Quà tặng vinh danh cuối năm FSA – Liên minh nhà cung cấp thực phẩm

Quà tặng vinh danh cán bộ nhân viên trong công ty hay tổ chức xã hội đã có những đóng góp tích cực và thành công trong công việc. Dưới đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng từ đơn đặt hàng từ liên minh nhà cung cấp thực phẩm FSA. Mời bạn theo dõi những hình ảnh dưới đây.

Giới thiệu mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ảnh phiến đá

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ảnh phiến đá thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí trong công việc trong những dự án mà chủ nhân làm để tạo ra thành quả, thành tích tốt. Hình ảnh này luôn gợi nhớ đến sự vững chắc như một phiến đá. Sự vững chắc đó là trí tuệ vững chắc để tạo ra những thành quả tốt đẹp trong công việc.

Mẫu sản phẩm này, có in ấn logo và thông tin người được vinh danh, đơn vị vinh danh rõ ràng thể hiện được chủ đề của chương trình trao tặng quà vinh danh.

Kỷ niệm chương có hộp đựng quà là hộp xi sang trọng để đựng kỷ niệm chương. Hộp xi lót lụa vàng thể hiện sự sang trọng khi đặt quà tặng vinh danh vào tạo được nét sang trọng và dấu ấn. Hộp xi đựng quà cũng nhằm đảm bảo cho sản phẩm an toàn, tránh va chạm, tránh được sự đổ vỡ.

Bạn cùng với thiết kế của quà tặng doanh nghiệp Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau đó, khi bản demo được duyệt thì sẽ lập lệnh sản xuất.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê tại Wowgift

Wowgift cung cấp đa dạng mẫu mã kỷ niệm chương, từ mẫu đơn giản đến mẫu cao cấp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và ngân sách. Một số mẫu kỷ niệm chương tiêu biểu tại Wowgift bao gồm:

 • Kỷ niệm chương pha lê biểu tượng cánh buồm: Đây là mẫu kỷ niệm chương được yêu thích nhất tại Wowgift. Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thành công, vươn lên và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 • Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao: Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao mang ý nghĩa biểu trưng cho sự cao quý, tỏa sáng và thành công.
 • Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa: Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa mang ý nghĩa biểu trưng cho nhiệt huyết, đam mê và thành công.
 • Kỷ niệm chương pha lê hình mặt trời: Kỷ niệm chương pha lê hình mặt trời mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tươi sáng, ấm áp và thành công.
 • Kỷ niệm chương pha lê kết hợp với các họa tiết khác: Wowgift cũng cung cấp các mẫu kỷ niệm chương pha lê kết hợp với các họa tiết khác như hoa lá, trái cây, động vật,… để tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, Wowgift cũng nhận thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu, kích thước, màu sắc, hình dáng và logo theo ý thích.

Đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift có những sản phẩm gì?

Ngoài những mẫu quà tặng vinh danh cuối năm như cup pha lê, kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh,… thì Wowgift còn có đa dạng bộ quà tết doanh nghiệp mới nhất 2024 với các sản phẩm quà tặng đồ gia dụng, bộ giftset quà tặng doanh nghiệp, đồ dùng văn phòng,….

Các sản phẩm đều hữu dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc đối với người nhận. Một số sản phẩm mà Wowgift giới thiệu dưới đây. Bạn tham khảo khi làm quà tết cho khách hàng, quà tết cho nhân viên.

Những sản phẩm quà tết doanh nghiệp

 • Bộ ấm chén in logo
 • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
 • Bình giữ nhiệt in logo
 • Lọ hoa in logo
 • Bộ bát cơm in logo
 • Khay đựng bánh kẹo in logo
 • Đĩa đựng hoa quả in logo
 • Bộ giftset sổ tay bút ký quà tặng sếp hoặc đối tác
 • Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng
 • Bình hút lộc làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng VIP.

Mỗi sản phẩm đều mang những ý nghĩa và giá trị về sử dụng trong cuộc sống. Bạn chọn lọ hoa in logo làm quà tặng khách hàng thì vừa in logo tăng nhận diện thương hiệu vừa là một vật dụng mà người nhận sử dụng nó để cắm hoa. Một lọ hoa tươi trong không gian phòng khách hay phòng bếp sẽ làm cho không gian sống thêm ấm cúng, tươi mới và hạnh phúc.

Sản phẩm quà tặng có hộp đựng quà thiết kế theo yêu cầu. Khách cần đặt hàng theo yêu cầu để có một thiết kế đặc biệt gây ấn tượng với người nhận hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vẫn cụ thể.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon