Set quà tặng tết cho khách hàng VIP dịp cuối năm

Quà tặng tết cho khách hàng VIP hay khách hàng nói chung là cách để doanh nghiệp tri ân đến khách hàng. Bởi họ đã đồng hành cùng công ty những chẳng đường vừa qua. Năm năm nay, bạn đã chuẩn bị được quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng chưa?. Nếu chưa, bạn hãy tham khảo bài viết giới thiệu set quà tặng tết cho khách hàng VIP của Wowgift ngay sau đây.

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng VIP

Khách hàng VIP là những vị khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty nhiều hay thường xuyên. Họ mang đến một lượng doanh số ổn định hay cao cho doanh nghiệp. Ví dụ hàng tháng họ đều mua quà tặng để chăm sóc khách hàng của họ. Như ngân hàng SHB hàng tháng sẽ đặt hàng quà tặng cho khách hàng với ý nghĩa tri ân, khuyến mãi cho khách hàng của họ. Đều đặn như vậy, họ mang đến một lượng doanh số ổn định cho khách hàng. Họ là những vị khách hàng đáng quý đối với công ty. Món quà tặng cho khách hàng VIP như một lời cảm ơn mà bạn gửi đến khách hàng của mình.

Món quà tặng còn là cách để kết nối mối quan hệ thân thiết hơn nữa giữa công ty và khách hàng. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm, sự trân trọng và sự chuẩn bị chu đáo từ công ty qua món quà. Thông qua đây, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Và khách hàng khi yêu thích thương hiệu bạn họ sẽ gắn liền với sản phẩm và dịch vụ của bạn lâu dài.

Quà tặng doanh nghiệp có in logo tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ví dụ như một số bộ sản phẩm cốc sứ, bộ ấm chén in logo, bình giữ nhiệt in logo,….

Quà tặng tết cho khách hàng VIP cuối năm

Bạn đang tìm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng cuối năm, đặc biệt là nhóm khách hàng VIP. Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua các set quà tặng dưới đây gửi tặng đến khách hàng.

Bộ giftset cốc sứ và bình giữ nhiệt

Cốc sứ và bình giữ nhiệt là hai sản phẩm hữu ích và thông dụng trong cuộc sống đời thường. Mọi người thường sử dụng để đựng nước uống. Cả hai vật dụng đều có thể sử dụng ở gia đình hoặc là ở văn phòng công sở. Bình giữ nhiệt có thể mang đi khi bạn đi học, đi làm, đi chơi. Việc in quà tặng doanh nghiệp sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Với sản phẩm có hộp đựng quà tặng thiết kế đẹp, sang trọng, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Đây là ý tưởng tốt cho bạn.

Set quà tặng sổ tay, bình giữ nhiệt và bút viết

Với bộ giftset quà tặng doanh nghiệp này, bạn có thể chọn làm quà tặng cho khách hàng mà đối tượng có thể là người làm việc văn phòng, quà tặng cho các đối tác của bạn. Sổ và bút được những người làm việc văn phòng thường xuyên sử dụng. Bộ quà tặng thiết kế đẹp. Bạn có thể chọn màu sắc cho sản phẩm. Ví dụ như màu xanh, màu vàng, màu đỏ,….

bộ giftset quà tặng

Bộ bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Ngày nay, sạc dự phòng rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Khi điện thoại bạn hết pin và cần tiếp pin để liên lạc với người khác thì có một chiếc pin dự phòng cực kỳ hữu ích. In logo lên hai sản phẩm cũng nhằm giúp cho việc tăng nhận diện thương hiệu. Khi chủ nhân sử dụng nó thì nhiều người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

Set hạt dinh dưỡng

Ngày tết, hạt dinh dưỡng là quà tặng thực chất đối với mọi người. Với hạt dinh dưỡng, họ sẽ sử dụng trong ngày tết. Đây là món quà thiết thực trong ngày tết. Bạn cũng có thể làm quà tặng cho công nhân hay quà tặng nhân viên. Một món quà giúp tiết kiệm ngân sách. Một set quà tặng khoảng từ 300-400k.

QUÀ TẾT GIÁ RẺ

Bộ ly rượu pha lê in logo

Bộ ly rượu vang là món quà tết doanh nghiệp cao cấp mà bạn có thể tham khảo làm quà tặng khách hàng VIP hay quà tặng đối tác. Bộ ly có thể in logo nhận diện thương hiệu để tạo dấu ấn kỷ niệm và đồng thời là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Chất liệu pha lê đẹp, lấp lánh khi ở dưới ánh đèn điện. Đây là món quà tặng sang trọng cho khách hàng VIP.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là món quà tặng trang trọng mà dịp tết được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Ngày tết mọi người thường mua bộ ấm chén mới để thay đổi không khí gia đình. Một bộ ấm chén mới làm cho không khí uống nước, thư giãn mới mẻ hơn. Bộ ấm chén có thể in logo theo yêu cầu.

Bộ ấm chén men hỏa biến

Bộ ấm chén men hỏa biến là một sản phẩm quà tặng sang trọng. Với chất men đặc biệt ấn tượng tạo sự trang nhã. Quà tặng phù hợp tặng cho khách hàng VIP yêu thích trà, thưởng trà đạo. Món quà có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu.

Đặt quà tặng tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng khách hàng VIP dịp tết hay quà tặng nhân viên hãy liên hệ với Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Bạn đang tìm quà tặng cho khách hàng dịp tết hãy tham khảo các mẫu quà tặng trên đây. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift khi yêu thích một món quà nào đó để nhận báo giá. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc hoặc là hỗ trợ phí ship.

Bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon