Top 10 mẫu áo mưa in logo doanh nghiệp được chọn nhiều nhất

Áo mưa in logo doanh nghiệp là món quà tặng được các công ty chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Áo mưa mang lại nhiều giá trị cho cả người nhận và doanh nghiệp. Bởi vậy, nó được các công ty yêu thích chọn áo mưa cho chương trình quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm áo mưa in logo hay áo mưa quà tặng doanh nghiệp hãy tham khảo 10 mẫu áo mà quà tặng Wowgift giới thiệu dưới đây.

Tại sao áo mưa in logo được yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp?

Tính thiết thực:

 • Áo mưa là vật dụng cần thiết cho mọi người, đặc biệt ở những quốc gia có khí hậu mưa nhiều như Việt Nam.
 • In logo lên áo mưa giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều người hơn.

Giá trị sử dụng cao:

 • Áo mưa in logo có thể sử dụng trong nhiều năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Đặt áo mưa in theo yêu cầu là món quà tặng thiết thực mà mọi người đều có thể sử dụng, giúp tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Hiệu quả truyền thông tốt:

 • Logo được in trên áo mưa sẽ di chuyển cùng người sử dụng, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều địa điểm khác nhau.
 • Đặt áo mưa in theo yêu cầu là một kênh quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp.

Dễ dàng thiết kế và in ấn:

 • Có nhiều mẫu áo mưa và kiểu in logo khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn.
 • Doanh nghiệp có thể thiết kế logo theo ý tưởng riêng để tạo sự độc đáo cho quà tặng.

Phù hợp với nhiều đối tượng:

 • Áo mưa là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng, từ nam đến nữ, từ già đến trẻ.
 • Doanh nghiệp có thể sử dụng áo mưa in logo làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác, v.v.

Ngoài ra, áo mưa in logo còn có một số ưu điểm khác như:

 • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên, khách hàng.
 • Góp phần bảo vệ môi trường.

Do những ưu điểm trên, áo mưa in logo là món quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

10 mẫu áo mưa được yêu thích chọn làm quà tặng

Mẫu áo mưa cánh dơi

Mẫu thiết kế quà tặng áo mưa cánh dơi là mẫu áo phổ biến, được sử dụng nhiều. Thiết kế phần tay áo rộng, che chắn khỏi bị nước mưa tuôn chảy ngấm vào quần áo khi đi xe gắn máy, xe đạp. Áo mưa có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn màu xanh, màu trắng, màu đỏ, màu tím,….

 • Áo mưa được làm từ chất liệu nylon, dai và bền.
 • Áo mưa có thiết kế có mũ, giúp che chắn đầu khỏi mưa.
 • Logo được in trên cả hai mặt áo mưa, giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo

Mẫu áo mưa tay áo ngắn cúc bấm

Mẫu áo mưa thiết kế thuận lợi, dễ dàng sử dụng khi có cúc bấm ở phía tay áo và thân áo. Áo mưa in logo có thể làm bằng chất liệu nhựa, vài dù,… theo yêu cầu của khách hàng. Cúc bấm tiện lợi cho người sử dụng. Mỗi thiết kế đều mang đến những tiện lợi riêng. Với áo mưa, bạn cũng có thể chọn màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng tùy ý. Màu áo giúp cho việc khi in logo lên sản phẩm làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Bạn yêu thích mẫu áo mưa cúc bấm này, hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

áo mưa in logo doanh nghiệp

Quà tặng áo mưa liền làm quà tặng khách hàng

Áo mưa liền cũng có những ưu điểm riêng. Như là khi thiết kế áo mưa liền sẽ kín kẽ và bảo vệ cho chúng ta không bị nước mưa ngấm vào quần áo. Nhưng có một nhước điểm là việc mặc áo vào sẽ khó khăn hơn so với áo mưa cánh dơi hay áo mưa cúc bấm. Với vị trí logo, bạn có thể thống nhất với thiết kế Wowgift để chọn vị trí in áo mưa. Khi bạn đặt quà tặng áo mưa in logo doanh nghiệp, bạn có thể chọn màu sắc, vị trí in ấn,… Wowgift tiếp nhận thông tin và lên thiết kế. Khách hàng đồng ý với thiết kế thì sẽ lập lệnh sản xuất. Tại Wowgift, bạn có nhiều mẫu áo với nhiều mẫu sắc cho khách hàng lựa chọn.

áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo doanh nghiệp

Ưu điểm:

 • Tính độc đáo: Áo mưa hai người mặc là loại áo mưa khá đặc biệt. Hai người có thể mặc được khi đi cùng một xe máy thiện cho việc khi người ngồi sau không mang áo mưa. Áo mưa hai người mang phù hợp để bạn để trong cốp xe máy khi trời mùa hè mưa bất chợt hoặc là khi trời mưa thường xuyên vào mùa đông. Do đó, đây là món quà độc đáo và gây ấn tượng mạnh với người nhận.
 • Tính thiết thực: Áo mưa hai người mặc rất hữu ích cho các cặp đôi hoặc gia đình có hai người. Nó giúp che mưa cho cả hai người một cách tiện lợi, đặc biệt là khi đi xe máy.
 • Hiệu quả quảng cáo: Áo mưa hai người mặc có diện tích in logo lớn, giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.
 • Thể hiện sự quan tâm: Tặng áo mưa hai người mặc thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng và mong muốn mang đến cho họ sự tiện lợi và an toàn khi đi trong mưa.

áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo doanh nghiệp

Áo mưa đồ bộ in logo

Áo mưa bộ dùng cho những ai thường xuyên hoạt động, làm việc ngoài trời thời gian dài vào mùa mưa. Áo mưa bộ với thiết kế có quần mưa và áo mưa kín kẽ nên bảo vệ cho người sử dụng không bị ngấm nước mưa khi làm việc ở môi trường mưa gió ngoài trời. Đây là lựa chọn thích hợp cho cán bộ công nhân viên thường xuyên phải làm việc ở bên ngoài trời mưa như công nhân điện lực, cầu đường,… Những người thường xuyên phải làm việc trực tiếp ngoài trời. Áo mưa quảng cáo cho thường hiệu của công ty, tập đoàn,…. In logo lên áo mưa cũng nhằm giúp nhiều người biết được thương hiệu. Qua đó, công ty cũng giới thiệu đến khách hàng tiềm năng về thương hiệu công tỵ.

áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo quà tặng

Các chất liệu chính để làm áo mưa in logo

Có 4 loại chất liệu chính được sử dụng để làm áo mưa phổ biến hiện nay:

1. Vải dù làm áo mưa in logo doanh nghiệp

 • Ưu điểm: Bền đẹp, chống thấm tốt, nhẹ, mau khô, có thể sử dụng nhiều lần.
 • Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với các loại khác.
 • Phù hợp: Cho những người sử dụng áo mưa thường xuyên, cần độ bền cao.

Đây là loại vải được khách hàng lựa chọn nhiều làm áo mưa quà tặng. Do những ưu điểm của nó rất lớn, mang lại nhiều giá trị với người dùng.

2. Vải nhựa PE:

 • Ưu điểm: Nhẹ, mỏng, giá thành rẻ, tiện lợi khi mang theo.
 • Nhược điểm: Độ bền thấp, dễ rách, chỉ sử dụng được vài lần.
 • Phù hợp: Cho những người sử dụng áo mưa ít lần, cần tiết kiệm chi phí.

Áo mưa in logo được làm bằng chất liệu vải nhựa PE cũng là lựa chọn tốt. Đặc biệt là giá thành vừa phải phù hợp cho bạn làm quà tặng số lượng lớn nhằm tiết kiệm ngân sách.

3. Vải nhựa PVC:

 • Ưu điểm: Dày, dai, chống thấm tốt, giá thành hợp lý.
 • Nhược điểm: Nặng hơn so với vải dù và PE, có thể gây bí bách khi sử dụng.
 • Phù hợp: Cho những người sử dụng áo mưa thường xuyên, cần độ bền và khả năng chống thấm tốt.

Vải nhựa PVC cũng là chất liệu làm áo mưa quà tặng doanh nghiệp. Vải chống thấm tốt, giá thành phải chăng là những ưu điểm nổi bật của chất liệu này khi chọn làm quà tặng áo mưa. Bạn đặt áo mưa in logo công ty với chất liệu nhựa PVC cũng là một chất liệu phù hợp để làm với số lượng quà tặng lớn.

4. Vải nylon:

 • Ưu điểm: Chống thấm tốt, nhẹ, giá thành rẻ.
 • Nhược điểm: Dễ rách, không được bền như các loại khác.
 • Phù hợp: Cho những người sử dụng áo mưa ít lần, cần tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, còn có một số loại chất liệu khác như vải tráng nhựa, vải simili, v.v. Tuy nhiên, những loại này ít được sử dụng hơn vì có giá thành cao hoặc độ bền thấp.

Lựa chọn chất liệu áo mưa phù hợp:

 • Mức độ sử dụng: Nếu bạn sử dụng áo mưa thường xuyên, hãy chọn loại vải dù hoặc PVC để đảm bảo độ bền. Nếu bạn sử dụng áo mưa ít lần, bạn có thể chọn loại vải PE hoặc nylon để tiết kiệm chi phí.
 • Mức độ chống thấm: Nếu bạn thường xuyên đi mưa lớn, hãy chọn loại vải có khả năng chống thấm tốt như vải dù hoặc PVC. Nếu bạn chỉ đi mưa nhỏ, bạn có thể chọn loại vải PE hoặc nylon.
 • Giá thành: Các loại vải dù, PVC có giá thành cao hơn so với vải PE và nylon. Hãy cân nhắc ngân sách của bạn khi lựa chọn chất liệu áo mưa.

Khi đặt áo mưa in logo doanh nghiệp với số lượng lớn mà ngân sách thấp, bạn có thể chọn chất liệu vải rẻ nhất như vải PE hay nylon.

Đặt áo mưa in logo doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Có nhiều đơn vị sản xuất áo mưa in logo tại Việt Nam. Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đó là công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Một đơn vị cung cấp quà tặng, giải pháp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệp trong cung cấp quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm in ấn logo nhận diện thương hiệu, Wowgift tự tin tư vấn cho bạn sản phẩm quà tặng tốt.

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bạn đặt hàng quà tặng liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon