Quà tặng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Cục Chính trị

Kỳ đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 lần này, cục Chính trị chọn đồng hồ pha lê làm quà tặng khách mời, đại biểu. Tại sao lại là đồng pha lê?. Mời bạn theo dõi bài viết này. Nếu bạn cũng yêu thích mẫu đồng hồ này hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng làm quà tặng đại hội nhé!.

Tại sao chọn đồng hồ pha lê?

Đại hội Đoàn lần này, cục Chính trị chọn đồng hồ pha lê làm quà tặng đại biểu và khách mời. Đồng hồ pha lê mang tính chất sang trọng. Pha lê vẫn được chọn để tạo thành các vật dụng sang trọng, đồ trang trí cao cấp, quà tặng đẹp mang ý nghĩa trang trọng cho người nhận. Bạn có thể thấy kỷ niệm chương pha lê dùng để làm quà tặng vinh danh. Hoặc là những món đồ trang trí nội thất trong nhà. Pha lê cũng được chọn làm quà tặng đại hội với sản phẩm đồng hồ pha lê.

Đồng hồ pha lê có thể sử dụng dùng để xem thời gian. Đồng hồ đặt lên bàn tiện cho việc xem giờ giấc để sắp xếp công việc. Bạn có thể đặt kế hoạch cho công việc để dự định được suôn sẻ. Nên đây là món quà tặng hữu ích khi đại hội chọn tặng quà khách mời, đại biểu.

Đồng hồ pha lê còn là vật để trang trí. Khi mà bạn đặt đồng hồ lên bàn làm việc cũng là một cách để trang trí cho góc làm việc của bạn. Mẫu đồng hồ thiết kế đế vững chắc nên khi đặt lên bàn có sự vững chắc. Bề mặt pha lê tạo được ấn tượng bởi sự trong suốt và lấp lánh.

đồng hồ pha lê đại hội đoàn thanh niên

Đồng hồ pha lê quà tặng có hộp đựng quà sang trọng. Hộp quà được làm bằng hộp xi quà tặng. Màu giấy xi bạn lựa chọn màu phù hợp. Bạn có thể chọn màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu tím. Nhưng màu phổ biến được khách hàng yêu thích lựa chọn nhất đó là màu đỏ. Quà tặng có hộp xi tạo được thêm phần sang trọng cho món quà tặng khách mời, đại biểu nhân dịp đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.

đồng hồ pha lê đại hội đoàn thanh niên

Quà tặng sang trọng cũng là thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, kỳ công của ban tổ chức. Món quà thể hiện trân trọng đối với người nhận. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm trân trọng từ cách chọn quà, thiết kế quà tặng, hình thức của món quà.

Quà tặng hồ hồ pha lê là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng đại hội cao cấp cho bạn làm quà tặng cao cấp gửi đến đại biểu. Đây là thêm một lý do nữa mà đồng hồ pha lê được chọn làm quà tặng đại biểu, khách mời nhân dịp đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 cục Chính trị.

Ngoài đồng hồ pha lê còn các sản phẩm nào khác nữa?

Bạn còn có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm quà tặng khác. Với sản phẩm đồng hồ, bạn có thể chọn đồng hồ treo tường in logo. Những mẫu đồng hồ tròn, đồng hồ vuông thiết kế đơn giản nhưng có tính hữu dụng trong cuộc sống.

Đồng hồ treo tường cũng dùng để xem thời gian. Nó còn là vật trang trí cho không gian sống, không gian làm việc thêm ấn tượng.

Những mẫu đồng hồ tròn, vuông thiết kế rất đơn giản tạo được vẻ đẹp đơn giản, phù hợp với không gian đơn giản. Nó cũng làm cho không gian làm việc bớt trống vắng. Đồng hồ treo tường được treo ở những địa điểm dễ nhìn thấy. Ví dụ khi nó được treo ở phòng khách thì cũng là vị trí mà dễ nhìn thấy nhất ở phòng khách. Nên việc in logo đại hội hay logo công ty cũng giúp cho việc nhận diện thương hiệu được dễ dàng.

Bạn có thể chọn đồng hồ treo tường với các thiết kế tròn hay vuông để làm quà tặng đại biểu, khách mời hay làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp đều phù hợp.

Các quà tặng gia dụng khác

Quà tặng gia dụng in logo cũng được chọn để làm quà tặng đại hội và quà tặng doanh nghiệp. Một số món quà tặng mà Wowgift giới thiệu đến bạn đó là:

  • Ấm siêu tốc in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bộ ly thủy tinh
  • Bộ ấm chén trắng Bát Tràng

Hoặc quà tặng giá rẻ đó là:

  • Cốc sứ in logo
  • Móc chìa khóa in logo
  • Áo mưa in logo

Các vật dụng đều sử dụng trong nhà, hoặc cho cá nhân. Ví dụ như áo mưa in logo. Đây là vật cần thiết với chúng ta. Nhất là với những ai thường xuyên đi làm bằng xe máy, đi bộ lúc vào mùa mưa. Những ngày hè đang oi ả nhưng mưa rào bất chợt vào mùa hè thì có áo mưa để trong cốp xe máy sẽ có vật che chắn, bảo vệ khỏi mưa ướt.

Áo mưa cũng có thể in đại hội hay logo doanh nghiệp. Bạn cũng có thể kết hợp áo mưa với một số sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng cho khách mời, đại biểu hay khách hàng. Ví dụ áo mưa kết hợp với ô che, hay áo mưa kết hợp với bình giữ nhiệt.

Những món quà tặng ngân sách thấp vừa tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn mang lại niềm vui, sự hào hứng đón nhận đến chủ nhân. Vì nó được mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Bạn tham khảo các gợi ý trên đây Wowgift để chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp với đối tượng người nhận. Đồng thời quà tặng phù hợp với ngân sách mà cơ quan đưa ra.

Đặt làm quà tặng tại Wowgift nhận được lợi ích gì?

Khách hàng đặt làm quà tặng tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift có thể chọn được món quà vừa ý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp tư vấn bạn chọn quà tặng hữu ích. Đồng thời phù hợp với ngân sách mà cơ quan đưa ra. Khách hàng được miễn phí thiết kế logo in trên sản phẩm. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc là hỗ trợ vận chuyển với đường xa.

Khách hàng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá. Wowgift sẽ làm báo giá các sản phẩm. Khi khách hàng đồng ý thì sẽ cho thiết kế sản phẩm để kịp thời sản xuất đáp ứng đúng tiến độ.

Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn đặt hàng sản phẩm với các món quà đơn giản đến cao cấp. Quà tặng in logo doanh nghiệp hoặc in logo đại hội theo yêu cầu nhé. Với các sản phẩm như kỷ niệm chương pha lê có thể chế tác theo yêu cầu.

Bạn liên hệ Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon