Quà tặng tốt nghiệp: Cốc sứ in ảnh lớp 5A7 Tân Định

Cốc sứ in ảnh quà món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa, hữu ích, đơn giản cho bạn lựa chọn. Cốc sứ có thể in ảnh nhân vật, in biểu tượng, in logo nhận diện thương hiệu. Dưới đây là sản phẩm mà lớp 5A7 trường tiểu học Tân Định (Hoàng Mai, Hà Nội) đã chọn làm quà tặng tốt nghiệp tặng các em học sinh lưu giữ kỷ niệm. Món quà tặng vừa hữu ích mà vừa mang lại giá trị kỷ niệm đối với người nhận.

Giới thiệu về sản phẩm cốc sứ in ảnh

CỐc sứ này in ảnh kỷ niệm lễ tốt nghiệp của cô trò lớp 5A7 trường tiểu học Tân Định. Khi mà người nhận sử dụng nó trong sinh hoạt hằng ngày thì được nhắc nhớ lại kỷ niệm với thầy cô, bạn bè và những ngày tháng còn ngồi trong lớp nghe thầy cô giáo giảng bài.

Ảnh in chất lượng, giống với ảnh thật khoảng 90%. Khách hàng được thiết kế in ảnh theo yêu cầu. Khách hàng cùng với thiết kế Wowgift cùng thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau đó, bản demo được gửi cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng đồng ý thì Wowgift lập lệnh sản xuất.

cốc sứ in ảnh quà tặng tốt nghiệp

cốc sứ in ảnh

cốc sứ in ảnh quà tặng tốt nghiệp

Cốc sứ là món quà tặng ý nghĩa với mỗi cô cậu học trò. Ảnh in trên cốc sứ không bị bay màu, sơn màu mà sử dụng được lâu dài. Nó không bị chất tẩy rửa làm úa hay nhoe màu. Mời bạn liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

Ngoài mẫu cốc sứ trắng trên thì bạn có nhiều lựa chọn về các mẫu cốc sứ khác.

Bộ quà tặng tốt nghiệp khác cho học sinh, sinh viên bạn tham khảo qua các sản phẩm mà Wowgift sẽ giới thiệu sau đây. Các sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là món quà tặng hữu ích với người nhận và in được logo nhận diện thương hiệu rõ ràng. Chất liệu làm bình giữ nhiệt là từ chất liệu inox. Chất liệu này đảm bảo an toàn cho người dùng. Bình giữ nhiệt cũng có thể in hình ảnh nhân viên lên sản phẩm. Khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc hình giữ nhiệt như màu đỏ, xanh, vàng, tím, nấu,…

bình giữ nhiệt in logo

Ô dù in logo

Ô dù cũng là vật dụng mà chúng ta thường xuyên dùng để che nắng, mưa nhất là vào mùa hè này. Mùa hè trời nắng nóng và hay có những cơn mưa bất chợt. Ô dù cũng dùng khi đi ra ngoài trời nên nhiều người sẽ nhìn thấy logo in lên sản phâm. Vải làm ô dù được làm từ các chất liệu như ài dù, vải Polyeste và vải Pongee. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn chất liệu vải. Bạn hãy liên hệ với quà tặng khách hàng Wowgift để được tư vấn cụ thể.

ô che in logo quà tặng đại hội đoàn

Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo làm quà tặng cho học sinh, sinh viên, thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường hay quà tặng họp lớp. Cốc giữ nhiệt được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bạn có thể mang theo khi đi học, chơi hay đi làm để dùng uống nước, sinh tố, cà phê tùy theo mục đích sử dụng.

Sản phẩm cốc giữ nhiệt có nhiều mẫu mã cho bạn tham khảo. Ví dụ bạn chọn cốc giữ nhiệt dáng cao màu vàng in logo trắng. Màu sắc sản phẩm quan trọng bởi vì nó là cách để tăng nhận diện thương hiệu và làm nổi bật nhận diện thương hiệu.

Một số bộ giftset quà tặng khác

Trên đây là một vài giới thiệu mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn tham khảo các sản phẩm trên đây khi chọn làm quà tặng tốt nghiệp hay quà tặng kỷ niệm ngày ra trường cho học sinh, sinh viên.

Các sản phẩm đều là vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang tìm quà tặng họp lớp, quà tặng tốt nghiệp, quà tặng ngày ra trường thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé.

Những món quà nhỏ nhưng vừa in được logo lên sản phẩm vừa là cách để lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các vật dụng với nhau để tạo thành set quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bộ giftset cũng là quà tặng họp lớp tặng thầy cô giáo.

Bộ số bộ giftset như: bình giữ nhiệt và ô che; bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ; bộ giftset sổ tay bút viết,… Với bộ giftset thì sẽ có hộp đựng quà bằng giấy xi cứng cáp và sang trọng. Khách hàng chọn màu giấy xi với các gam màu xanh dương, đỏ, đen, cam,… sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu hoặc làm nổi bật logo in trên giấy xi.

Đặt quà tặng tốt nghiệp ngày ra trường tại Wowgift nhận được ưu đãi gì?

Tại Wowgift khách hàng có nhiều sự lựa chọn về quà tặng. Vì bộ sản phẩm quà tặng ngày ra trường nhiều mẫu mã, nhiều sản phẩm. Bạn có thể chọn kỷ niệm chương pha lê, các vật dụng gia dụng, vật dụng cá nhân.

Khi đặt hàng tại Wowgift khách hàng nhận được những ưu đãi gì. Đó là điều mà nhiều khách hàng sẽ quan tâm. Khách hàng đặt tại Wowgift sẽ được miễn phí thiết kế logo in trên sẩn phẩm. Khách hàng được tư vấn nhiệt tình miễn phí. Khi khách hàng cần hỗ trợ hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn và báo giá cụ thể. Ngoài ra, đơn hàng được miễn phí phí vận chuyển. Bạn đặt quà tặng ngày ra trường hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon