Quà tặng học sinh in logo trường ý nghĩa nhất

Quà tặng học sinh cho học sinh là những món quà ý nghĩa có in logo của trường. Món quà với ý nghĩa vừa là kỷ niệm vừa là gửi gắm tình cảm gắn kết giữa thầy cô, nhà trường đối với học sinh, sinh viên qua các thời gian đã gắn bó học tập ở trường. Quà tặng học sinh thường được tặng vào dịp mà học sinh khai giảng hoặc cuối năm học hay là quà tặng tốt nghiệp để làm kỷ niệm. Bạn đang tìm quà tặng cho học sinh, sinh viên hãy tham khảo các sản phẩm quà tặng mà Wowgift giới thiệu sau đây.

Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ý nghĩa của quà tặng học sinh

Quà tặng học sinh không chỉ đơn thuần là một món quà vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn. Dưới đây là một số ý nghĩa quan trọng của việc tặng quà cho học sinh:

Quà tặng học sinh: Khuyến khích và động viên học tập:

Quà tặng là một cách hữu hiệu để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh. Khi được nhận quà, các em sẽ cảm thấy được ghi nhận, khích lệ và có thêm động lực để cố gắng hơn trong học tập.
Quà tặng cũng có thể là phần thưởng cho những nỗ lực và thành quả mà các em học sinh đã đạt được. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy tự hào về bản thân và có thêm niềm tin vào khả năng của mình.

Thể hiện sự quan tâm và yêu thương:

Quà tặng là một cách để thể hiện sự quan tâm và yêu thương của người tặng đối với học sinh. Khi tặng quà cho học sinh, bạn đang cho các em biết rằng bạn quan tâm đến việc học tập và sự phát triển của các em.
Quà tặng cũng có thể là một cách để thể hiện sự gắn kết giữa thầy cô, cha mẹ và học sinh. Khi cùng nhau tặng quà cho học sinh, các bên sẽ có cơ hội để hiểu nhau hơn và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Giúp học sinh phát triển toàn diện:

Quà tặng có thể giúp học sinh phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất. Ví dụ, những món quà như sách vở, dụng cụ học tập sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Những món quà như đồ chơi thể thao sẽ giúp các em phát triển thể chất và rèn luyện sức khỏe.
Quà tặng cũng có thể giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, v.v. Ví dụ, những món quà như trò chơi board game sẽ giúp các em học cách giao tiếp và hợp tác với nhau.

Lưu giữ kỷ niệm đẹp:

Quà tặng là một cách để lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời học sinh. Khi nhìn lại những món quà mà mình đã nhận được, các em sẽ nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ trong quãng đời học sinh của mình.

Quà tặng cho học sinh, sinh viên ý nghĩa nhất

Quà tặng học sinh, sinh viên thì tặng món quà gì, sản phẩm nào có thể in ấn được logo nhận diện thương hiệu?. Đó là câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi tìm quà tặng học sinh, sinh viên ngày đầu năm học, ngày cuối năm hay quà tặng tốt nghiệp.

Với quà tặng học sinh, sinh viên bạn chọn các sản phẩm phù hợp với lứa tuổi và ứng dụng trong việc học tập hay sinh hoạt và có thể in được logo trường, tên người nhận,… lên sản phẩm.

Quà tặng học sinh từ đồ gia dụng

Những món đồ quà tặng gia dụng thường ngày in được logo phục vụ trong cuộc sống cũng là những vật dụng ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà tặng học sinh.

1.Quà tặng học sinh: Cốc giữ nhiệt

Cốc giữ nhiệt là một món quà tặng tuyệt vời cho học sinh vì chúng có thể giúp các em giữ cho đồ uống của mình nóng hoặc lạnh trong suốt cả ngày. Chúng cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với việc sử dụng cốc dùng một lần. Cốc giữ nhiệt có thể in hình ảnh, logo trường, tên người nhận tùy theo yêu cầu của bạn.

quà tặng tốt nghiệp

Mời bạn tham khảo một số mẫu cốc giữ nhiệt mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Những mẫu cốc giữ nhiệt mẫu với kiểu dáng mới mẻ, hiện đại và màu sắc tươi tắn. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

cốc giữ nhiệt in logo

cốc giữ nhiệt in logo

cốc giữ nhiệt in logo

cốc giữ nhiệt in logo quà tặng tốt nghiệp

quà tặng tốt nghiệp cho chọ sinh

2.Quà tặng học sinh: Bình giữ nhiệt in logo

Bạn cũng có thể chọn bình giữ nhiệt. Chức năng bình giữ nhiệt cũng gần giống với cốc giữ nhiệt in logo. Một số mẫu bình giữ nhiệt in hình ảnh cho bạn tham khảo lựa chọn dưới đây. Bình làm bằng chất liệu inox 304 an toàn với người sử dụng, vỏ bình bằng nhựa với nhiều màu như hồng, trắng, xanh. Bạn yêu thích màu sắc nào có thể order với quà tặng Wowgift. Bình giữ nhiệt cũng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng cho nhân viên.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

3.Quà tặng học sinh: Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên trong công ty hay quà tặng đại hội. Cốc sứ in logo hay cốc sứ in ảnh cũng được chọn làm quà tặng cho học sinh nhân ngày tốt nghiệp hay ngày khai trường. Món quà gửi gắm tình cảm đến người nhận.

Với quà tặng cốc sứ, bạn có thể chọn in ảnh tốt nghiệp, in logo nhận diện thương hiệu trường lớp. in logo công ty, thương hiệu doanh nghiệp đều có thể in lên được trên bề mặt sản phẩm.

Cốc sứ in ảnh chủ yếu là cốc sứ trắng dễ in hình ảnh và in thông tin rõ ràng. Quà tặng Wowgift giới thiệu đến bạn một số mẫu cốc sứ dòng gốm sứ Bát Tràng. Bạn tham khảo để làm quà tặng tốt nghiệp in logo, quà tặng nhân viên hay quà tặng cho học sinh, sinh viên.

cốc sứ in logo quà tặng học sinh

cốc sứ quà tặng học sinh

quà tặng tốt nghiệp lớp 5a7 tân định

quà tặng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên

4.Cốc thủy tinh in logo

Cốc thủy tinh bền đẹp, sử dụng được lâu dài, in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hay in logo của trường lớp. Bạn có thể chọn làm quà tặng học sinh, sinh viên có in hộp quà tặng. Vì đây là vật dụng trong gia đình hay vật dụng cá nhân của mỗi người nên phù hợp để chọn làm quà tặng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Bạn hãy đặt cốc thủy tinh in logo với số lượng lớn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Cốc thủy tinh đặt hàng với số lượng tối thiểu là 100 sản phẩm.

cốc thủy tinh

5.Quà tặng học sinh: Hộp cơm thủy tinh in logo

Hộp cơm thủy tinh giúp học sinh mang theo cơm trưa đến trường một cách tiện lợi và an toàn. Thủy tinh là chất liệu an toàn cho sức khỏe, không chứa BPA và các chất độc hại khác. Hộp cơm thủy tinh dễ dàng vệ sinh bằng tay hoặc máy rửa chén. Hộp cơm thủy tinh có thể in logo, hình ảnh, slogan theo yêu cầu, tạo ấn tượng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của học sinh. Hộp cơm thủy tinh có độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần.

hộp thủy tinh đựng thực phẩm

6. Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo là vật dụng được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Đây là vật mà mọi người thường sử dụng khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm cũng được chọn làm quà tặng cho trẻ em vào những dịp đặc biệt như ngày an toàn giao thông hay quà tặng đầu năm học mới. Mũ bảo hiểm khi đặt quà tặng bạn lưu ý chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo quà tặng mang lại an toàn cho người nhận. Mũ bảo hiểm in ấn được logo và hình ảnh tạo thêm phần sinh động và ấn tượng cho món quà.

mũ bảo hiểm quà tặng học sinh

mũ bảo hiểm quà tặng tốt nghiệp

7. Quà tặng học sinh: Bộ giftset đũa và thìa cho học sinh

Bộ giftset đũa và thìa cho học sinh là món quà tặng hữu ích. Bộ đũa và thìa được học sinh sử dụng thường xuyên trong bữa ăn. Nên đây cũng là món quà rất đáng để bạn lựa chọn làm quà tặng cho học sinh. Với sản phẩm quà tặng này, bạn có thể chọn in logo lên hộp đựng bộ giftset. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn với người dùng, nhất là trẻ em. Việc vệ sinh rửa đũa thìa cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Bạn đặt bộ giftset này làm quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

Quà tặng học sinh ý nghĩa trong việc học tập

8.Cặp sách cho học sinh

Bạn tham khảo mẫu cặp học sinh in logo làm quà tặng cho trẻ em tiểu học. Món quà tặng đầu năm mới mang đến niềm vui cho trẻ, thể hiện được sự quan tâm từ nhà trường. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất.

quà tặng tốt nghiệp cho học sinh

9.Quà tặng học sinh: Bộ dụng cụ học tập hay bút màu cho học sinh

Bộ dụng cụ học tập hay bút màu cũng là lựa chọn tuyệt vời. Vì đây là vật dụng mà học sinh thường xuyên sử dụng trong học tập.

quà tặng học sinh

10. Quà tặng học sinh: Hộp bút chì màu

Hộp bút chì màu là một món quà tặng thiết thực và ý nghĩa cho học sinh. Các em có thể sử dụng bút chì màu để vẽ tranh, tô màu, sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng của mình. Hộp bút chì màu các các loại như: 12 màu, 24 màu, 23 màu. Màu nước và sáp. Bạn có thể chọn các loại đó tạo thành bộ giftset. Bạn cũng có thể chọn thêm các sản phẩm khác kết hợp lại để tạo thành bộ giftset quà tặng.

hộp bút chì màu

11.Balo cho sinh viên

Balo cho sinh viên là món quà tặng cho bạn lựa chọn làm chương trình quà tặng tân sinh viên hay quà tặng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập. Balo in ấn được logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

quà tặng học sinh

12.Quà tặng học sinh: Sách lưu niệm

Sách là là quà tặng ý nghĩa đối với học sinh, sinh viên. Những cuốn sách có thể thay đổi cả cuộc đời của con người vì nó mang tính giáo dục, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên. Bạn có thể kết hợp sách với bút hoặc sổ để tạo thành bộ giftset quà tặng cho học sinh. Chọn sách làm quà tặng thì bạn chọn những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi.

quà tặng học sinh

13.Bộ giftset sổ tay và bút viết

Bộ giftset sổ tay và bút tặng học sinh, sinh viên thì bạn có thể chọn các cuốn sổ ô ly hay sổ hàng kẻ ngan kết hợp với bút viết làm quà tặng học sinh, sinh viên.

Quà tặng cá nhân

Ngoài ra, bạn còn có các lựa chọn quà tặng cá nhân cho học sinh, sinh viên như móc chìa khóa, áo mưa in logo, gấu bông in logo cho bạn lựa chọn.

14.Quà tặng học sinh: Móc chìa khóa in logo

quà tặng học sinh

15.Quà tặng học sinh: Áo mưa in logo

quà tặng học sinh

quà tặng học sinh

16. Quà tặng học sinh: Gấu bông in logo

gấu bông in logo

17.Quà tặng học sinh: Kỷ niệm chương in logo

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng vinh danh sinh viên, học sinh có thành tích tốt, đạt điểm cao trong các kỳ thi như cấp quốc gia, kỳ thi Olympic, các kỳ thi thể thao hoặc nghệ thuật. Món quà tặng ý nghĩa và lưu giữ kỷ niệm theo thời gian dài lâu đối với người nhận.

Bạn tham khảo về mẫu kỷ niệm chương vinh danh

kỷ niệm chương đại hội đoàn

18. Quà tặng học sinh: Túi đựng bút

Túi đựng bút là vật dụng thiết thực, in logo trên sản phẩm là cách tạo ấn tượng, lưu giữ kỷ niệm của nhà nước đối với học sinh, sinh viên.

quà tặng học sinh

19. Quà tặng học sinh: Túi vải canvas

Túi vải canvas làm quà tặng sinh viên. Đây là lứa tuổi trẻ trung, năng động. Nên món quà này phù hợp làm quà tặng cho sinh viên.

túi vải canvas

20.Quà tặng học sinh: Usb in logo

Usb in logo là quà tặng công nghệ hữu ích với học sinh và sinh viên. Nó cũng in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu theo yêu cầu.

quà tặng học sinh

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm quà tặng học sinh, sinh viên theo các dịp như khai giảng năm học, lễ tốt nghiệp hay quà tặng vinh danh học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, hay các hoạt động xã hội. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon