:

Pha lê:Chất liệu pha lê trong suốt, sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Ống cắm bút pha lê có thể được khắc chữ, logo hoặc họa tiết theo yêu cầu, càng tăng thêm giá trị của món quà.

Như bạn thấy dự án quà tặng ống cắm bút- Quà tặng doanh nghiệp tặng các trưởng phòng, giám đốc, các cấp bậc lãnh đạo tại LG Display 2024.

Bạn tham khảo mẫu ống cắm bút mà quà tặng Wowgift giới thiệu giới đây.

ống cắm bút quà tặng doanh nghiệp
Ống cắm bút
ống cắm bút quà tặng doanh nghiệp
Ống cắm bút
ống cắm bút
Ống cắm bút
ống cắm bút
Ống cắm bút

Tại sao chọn ống cắm bút in logo?

Ống cắm bút làm quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng với thiết kế sang trọng và mang lại giá trị cho người nhận. Người dùng sử dụng nó để cắm bút đặt trên bàn làm việc làm cho góc làm việc ngăn nắp hơn. Khi đặt trên bàn làm việc thì chủ nhân tiện để lấy bút ký ký kết hợp đồng hoặc đặt thêm vào đó một số sản phẩm văn phòng khác.

Ống cắm bút với thiết kế sang trọng còn là sản phẩm mang tính nghệ thuật làm tăng thêm phần thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi đặt trên bàn làm việc cũng là cách để trang trí cho bàn làm việc.

Ống cắm bút còn in được logo thương hiệu doanh nghiệp làm tăng nhận diện thương hiệu và lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Đó là những lý do cho bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp gửi tặng sếp, đối tác.

Bạn tham khảo để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Các món quà tặng khách hàng VIP

Các món quà tặng khách hàng VIP là sản phẩm nào?. Đây là câu hỏi mà khách hàng thường tự đặt ra khi bạn tìm quà tặng khách hàng VIP. Bạn tham khảo những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dưới đây.

  • Bình hút lộc in logo quà tặng khách hàng VIP

Bình hút lộc là quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Bình hút lộc là một món quà tặng sang trọng và ý nghĩa, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Đây là món quà phù hợp để dành tặng cho khách hàng VIP trong các dịp lễ Tết, khai trương, thành lập công ty,…

  • Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là một món quà tặng sang trọng, ý nghĩa và thiết thực dành cho khách hàng VIP. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của doanh nghiệp đối với những khách hàng thân thiết. Bộ ấm chén in logo cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Món quà tặng trang trọng và hữu ích.

Hộp đựng ấm chén cũng góp phầm làm cho sản phẩm thêm phần sang trọng. Cũng giống như ống cắm bút, bộ ấm chén là quà tặng hữu ích và sang trọng. Bạn đặt bộ ấm chén hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé.

  • Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và áo mưa

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và áo mưa là một món quà tặng thiết thực và ý nghĩa dành cho nhân viên hoặc khách hàng.

Bình giữ nhiệt giúp giữ cho đồ uống nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ, giúp người nhận có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của họ ở bất cứ đâu.

Áo mưa giúp người nhận bảo vệ bản thân khỏi những cơn mưa bất chợt.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và áo mưa là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên hoặc khách hàng.

  • Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và cốc sứ

Lý do nên chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và cốc sứ:

Thiết thực và hữu ích: Bình giữ nhiệt giúp giữ cho đồ uống nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ, phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển hoặc bận rộn. Cốc sứ có thể sử dụng để uống nước, cà phê, trà hoặc bất kỳ loại đồ uống nào khác.

Sang trọng và đẳng cấp: Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và cốc sứ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, với logo của doanh nghiệp được in trên bình và cốc. Đây là món quà tặng cao cấp, thể hiện sự trân trọng và quan tâm của doanh nghiệp đến người nhận.
Giá cả hợp lý: Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và cốc sứ có giá cả đa dạng, phù hợp với mọi ngân sách của doanh nghiệp.
Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Logo của doanh nghiệp được in trên bình và cốc sẽ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có thuận lợi gì?

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm tại bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa Wowgift. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng đồ gia dụng in logo ngoài ống cắm bút làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Các sản phẩm đồ gia dụng có thể chọn làm quà tặng cho khách hàng hay quà tặng công nhân viên. Những món quà ý nghĩa và in được logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm, miễn phí vận chuyển với đơn hàng ở Hà Nội. Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon