Quà tặng doanh nghiệp 20/10 ý nghĩa

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là một ngày lễ lớn trong năm. Vào dịp này, không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng thường gửi những món quà tặng ý nghĩa đến nhân viên của mình nhằm tôn vinh giá trị mà họ mang lại. Tuy nhiên, đây là việc không hề dễ dàng bởi sở thích, độ tuổi của mỗi người là khác nhau. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift để tìm ra quà tặng doanh nghiệp 20/10 ý nghĩa nhé.

Tại sao nên có quà tặng 20/10 tặng nhân viên?

Món quà cảm ơn sự gắn bó

Ngày nay, hầu như trong các công ty đều có sự góp mặt của phụ nữ. Dù giữ chức vụ lớn hay nhỏ đi chăng nữa, thì mỗi nhân viên nữ cũng đã góp phần công sức vào sự thành công chung của doanh nghiệp. Vì vậy, vào những dịp tôn vinh, tri ân người người phụ nữ như Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một cơ hội tuyệt vời để tất cả các doanh nghiệp trao gửi yêu thương đến phái đẹp.

Khi chị em phụ nữ nhận được quà tặng 20/10 thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy mình có vai trò quan trọng trong công ty. Vì chỉ khi người quản lý, lãnh đạo quan tâm đến nhân viên mới sẵn sàng tìm tòi, và chuẩn bị để tặng quà cho cấp dưới của mình. Sự tử tế và tôn trọng từ chính những người lãnh đạo sẽ là động lực to lớn để khích lệ tinh thần nhân viên một cách hiệu quả nhất. Quà tặng 20/10 cho nhân viên còn giúp củng cố niềm tin của họ đối với công ty.

Món quà chúc mừng tới nhân viên nữ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là ngày lễ lớn nhằm tôn vinh một nửa của thế giới, cũng giống như nhiều sự kiện đặc biệt trong năm thì đây cũng là thời điểm mà doanh nghiệp dành tặng những món quà ý nghĩa đến khách hàng, đối tác và cả nhân viên nữ.

quà tặng doanh nghiệp 20/10
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là ngày lễ lớn nhằm tôn vinh một nửa của thế giới, cũng giống như nhiều sự kiện đặc biệt trong năm thì đây cũng là thời điểm mà doanh nghiệp dành tặng những món quà ý nghĩa đến khách hàng, đối tác và cả nhân viên nữ

Quà tặng tri ân nhân viên nữ vào dịp 20/10 giúp cho người nhận cảm thấy được sự ghi nhận, tôn trọng và yêu mến. Từ đó vô hình chung muốn đóng góp, cống hiến lâu dài với công ty. Bởi sẽ không có ai là không thích một công ty có chế độ chăm sóc nhân viên tốt.

Món quà gắn kết tình cảm giữa nhân viên và công ty

Chắc chắn là bất cứ một nhân viên nào cũng muốn được nhận quà đúng không nào? Nhất là từ chính sếp của mình. Được tặng quà vào 20/10 là một nhu cầu cực kỳ dễ hiểu và rất chính đáng.

Một món quà tặng cho phụ nữ vào 20/10 dù chỉ có giá trị nhỏ cũng sẽ khiến nhân viên cảm thấy mình được quan tâm. Họ sẽ hạnh phúc hơn và chắc chắn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực này đến các đồng nghiệp. Quà tặng 20/10 cho nhân viên sẽ tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng và gắn kết hơn.

Tại sao nên có quà tặng 20/10 tặng khách hàng?

Quà tặng khách hàng gắn kết mối quan hệ thân thiết

Sự kiện ngày 20/10 là một sự kiện đặc biệt trong năm để doanh nghiệp có thể tri ân và gắn kết mối quan hệ tình cảm với tất cả các khách hàng của mình. Hơn thế, đây còn là cơ hội để doanh nghiệp của bạn ghi điểm với khách hàng cũng như đối tác.

Quà tặng nâng tầm thương hiệu công ty

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vào dịp 20/10 một hãy lựa chọn quà tặng phụ nữ 20/10 cho khách hàng thật tốt để truyền thông, quảng bá cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp 20/10
Khăn tắm có in logo sẽ tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng tri ân khách hàng

Phụ nữ vốn sinh ra là để được yêu thương, và nếu đối tác, khách hàng quan trọng của bạn là nữ giới thì họ cũng xứng đáng để được đối xử như vậy. Những đóng góp thầm lặng của họ đã góp phần rất lớn cho sự ổn địn và phát triển của công ty.

Vậy nên, một món quà nhỏ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam là điều thực sự đáng trân trọng. Mối quan hệ nào cũng cần có chất xúc tác, và được bồi dưỡng thường xuyên. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng thế, nếu bạn lơ là và không chăm sóc tốt chi họ thì rồi một ngày họ cũng ra đi. Liên hệ ngay với Công ty quà tặng Wow để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng 20/10 cho doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng 20/10 rất đa dạng, từ đồ công nghệ, mỹ phẩm, đồ gia dụng, quà tặng in logo, đến quà tặng gốm sứ,…Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên ngày hôm nay quà tặng Wow muốn giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất hiện nay, và rất thích hợp làm quà tặng 20 – 10 cho doanh nghiệp.

Lý do chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng 20/10 cho nhân viên, khách hàng

Điều gì đã giúp bình giữ nhiệt được yêu thích đến như vậy, tại sao món quà này có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều chương trình quà tặng khác nhau. Cùng Wowgift tìm hiểu nhé!

Tính thẩm mỹ

Ngày nay chiếc bình giữ nhiệt không chỉ là món đồ để đựng nước thông thường nữa, mà nó còn là một món đồ thể hiện cá tính của người sử dụng. Vì thế mà những sản phẩm bình giữ nhiệt có thiết kế thời trang, độc đáo, và nổi bật sẽ rất được ưa chuộng và được khách hàng đem theo mọi nơi.

Tính an toàn

Có vô số các sản phẩm có thể được sử dụng khác như: bút ký, usb, bật lửa,… Song, lí do chiếc bình có thể giữ nhiệt in logo này lại được chọn đó chính là ở tính an toàn.Nhu cầu về hỗ trợ, nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Mọi người lo ngại rằng các loại nước ven đường sẽ không an toàn, do vậy, một chiếc bình giữ nhiệt mang theo bên mình sẽ giúp người dùng có thể mang nước từ nhà theo và vẫn đảm bảo độ nóng (lạnh) mong muốn.

Tính tiện ích

Bạn còn có thể sử dụng bình giữ nhiệt vào bất cứ mùa nào trong năm nhờ khả năng giữ nhiệt cực tốt. Chính vì thế, bạn cũng sẽ không phải cất nó đi khi mùa thay đổi. Ngoài ra, vì thiết kế tương đối nhỏ gọn mà người dùng có thể dễ dàng để trong giỏ xách, cốp xe,… không gây bất tiện một chút nào!

Bình giữ nhiệt thường có giá trị cao, vậy nên, người được nhận cũng sẽ có nhiều hứng thú, thiện cảm. Đối với các loại bút viết: bút bi, bút chì,… thì người nhận có thể thay đổi liên tục vì giá quá rẻ. Tuy nhiên, họ sẽ “quan ngại” khi làm điều tương tự với những chiếc bình giữ nhiệt vì chúng có giá tương đối cao.

Khi doanh nghiệp bạn thực hiện in slogan, logo,… của mình lên thì chúng cũng sẽ được biết đến một cách rộng rãi, phổ biến hơn. Tất cả mọi người đều có thể quan sát được các thông tin ấy chứ không chỉ có riêng người được tặng.

Cách thức quảng cáo bằng hình in trên bình giữ nhiệt này vừa cũ vừa mới, nó đánh vào khả năng “truyền miệng” của người tiêu dùng. Phương pháp quảng cáo này đã mang lại hiệu quả trông thấy và chắc chắn sẽ không lỗi thời theo năm tháng.

10 mẫu bình giữ nhiệt đẹp Lưu ý đặt quà tặng bình giữ nhiệt trước 10 ngày

Dưới đây là một số mẫu bình giữ nhiệt quà tặng nhân viên 20/10 đẹp, độc đáo với giá thành hợp lý, rất thích hợp cho các chương trình quà tặng đặc biệt.

Không kể mùa đông lạnh giá hay là mùa hè oi nóng, chiếc bình giữ nhiệt là sản phẩm rất cần thiết với mỗi người. Chị em có thể dùng để cà phê, nước ép, hay trà… để mang đi làm, đi chơi, và đi tập đều được.

Ngoài ra, bình giữ nhiệt có chất liệu an toàn, bền đẹp, dễ dàng in logo công ty để quảng bá thương hiệu. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều đơn vị hiện nay đã dùng bình giữ nhiệt để làm quà tặng 20/10 cho nhân viên của mình.

quà tặng doanh nghiệp 20/10

Bình có thiết kế bên ngoài rất sang trọng, với đường nét tinh tế, phần miệng mở rộng, dễ rót nước ra. Loại này thuộc thuộc trong phân khúc giá bình thường, nhưng chất lượng lại rất tốt.

quà tặng doanh nghiệp 20/10

Bình Giữ Nhiệt Lock & Lock có dung tích lớn giúp bạn đựng được nhiều nước hơn, đáp ứng đa dạng nhu cầu cá nhân. Với thiết kế thời ttarng, gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình phù hợp cho những người làm văn phòng, học sinh, sinh viên, người làm tự do…

Vỏ bình bằng nhựa nhưng bền chắc, bên trong bình được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ chịu lực tốt, an toàn khi sử dụng. Thiết kế chân không hai lớp giúp giữ nóng và giữ lạnh hiệu quả. Với lớp coating phủ đồng của bình giúp giữ lạnh, giữ nhiệt tốt

Bình có nắp đậy khít với thân bình, chỉ cần vặn nhẹ để mở, vô cùng linh hoạt. Cùng với đó là nút cài đóng bình an toàn, không làm rỉ nước.

quà tặng doanh nghiệp 20/10

Ngoài ra bình giữ nhiệt còn có thể làm quà lưu niệm cho người thân và bạn bè

Mẫu bình giữ nhiệt với thiết kế thân thẳng, kiểu dáng thon gọn cùng màu sắc bắt mắt, dễ dàng đóng mở, tiện lợi cho bạn mang theo đến nơi làm việc.  văn phòng, trường học hay đi dã ngoại. Bình thuộc trong phân khúc giá tầm trung nên phù hợp với tài chính của nhiều công ty.

Bình được trang bị lớp coating phủ đồng nên sản phẩm có thể  sử dụng được cả 4 mùa trong năm. Bình giữ nhiệt Lock&Lock  còn sử dụng chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe người sử dụng, dễ dàng vệ sinh và cũng không bị han rỉ.

Bình giữ nhiệt được trang bị dung tích khoảng 450ml sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cá nhân khác nhau. Cấu trúc bình rất gọn nhẹ nên dễ mang theo bên mình, cùng với đó là thời gian dự trữ nhiệt tối đa là 6 tiếng với nước nóng, và 24 tiếng với nước lạnh nhờ lớp coating phủ đồng.

Đặc biệt bình giữ nhiệt này còn có kèm theo lưới lọc, ở một số bình giữ nhiệt không có lưới lọc nên sẽ rất bất tiện nếu bạn uống trà.

quà tặng doanh nghiệp 20/10
quà tặng khai trương

Bạn đang không biết chọn bình giữ nhiệt nào tốt thì đây chính là bình giữ nhiệt rất đáng sử dụng không thể bỏ qua. Và chúng tôi khuyên các bạn nên dùng bình giữ nhiệt này cho cá nhân mình hoặc cũng có thể làm quà tặng cũng rất tốt đấy.

Mẫu bình giữ nhiệt này là một trong số những loại bình giữ nhiệt được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng bởi khả năng giữ nhiệt tốt, rất thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại hay công tác,…

Sản phẩm được gia công từ chất liệu thép không gỉ cùng với độ bền cao, chịu nhiệt tốt, và trọng lượng nhẹ, không gây phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nhiệt độ, nên giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift về quà tặng doanh nghiệp 20/10. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 024.7779 9996 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon