Top 10 quà kỷ niệm họp lớp ấn tượng và ý nghĩa nhất

Quà kỷ niệm họp lớp là món quà tặng tri ân, kỷ niệm mà tập thể lớp gửi đến thầy cô giáo, các thành viên trong tập thể lớp. Quà tặng họp lớp là những món quà ý nghĩa, có giá trị về kỷ niệm, giá trị ứng dụng trong cuộc sống. Món quà in ấn được logo tập thể lớp, trường học hay ảnh tập thể, ảnh nhân vật. Món quà ý nghĩa và thiết kế đẹp chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người nhận.

Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm họp lớp

Quà tặng kỷ niệm họp lớp không chỉ đơn thuần là một món đồ, mà còn là lời tri ân, lời chúc mừng, và biểu tượng cho tình bạn, tình thầy trò gắn bó. Món quà ý nghĩa sẽ giúp gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ của thời học sinh, sinh viên, và thể hiện sự trân trọng dành cho những người bạn, thầy cô đã cùng ta đi qua một chặng đường dài.

Dưới đây là một số ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm họp lớp:

Gợi nhớ kỷ niệm:

Món quà là cầu nối giúp ta nhớ về những kỷ niệm thời học sinh bên thầy cô và bạn bè. Những niềm vui, khoảnh khắc đáng nhớ vui đùa, kỷ niệm cùng nhau học tập bên bạn bè. Những giờ được giải lao ra chơi, những giờ học căng thẳng, những giờ được lao động cùng nhau. Đó là những kỷ niệm đẹp về tháng ngày cắp sách đến trường.

Tri ân thầy cô:

Quà tặng là lời tri ân chân thành dành cho những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy dỗ ta nên người. Quà tặng thầy cô thể hiện sự biết ơn của lớp lớp học trò cũ đã được sự dìu dắt, dạy bảo kiến thức làm hành trang cho tương lai. Một món quà thể hiện lòng biết ơn như vậy sẽ mang đến niềm vui cho người nhận.

Gắn kết tình bạn:

Quà tặng là biểu tượng cho tình bạn, tình thầy trò gắn bó. Món quà ghi lại dấu ấn kỷ niệm tình bạn giữa các thành viên trong lớp học năm xưa. Khi có logo của trường lớp in lên sản phẩm thì mọi người sẽ nhớ về nhau về kỷ niệm tuổi học trò. Qua món quà tặng, các thành viên có những kỷ niệm gắn kết và nhắc nhớ về nhau, về tuổi học trò nhiều hơn.

Lưu giữ kỷ niệm:

Món quà giúp lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của thời học sinh, sinh viên. Khi nhìn vào món quà, ta sẽ nhớ lại những khoảnh khắc vui buồn, những người bạn thân thiết, và những bài học quý giá mà ta đã học được.

Top quà tặng kỷ niệm họp lớp ấn tượng và ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường tặng thầy cô giáo, tập thể lớp hay là quà tặng họp lớp với những món quà ý nghĩa và hữu dụng mang đến lợi ích cho người nhận. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu kỷ niệm chương họp lớp ấn tượng và ý nghĩa sau đây.

1. Kỷ niệm chương pha lê quà tặng kỷ niệm họp lớp

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu cho bạn tham khảo với các biểu tượng mặt trời, cánh buồm, ngôi sao, ngọn lửa. Hoặc bạn có thể đặt chế tác theo yêu cầu. Bạn cũng có thể tham khảo bộ số pha lê với các năm kỷ niệm ra trường như 5 năm, 10 năm, 15 năm hoặc 20 năm. Kỷ niệm chương có thể in logo trường học, lớp học hay hình ảnh tập thể lớp, nhân vật lên bề mặt vừa ấn tượng vừa tạo được dấu ấn kỷ niệm.

kỷ niệm chương pha lê quà tặng kỷ niệm họp lớp

kỷ niệm chương pha lê quà tặng thầy cô giáo

kỷ niệm chương quà tặng kỷ niệm họp lớp

Kỷ niệm chương pha lê quà tặng họp lớp

2.Bình giữ nhiệt in ảnh

Bình giữ nhiệt in ảnh là một món quà tặng vừa hữu ích vừa ấn tượng. Nó được người dùng sử dụng để đựng nước ấm, nước mát tùy theo mùa và thời tiết. Bình giữ nhiệt được mang theo khi đi chơi, đi học hay đi làm để sử dụng nước ấm, nước trà phù hợp với sở thích. Bình giữ nhiệt in ấn được logo giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Bình giữ nhiệt có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bình giữ nhiệt có các kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi tắn, in logo hoặc hình ảnh theo mong muốn của khách hàng.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo quà tặng tốt nghiệp

3. Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là quà tặng được các công ty lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp hay được các tổ chức lựa chọn làm quà tặng. Cốc sứ Bát Tràng mang an toàn cho người sử dụng và sử dụng được lâu dài. Bạn có thể chọn mẫu cốc sứ trắng để có thể in ảnh lên bề mặt hoặc in logo thoải mái trên sản phẩm.

quà tặng kỷ niệm họp lớp

quà tặng kỷ niệm họp lớp

quà tặng kỷ niệm họp lớp

cốc sứ quà tặng kỷ niệm họp lớp

4. Bộ giftset bình giữ nhiệt và sổ bút

Đây là bộ giftset với các sản phẩm thường dùng trong công việc người giáo viên và trong cuộc sống đời thường. Với bộ giftset quà tặng này, thầy cô có thể sử dụng trong công việc và trong cuộc sống. Với quà tặng bộ giftset, bạn có thể thay đổi sản phẩm yêu mong muốn. Ví dụ, bạn có thể đổi sản phẩm thành móc khóa, cốc giữ nhiệt, sổ tay hoặc những sản phẩm khác. Đồ dùng đều có thể in ấn logo nhận diện theo yêu cầu.

quà tặng thầy cô giáo ngày 20/11

5. Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn để làm quà tặng thầy cô giáo ngày họp lớp. Vì đây là sản phẩm mà mọi người thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Khi sử dụng, món quà nhắc nhớ đến kỷ niệm ngày hội ngộ thầy trò sau những năm tháng xây dựng cuộc sống.

bộ ấm chén in logo

6. Pha lê cắm bút

Pha lê cắm bút cũng là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và hữu dụng đối với thầy cô giáo. Món quà tặng kỷ niệm ngày ra trường mà thầy cô dùng nó đặt ở bàn để cắm bút làm cho góc làm việc gọn gàng. Ống cắm bút bằng làm pha lê toát lên sự trang trọng, trong suốt. Với chất liệu này cũng giúp dễ dàng vệ sinh bụi bẩn bám vào xung quanh thành ống. Ống cắm bút pha lê cũng có thể in thông tin kỷ niệm tập thể lớp ngày hội ngộ cùng với thầy cô, bạn bè.

pha-le-cam-but-qua-tang-wowgift

7. Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bình giữ nhiệt và cốc sứ là hai vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng trong đời thường. Nó được sử dụng để đựng nước uống và uống nước. Hai sản phẩm kết hợp với nhau tạo thành bộ giftset quà tặng thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày ra trường hoặc là quà kỷ niệm họp lớp ý nghĩa.

Về màu sắc sản phẩm, bạn có thể chọn các màu yêu thích và phù hợp để in ấn thông tin lên sản phẩm được rõ ràng, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

8. Sổ tay quà tặng

Sổ tay quà tặng cũng là những món quà tặng ý nghĩa đối với thầy cô giáo. Sổ tay dùng để ghi chép và phù hợp với những người làm giáo viên. Khi tặng sổ tay, bạn có thể làm hộp quà với hộp xi quà tặng. Bạn cũng có thể kết hợp với bút để tạo thành bộ giftset quà tặng.

sổ tay in logo

9. Bút ký

Quà tặng bút ký có in tên người nhận, lời tri ân tới thầy cô giáo. Bút ký quà tặng còn là món quà kỷ niệm mà học trò gửi đến thầy cô. Khi sử dụng món quà này, người nhận sẽ nhớ đến những kỷ niệm đối với người nhận.

quà tặng doanh nghiệp bút viết in logo

10. Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Vì nó dùng để xem thời gian và là vật kỷ niệm. Đồng hồ in ấn được thông tin, lời chúc, lời tri ân gửi tặng thầy cô giáo.

11. Bình hút lộc

Bình hút lộc vừa là quà tặng mang ý nghĩa mang mắn, vừa là quà tặng trang điểm cho không gian sống thêm ấn tượng. Món quà lưu niện ngày họp lớp tặng thầy cô giáo vừa như là lời chúc may mắn, bình an, tài vượng vừa là quà tặng kỷ niệm lưu giữ lâu dài gửi đến thầy cô giáo.

quà tặng kỷ niệm họp lớp

quà tặng kỷ niệm họp lớp

12. Ấm siêu tốc

Đây là quà tặng đồ gia dụng được yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm họp lớp. Vì nó được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

quà tặng kỷ niệm họp lớp

Bình hút lộc cũng thường được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp hay quà tặng đối tác.

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift gửi đến khách hàng sản phẩm quà tặng họp lớp. Những món quà ý nghĩa và có thể in ấn logo theo mong muốn của khách hàng.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon