Quà tặng học sinh: Cốc sứ in logo trường TH Lý Thái Tổ

Cốc sứ in logo là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được lựa chọn nhiều làm quà tặng khách hàng quà tặng nhân viên. Cốc sứ quà tặng còn được trường TH Lý Thái Tổ (Hà Nội) chọn làm quà tặng học sinh có in logo trường. Món quà như là một món quà tặng vừa là cho học sinh sử dụng trong sinh hoạt vừa là quà tặng kỷ niệm đối với học sinh.

Giới thiệu về cốc sứ in logo làm quà tặng

Cốc sứ là vật dụng mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày để uống nước. Ở gia đình hay văn phòng công sở đều có thể sử dụng cốc sứ in logo để uống nước, pha cà phê,…. Cốc sứ quà tặng còn là cách quảng bá thương hiệu trường học hay doanh nghiệp.

Cốc sứ quà tặng dưới đây là cốc sứ gốm sứ Bát Tràng, an toàn với người nhận. Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và hoa văn nhã nhặn. Dòng sản phẩm Bát Tràng với nhiều dòng như hoa văn, men sứ trắng,…. Dưới đây là mẫu cốc sứ trắng in logo trường TH Lý Thải Tổ. Bạn tham khảo cho chương trình quà tặng nhân viên, quà tặng học sinh.

cốc sứ in logo

cốc sứ in logo

cốc sứ in logo

cốc sứ in logo

Lợi ích khi chọn cốc sứ in logo làm quà tặng?

Một số lợi ích thiết thực khi bạn chọn cốc sứ quà tặng cho chương trình quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, hay quà tặng nhân viên, quà tặng học sinh như sau:

1. Tính thiết thực:

Cốc sứ là vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày, do đó, việc tặng cốc sứ quà tặng sẽ giúp người nhận sử dụng thường xuyên và nhớ đến bạn.

2. Tính thẩm mỹ:

Cốc sứ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp với sở thích của người nhận.

3. Giá trị truyền thông:

In logo lên cốc sứ là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của bạn đến với nhiều người hơn.

4. Ý nghĩa đặc biệt:

Cốc sứ quà tặng có thể được sử dụng làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau như: sinh nhật, lễ tết, hội nghị, sự kiện,…

Cốc sứ quà tặng nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và giá rẻ. In logo lên cốc sứ cũng là phương thức truyền thông thương hiệu.

Đặt cốc sứ in logo ở đâu chất lượng?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo lên cốc sứ. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

1. Kinh nghiệm: Nên chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn.

2. Công nghệ in ấn: Nên chọn đơn vị sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng in sắc nét, bền màu.

3. Giá cả: So sánh giá cả của các đơn vị khác nhau trước khi lựa chọn.

4. Dịch vụ khách hàng: Nên chọn đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt, hỗ trợ tư vấn và thiết kế logo miễn phí.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sự kiện hàng đầu tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng ưng ý.

Bạn đặt quà tặng in logo công ty hay trường học hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon