Quà tặng ngày ra trường: Lớp 12 Toán 1 trường Amsterdam

Quà tặng ngày ra trường là món quà kỷ niệm với người nhận là các bạn học sinh và thầy cô. Món quà còn là vật mà mọi người sử dụng được trong cuộc sống hằng ngày. Nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường, tập thể lớp toán 1 trường Amsterdam đã chọn bạn lọ hoa gốm sứ làm quà tặng. Mời bạn tham khảo món quà mà Wowgift giới thiệu sau đây.

Tại sao trường Amsterdam chọn lọ hoa in logo làm quà tặng ngày ra trường?

Lọ hoa gốm sứ là món quà tặng hữu ích với người nhận. Nó dùng để cắm hoa làm đẹp cho căn phòng khách gia đình hoặc phòng khách văn phòng. Lọ hoa gốm sứ có in hoa văn đẹp, tạo được ấn tượng với người khác. Lọ hoa là vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng. Khi in logo lên sản phẩm thì mọi người sẽ nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp được in lên sản phẩm đó. Còn dự án dưới đây là quà tặng ngày ra trường và logo trường lớp để lưu giữ kỷ niệm học sinh giữa những người bạn và thầy cô giáo. Mời bạn tham khảo mẫu lọ hoa gốm sứ in logo dưới đây.

quà tặng họp lớp

lọ hoa quà tặng

quà tặng họp lớp

lọ hoa gốm sứ quà tặng họp lớp

Lọ hoa có hộp đựng quà tặng làm bằng hộp xi màu đỏ tươi tắn và sang trọng. Chất liệu hộp xi cứng cáp, giữ an toàn cho sản phẩm gửi đến người nhận. Khách hàng có thể thay giấy xi màu đỏ thành màu xanh dương.

Bạn yêu thích mẫu lọ hoa gốm sứ này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Bạn còn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm về quà tặng ngày ra trường tại Wowgift.

Một số sẩn phẩm quà tặng ngày ra trường

Khi tìm hiểu về quà tặng ngày ra trường để chọn món quà phù hợp với người nhận. Ví dụ đối tượng nhận quà là học sinh và giáo viên thì họ thích những vật dụng như thế nào. Để từ đó, bạn chọn được món quà tặng phù hợp với sở thích của người nhận. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift gợi ý cho bạn một số sản phẩm dưới đây.

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt in logo và bút viết
  • Kỷ niệm chương pha lê in ảnh
  • Bút viết
  • Cốc sứ in ảnh

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho quà tặng họp lớp hay quà tặng ngày ra trường. Bạn có thể tham khảo mẫu cốc sứ in ảnh hoặc kỷ niệm chương in ảnh. Sản phẩm vừa hữu ích vừa mang giá trị kỷ niệm. Ngoài ra có bút viết là vật dụng mà thầy cổ và học sinh thường dùng. Bút bi có thể in ấn tên người nhận và logo trường lên bề mặt sản phẩm. Khi in tên người nhận thể hiện dấu ấn cá nhân, sự chu đáo của người tặng quà và là món quà kỷ niệm tuyệt vời.

Tương tự như bình giữ nhiệt cũng là quà tặng có thể in logo và hình ảnh theo yêu cầu. Khi nhìn thấy ảnh lớp trên sản phẩm, chủ nhân của món quà nhớ đến tập thể, kỷ niệm đối với tập thể lớp.

Bạn hãy liên hệ với với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp để đặt hàng. Đội ngũ nhân viên Wowgift sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon