Quà tặng vinh danh nhân viên: Kỷ niệm chương pha lê

Quà tặng vinh danh nhân viên tại cuộc thi tài năng, trí tuệ,… với sản phẩm kỷ niệm chương pha lê là món quà lưu giữ kỷ niệm và quà tặng tinh thần đối với người được tặng. Dưới đây là mẫu bảng vinh danh công ty Green Dragon Solution đã chọn kỷ niệm chương mặt trời làm quà tặng vinh danh nhân viên.

Giới thiệu về kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Đây là mẫu kỷ niệm chương được mọi người yêu thích. Biểu tượng mặt trời là một biểu tượng đẹp về ý chí, sự soi sáng, lý tưởng cao đẹp. Vì ý nghĩa đó mà biểu tượng mặt trời thường xuất hiện trong thơ ca, văn học, nghệ thuật và kỷ niệm chương vinh danh.

Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên với biểu tượng mặt trời mang ý nghĩa đẹp về chí ý phấn đầu trong cuộc thi để đạt được giải thưởng. Kỷ niệm chương mặt trời in thông tin rõ ràng, dễ nhận thấy khi quan sát trên bề mặt.

Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương vinh danh mà Wowgift làm theo đặt hàng từ công ty giải pháp Rồng Xanh.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Một số hình ảnh biểu tượng kỷ niệm chương pha lê

Ngoài biểu tượng mặt trời, thì còn có nhiều biểu tượng ý nghĩa khác được sử dụng làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng vinh danh học sinh sinh viên hay quà tặng sếp, đối tác nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty.

Một số biểu tượng đẹp như: ngôi sao, ngọn lửa, thuyền buồm, giọt nước,….. Hoặc bạn cũng có thể bạn đặt thiết kế theo yêu cầu để có sản phẩm độc đáo khác với các sản phẩm trước đây.

Bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm một số biểu tượng về hình chi phí, một số hình vẽ được thiết kế lên bề mặt sản phẩm để tạo ấn tượng.

Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Để xem thêm các sản phẩm bạn vào danh mục quà tặng kỷ niệm.

Lưu ý khi đặt quà tặng kỷ niệm chương tại Wowgift

Khi bạn chọn kỷ niệm chương và đặt quà tặng vinh danh bạn cần lưu ý một số vấn đề. Khách hàng đặt hàng cần lưu ý về thời gian. Bạn cần đặt hàng trước khoảng 7-10 ngày để kịp tiến độ. Đối với những sản phẩm không có sẵn ở kho mà cần đặt hàng về thì cần thời gian dài hơn khoảng 15 ngày.

Khi đặt hàng, bạn chọn sản phẩm tại bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Sau đó, bạn cùng với thiết kế Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế.

Khách hàng lưu ý về nội dung in ấn. Bạn cần xác định rõ ràng nội dung in ấn trước khi sản xuất để tránh tình trạng bị lỗi nội dung in. Vì vậy, lưu ý này quan trọng với khách hàng để chốt nội dụng in ấn cuối cùng tránh xảy ra việc khi in sản phẩm sẽ khác với thiết kế và cần phải in lại thì sẽ tốn các chi phí pháp sinh khác.

Đó là một số lưu ý khi bạn chọn quà tặng vinh danh nhân viên với in kỷ niệm chương tại Wowgift. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon