Quạt nhựa in logo cho chương trình Game VTC

Quạt nhựa in logo là quà tặng mùa hè được đơn vị Game VTC chọn làm quà tặng cho chương trình sự kiện đại hội với tên gọi là “Vũ trụ Audition”. Quà tặng gửi đến khách mời, khách hàng và nhân viên trong sự kiện. Món quà nhỏ phù hợp với thời điểm tổ chức vào mùa hè, thời tiết nắng nóng và họ sử dụng được nó trong sinh hoạt. Mời bạn tham khảo mẫu quạt nhựa in logo dưới đây.

Tại sao lại chọn quạt nhựa làm quà tặng sự kiện Game VTC

Cái quạt tay thì từ lâu đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người. Cái quạt giấy, quạt nhựa từ lâu đã là một vật dụng quen thuộc để quạt mát vào mùa ngày. Tuổi thơ của thanh thiếu niên Việt Nam khi mà kinh tế đất nước còn khó khăn và chưa có điều kiện phát triển các loại máy lạnh, quạt điện. Quạt nhựa được ngày nay được chọn làm quà tặng sự kiện chương trình “Vũ trụ Auditon” của VTC.

Quạt nhựa nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, dùng để cầm tay, in được tranh, logo thương hiệu doanh nghiệp tặng khách mời, khách hàng, nhân viên tham gia sự kiện. Đây là món quà tặng hữu ích với người nhận. Vì họ sử dụng được nó trong sinh hoạt, quạt mát lúc mà không sử dụng quạt điện.

Mẫu quà tặng dưới đây là sản phẩm rất xứng đáng cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Bạn tham khảo các hình ảnh dưới đây.

Quạt nhựa in logo

quạt nhựa in logo

quạt nhựa in logo

Một số sản phẩm quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Một số sản phẩm quà tặng sự kiện mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng sự kiện

Bình giữ nhiệt in logo là một lựa chọn quà tặng phổ biến cho các sự kiện vì chúng thiết thực, hữu ích và có thể được cá nhân hóa. Chúng là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và khiến người nhận ghi nhớ sự kiện của bạn.

Đây là vật dụng mà các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, các bạn nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng được. Bạn có thể chọn sản phẩm bình giữ nhiệt in logo phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với quà tặng bình giữ nhiệt, bạn có thể in logo theo nhận diện thương hiệu, logo trường học, hay hình ảnh nhân vật. Khi nhìn thấy logo hay hình ảnh in lên sản phẩm thì chủ nhân sẽ nhớ đến kỷ niệm món quà cũng như là giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tham khảo bình giữ nhiệt làm quà tặng cho các chương trình sự kiện. Ví dụ sự kiện Game, sự kiện thể thao như chạy bộ, chạy bền, cầu lông,… Hoặc bạn chọn làm quà tặng cán bộ công nhân ở công ty.

Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng sự kiện. Món quà thật sự ý nghĩa với người nhận vì họ sử dụng được trong cuộc sống. Sản phẩm mà hữu ích thì được khách hàng, nhân viên đón nhận nhiệt tình. Đó là tâm lý của người nhận khi được tặng một món quà. Họ sử dụng nó trong công việc, trong cuộc sống điều đó góp phần cho cuộc sống của họ tiện nghi hơn.

Cốc sứ quà tặng sự kiện

Cốc sứ quà tặng sự kiện cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cốc sứ được làm bằng chất liệu sứ an toàn với người dùng. Sản phẩm cũng in ấn logo hay hình ảnh được theo yêu cầu.

Với quà tặng cốc sứ, có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn cốc sứ màu trắng, cốc sứ màu, cốc sứ vân đá. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm. Ví dụ bạn chọn cốc sứ trắng thì in hình ảnh tập thể lớp, đội nhóm, nhân vật lên cốc sứ, in logo nhận diện rõ ràng. Cốc sứ trắng đơn giản, không pha màu sắc đỏ xanh nên có phần đơn điệu hơn với các loại cốc màu, cốc sứ vân đá. Cũng giống như quạt nhựa in logo thì cốc sứ cũng là quà tặng doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách.

Bạn yêu thích mẫu cốc sứ nào hãy chọn và liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Móc khóa in logo Quà tặng sự kiện

Móc khóa in logo là một trong những sản phẩm mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn làm quà tặng sự kiện. Móc khóa dùng nhiều trong cuộc sống. Mỗi người thường sử dụng để móc các chìa khóa lại với nhau. Móc chìa khóa cũng có thể in ấn theo yêu cầu. Móc chìa khóa phải đặt với số lượng tối thiểu 500 sản phẩm. Với số lượng đó mới có thể in ấn được.

Bạn cũng có thể kết hợp móc chìa khóa với bình giữ nhiệt hoặc cốc sứ để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bộ giftset quà tặng thì tạo nên sự trang trọng vì có hộp đựng quà tặng.

Áo đồng phục in logo

Áo đồng phục in logo cũng là lựa chọn tốt cho mình cho chương trình sự kiện. Trong một chương trình sự kiện thì thấy nhân viên công ty, khách mời sẽ có đồng phục để tạo được điểm nhấn, dấu ấn.

Áo đồng phục in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp, logo đội nhóm,… nhằm lưu giữ kỷ niệm và tăng nhận diện thương hiệu. Bạn chọn chất liệu áo phù hợp và như mong muốn của mọi người.

Áo đồng phục có nhiều loại và màu sắc. Áo đồng phục có nhiều mẫu áo cho bạn lựa chọn. Bạn dặt áo đồng phục làm quà tặng sự kiện hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê cũng là một lựa chọn tốt cho bạn lựa chọn làm quà tặng. Kỷ niệm chương là món quà mang ý nghĩa kỷ niệm đối với người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn tham khảo các mẫu kỷ niệm chương ngọn lửa, ngôi sao, mặt trời, thuyền buồm….

Mỗi hình ảnh đều mang những nét đẹp riêng. Ví dụ như biểu trưng pha lê thuyền buồm là món quà tặng kỷ niệm đối với người nhận. Ý nghĩa của thuyền buồm mang một ý nghĩa đẹp về ý chí, nhiệt huyết và lòng khát khao vượt qua khó khăn, sóng gió để cập bến thành công.

Hoặc bạn tham khảo những mẫu kỷ niệm chương ngôi sao. Biểu trưng pha lê ngôi sao có đa dạng mẫu mã cho khách hàng. Mẫu kỷ niệm chương thường được chọn làm quà tặng vinh danh học sinh, sinh viên.

Bạn có thể chọn kỷ niệm chương làm quà tặng sự kiện, đại hội làm quà tặng kỷ niệm gửi tặng khách mời, đại biểu tham dự đại hội, sự kiện. Ví dụ như quà tặng sự kiện trao giải thưởng văn học nghệ thuật, quà tặng trao giải trí tuệ thi đấu trong công ty.

Cũng như quạt nhựa in logo thì các món quà trên đây bạn đều có thể tham khảo làm quà tặng sự kiện. Các sản phẩm đều có thể in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon