3 món quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên

Quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời buổi hiện nay. Việc truyền động lực, thúc đẩy từng cá nhân các phòng ban hoạt động, tích cực hơn, tập trung hơn là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp cho kết quả công việc đạt hiệu quả cao hơn. Nó còn giúp cho tinh thần và mọi cá nhân đều có những bước tiến vượt bậc. Tuy nhiên, để tạo động lực làm việc cho nhân viên thì không phải dễ dàng. Đòi hỏi người quản lý phải biết cách tạo động lực cũng như lựa chọn món quà hợp lý. Dưới đây là 3 gợi ý món quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả.

quà tặng tạo động lực cho nhân viên

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh

Không phải giới thiệu nhiều, kỷ niệm chương pha lê hay cúp pha lê là món quà tạo động lực làm việc cho nhân viên tuyệt vời nhất. Chúng ta đều biết rằng một sự kiện hay một chương trình vinh danh, tri ân các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp cũng như tập thể là hết sức cần thiết. Không chỉ tạo nên một tinh thần hăng say hơn cho cá nhân được vinh danh. Đây còn là động lực để các cá nhân trong công ty phấn đấu thời gian tới.

Kỷ niệm chương pha lê tri ân
Kỷ niệm chương pha lê tri ân

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh là một sản phẩm làm quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên rất tuyệt vời mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Với ưu thế giá rẻ, chất lượng cao, lại là sản phẩm có thể trưng bày ở những nơi sang trọng. Do đó, nó có tính thúc đẩy tinh thần nhân viên cao nhất cũng như hiệu quả nhất.

Chậu cây xanh

Ngoài kỷ niệm chương pha lê, chậu cây xanh cũng là một món quà mà bạn có thể tham khảo. Những năm gần đây, chậu cây xanh được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Có lẽ bởi vì xu hướng sống xanh đang phát triển rất mạnh. Việc mang cây xanh vào văn phòng của doanh nghiệp vừa giúp làm không khí trong lành, vừa làm cho mọi người có tinh thần làm việc được tốt hơn.

Chậu cây xanh làm quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên
Chậu cây xanh làm quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên

Mặt khác, cây xanh có nhiều lợi ích như rất tốt cho mắt khi nhìn vào, hạn chế tình trạng mỏi mắt cũng như đau mắt. Điều mà rất nhiều nhân viên văn phòng thường mắc phải.

Ngoài ra, chậu cây xanh làm quà tặng tạo động lực nhân viên là lựa chọn hợp lý bởi:

 • Giá chậu cây xanh rẻ, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp khi làm quà tặng nhân viên.
 • Chậu cây có thể in logo thương hiệu doanh nghiệp.
 • Sản phẩm này có tính lâu dài, và tốt cho không gian.
 • Thúc đẩy sự chăm chỉ cho nhân viên mỗi ngày.

Sách cung cấp kỹ năng và tạo động lực

Ngoài 2 sản phẩm có giá trị về tinh thần, thì sách chính là một món quà vô giá. Khỏi phải nói, bởi với sách, không chỉ là tri thức, nó còn có thể thay đổi cả một con người. Bạn có thể lựa chọn những cuốn sách về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng phát triển bản thân, quản lý thời gian, kỷ luật…

Sách kỹ năng
Sách kỹ năng

Ngoài ra, dòng sách Self help cũng là một dòng sách tạo động lực vô cùng tuyệt vời.

Sách tạo động lực sẽ thúc đẩy sự chăm chỉ, cống hiến hết mình của các cá nhân với doanh nghiệp. Các cuốn sách sẽ là sự cổ vũ kịp thời, thay vì phải ngồi hàng giờ để động viên, thúc đẩy thì món quà tặng là sách tạo động lực là giải pháp bạn nên thử.

Wowgift có thể gợi ý bạn một số cuốn sách về kỹ năng và tạo động lực như:

 • 40 Gương thành công
 • Luyện tinh thần
 • Ý chí sắt đá
 • Tự học để thành công
 • 7 thói quen của người thành đạt
 • 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết.
 • Đắc Nhân Tâm…

Sách thì có rất nhiều cuốn, và việc lựa chọn cuốn sách để cung cấp các kỹ năng và tạo động lực cần phải tìm hiểu kỹ nhân viên của bạn. Bởi trình độ và tư duy mỗi người là khác nhau, chứ chưa xét đến người này có thích hay có thói quen đọc sách hay không nữa.

Tóm lại, việc sử dụng quà tặng tạo động lực làm việc cho nhân viên là vô cùng cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thử. Đây là một nét văn hoá doanh nghiệp nên xây dựng để góp phần thúc đẩy các cá nhân vươn lên, chịu khó, chăm chỉ hơn từng ngày.

Trên đây là những gợi ý mà Wowgift chia sẻ đến quý doanh nghiệp. Với mong muốn mọi sự hợp tác đều dẫn lối thành công. Chúng tôi tự hào là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon