Quà tặng đại hội Đoàn: Cốc sứ in logo đại hội Đoàn xã Tiên Lãng

Cốc sứ là vật dụng dụng hữu ích mà chúng ta dùng để uống nước hằng ngày. Cốc sứ dùng trong cuộc sống hằng ngày. Nó có thể dùng để đựng nước, cà phê hay sinh tố,…. Cốc sứ in logo được chọn làm quà tặng đại hội hay quà tặng doanh nghiệp vì tính ứng dụng của nó trong cuộc sống đời thường. Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 lần này, Đoàn xã Tiên Lãng, Huyện Tiên Yên, Quảng Ninh đã chọn cốc sứ làm quà tặng đại hội. Dưới đây là mẫu cốc sứ ngọn lửa gốm sứ Bát Tràng. Bạn tham khảo chọn làm quà tặng cho chương trình quà tặng đại hội của cơ quan.

Mẫu cốc sứ ngọn lửa in logo

Đây là mẫu cốc mà được cả cơ quan đại hội và doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu và quà tặng khách hàng hay là quà tặng nhân viên.

cốc sứ quà tặng đại hội đoàn

Cốc sứ trắng thiết kế có nắp cốc lấy ý tưởng từ ngọn lửa. Nó thể hiện nhiệt huyết, ấm áp. Sứ Bát Tràng nổi tiếng với sản phẩm chất lượng nên được doanh nghiệp cũng như cơ quan đại hội yêu thích lựa chọn làm quà tặng. Men sứ Bát Tràng có ưu điểm là trắng và sáng sử dụng được lâu dài. Khi sử dụng lâu dài, men sứ trắng, sáng nên điều này an toàn cho người sử dụng.

Cốc sứ được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày nên khi mà chủ nhân sử dụng họ sẽ nhớ đến người tặng. Đây là món quà tặng giá trị và mang ý nghĩa kỷ niệm đối với người nhận.

Đối với doanh nghiệp thì cốc sứ quà tặng cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Đây lại là quà tặng giá rẻ chỉ với khoảng giá từ 50-60k/ Sản phẩm. Tùy số lượng mà giá thành sẽ tốt hơn khi bạn chọn số lượng lớn. Vì sản phẩm liên quan đến khuôn in. Số lượng nhiều thì giá khuôn in rẻ.

Một số sản phẩm quà tặng đại hội khác

Ngoài cốc sứ thì bình giữ nhiệt cũng là quà tặng đại hội được cơ quan đại hội yêu thích lựa chọn. Bình giữ nhiệt nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi học, đi làm hay đi chơi. Bình giữ nhiệt cũng in ấn logo theo yêu cầu.

Hoặc bạn tham khảo ô che in logo. Ô che dùng để che nắng, che mưa và được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nhất là ngày hè nắng nóng cần ô để đi chơi hay ngày mưa rào cần ô để từ ô che ghé vào cửa hàng tạp hóa. Ô che cũng có thể kết hợp với bình giữ nhiệt để tạo thành bộ giftset quà tặng ấn tượng. Sản phẩm có hộp đựng quà sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo đối với người nhận.

Hoặc bạn tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khác trong bộ quà tặng đại hội của quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khi yêu thích mẫu cốc sứ in logo đại hội Đoàn trên bạn hãy liên hệ với Wowgift nhé!. Bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift hoặc gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon