Top 20 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm được yêu thích

Cùng với việc thúc đẩy để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu của năm, thì bên cạnh đó doanh nghiệp chuẩn bị cho chiến dịch quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Chương trình quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng dịp tết hay quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân là cách để chăm sóc khách hàng. Đồng thời có thể giúp tăng doanh số cuối năm một cách đột biến nhất trong năm. Bởi vì cuối năm nhu cầu mua sắm nhiều nhất và có thêm món quà tặng sẽ kích thích người mua hàng. Năm nay, bạn đã chuẩn bị quà tết doanh nghiệp cho chương trình cuối năm này chưa?. Nếu đang tìm kiếm thì hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây nhé!.

20 mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Quà tặng tết cho khách hàng hay quà tặng nhân viên dịp tết thì điều đầu tiên cần chú ý đến đó là sản phẩm hữu ích với người nhận. Quà tết còn có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Sau đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sẩn phẩm quà tết dưới đây.

  1. Quà tết doanh nghiệp – Đĩa đựng hoa quả in logo 

Đĩa đựng hoa quả quà tết làm quà tết cho khách hàng hay quà tết nhân viên?. Bởi vì đây là vật dụng mà ngày tết hay thường ngày đều sử dụng. Khi họ nhận được một vật dụng mà hữu ích với người nhận thì họ sẽ hào hứng đón nhận. Và đĩa đựng hoa quả còn có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu. Dưới đây các một số mẫu đĩa đựng hoa quả, bạn tham khảo làm quà tết tặng khách hàng doanh nghiệp.

Chất liệu đĩa đựng hoa quả được làm bằng thủy tinh. Thủy tinh sạch, có độ bóng, dễ vệ sinh. Và nhất là nó thể hiện được nét trang trọng khi bày hoa quả lên trông rất lịch sự và đẹp mắt.

Sản phẩm quà tặng địa đựng hoa quả có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên.

2. Lọ hoa pha lê – Quà tặng tết cho doanh nghiệp

Một trong những món quà tặng đơn giản mà hữu ích đó là lọ hoa pha lê. Lọ hoa dùng để cắm hoa trang trí vào ngày thường và ngày tết. Chất liệu pha lê có độ lấp lánh cùng với các họa tiết phía trên tạo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Lọ hoa pha lê cũng là sản phẩm quà tặng sang trọng cho khách hàng vào dịp tết. Nó còn có thể in logo doanh nghiệp với ý nghĩa kỷ niệm và tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn tham khảo mẫu lọ hoa pha lê dưới đây để chọn làm quà tặng tết cho khách hàng với ý nghĩa tri ân hay khuyến mãi.

3. Lọ hoa gốm sứ

Bạn cũng có thể chọn lọ hoa chất liệu gốm sứ. Chất liệu gốm sứ cũng được nhiều người yêu thích. Bình hoa sứ cũng mang một nét đẹp riêng. Chất liệu gốm sứ cũng là một loại chất liệu tốt, an toàn với người dùng. Lọ hoa gốm sứ cũng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu.

4. Bộ ấm chén Bát tràng men hỏa biến

Ngày tết, mọi người thường sắm sửa bộ ấm chén cho gia đình để chào đón một năm mới. Bộ ấm chén là vật dụng thân thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nó như một người bạn với mỗi gia đình. Vì bàn nước là nơi mà các thành viên quây quần bên nhau cùng nhâm nhi chén trà và thư giãn, nghỉ ngơi. Bởi vậy bộ ấm chén là một món quà rất ý nghĩa với người nhận.

Bộ ấm chén Bát Tràng dòng men hỏa biến có màu men đặc biệt, ấn tượng. Thiết kế này tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu trong thiết kế sản phẩm gốm sứ.

Bạn có thể chọn bộ ấm chén men hỏa biến làm quà tặng khách hàng dịp tết hay quà tặng khách hàng VIP khi ngân sách khoảng từ 300k-400k. Quà tặng bộ ấm chén có thể in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu.

5. Bộ ấm chén trắng hoa sen xanh

Với mức ngân sách thấp hơn, bạn cũng có thể chọn bộ ấm chén hoa sen xanh. Bộ ấm chén thiết kế theo phong cách truyền thống, đơn giản với họa tiết hoa sen xanh. Điểm nhấn nhẹ nhàng này tạo được ấn tượng với người nhìn.

Bộ ấm chén làm quà tặng cho ai?. Bạn có thể chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên. Vì sản phẩm hữu ích với người nhận. Họ sử dụng nó trong không gian gia đình.

6. Khay đựng bánh kẹo bằng sứ

Bộ quà tặng bằng sứ với thiết kế đẹp. Bộ gồm 3, 4 cốc sứ và kệ gỗ để kê các cốc sứ. Khách hàng chọn bộ cốc sứ làm quà tặng tết cho khách hàng có thể yêu cầu in logo thương hiệu doanh nghiệp. Đây là cách tăng nhận diện thương hiệu qua việc in logo lên sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn khay đựng bánh kẹo bằng sứ làm quà tặng?. Thứ nhất là vì bộ quà tặng là vật dụng hữu ích trong ngày tết. Mọi nhà đều sử dụng để đựng bánh kẹo mời khách đến chơi nhà. Thứ hai sản phẩm có thể in ấn logo theo yêu cầu. Quà tặng in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu cũng như là lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Thứ ba là đồ dùng bằng gốm sứ Bát Tràng an toàn với người sử dụng.

7. Cốc giữ nhiệt quà tết doanh nghiệp

Cốc giữ nhiệt là món quà nhỏ cho bạn chọn làm quà tặng tết cho khách hàng, quà tết tặng nhân viên. Cốc giữ nhiệt với thiết kế nhỏ gọn, có thể giữ nhiệt cho nước. Nó rất hữu ích khi thời tiết lạnh hoặc là giữ cho nước đá lâu tan hơn. Ngân sách đặt quà tặng cốc giữ nhiệt với mức ngân sách trung bình nên cũng giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Mẫu cốc này cũng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Khi chủ nhân sử dụng thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp in trên sản phẩm.

8. Bộ cốc thủy tinh quà tết cho doanh nghiệp

Bộ cốc thủy tinh cũng là một món quà tặng hữu ích với người nhận. Bộ cốc thủy tinh thiết kế đẹp, ấn tượng với các đường vân sóng nước tạo được điểm nhấn rất đáng chú ý. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ thấy hào hứng với món quà tết này mà bạn gửi tặng với tinh thần tri ân hay quà tặng khuyến mãi chăm sóc khách hàng.

Bộ quà tặng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Bạn liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

9. Bộ bình cốc thủy tinh – Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Một trong những vật dụng gia dụng rất hữu ích trong cuộc sống đời thường mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng đó là bộ bình cốc thủy tinh. Tại sao lại chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng?. Bởi vì đây là món tặng thông dụng mà khách hàng sử dụng trong đời sống. Nó cũng in được logo nhận diện, quảng bá thương hiệu. Nếu bạn chưa từng đặt bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng và muốn làm mới chương trình quà tặng cho khách hàng năm nay thì đừng bỏ qua sản phẩm dưới đây.

10. Bộ cốc thủy tinh

Với bộ cốc thủy tinh thiết kế kiểu dáng đẹp này cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Chất liệu thủy tinh đẹp, trong suốt, dễ dàng vệ sinh. Bộ cốc in ấn logo nhận diện thương hiệu theo yêu cầu.

11. Bộ bàn ăn Minh Châu viền chỉ vàng 13 sản phẩm

Một trong những món quà gần gũi nhất với khách hàng, nhân viên trong công ty đó là bộ bàn ăn gốm sứ. Mỗi dịp tết đến xuân về thì mọi người vẫn thường mua sắm bộ bát đĩa mới để cho không khí gia đình mới mẻ chào đón một năm mới tới.

Tại sao chọn bộ bàn ăn viền chỉ vàng Minh Châu làm quà tặng khách hàng?. Và quà tặng với ý nghĩa gì?. Vật dụng này thân thược, hữu ích trong đời sống. Hầu như gia đình nào cũng cần sử dụng trong bữa cơm hằng ngày. Bởi vậy được tặng một món quà đẹp, ý nghĩa thì chắc chắn người nhận sẽ rất thích. Bạn có thể làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng dịp tết hoặc là quà tặng tri ân họ vì sự đóng góp, ủng hộ của họ trong thời gian qua.

12. Bộ giftset bình giữ nhiệt in logo và cốc sứ

Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ cũng là một lựa chọn tốt cho bạn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bình giữ nhiệt kết hợp với cốc sứ là những vật dụng thường ngày mà mọi người thường dùng. Quà tặng có hộp đựng quà đẹp tạo được sự trang trọng và thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ người chuẩn bị. Bạn cũng có thể làm quà tặng cho khách hàng VIP hoặc là quà tặng nhân viên.

13. Lịch gỗ để bàn

Với lịch gỗ để bàn bạn có thể làm quà tặng nhân viên trong công ty vào dịp tết hoặc là quà tặng tết cho khách hàng. Lịch gỗ để bàn vừa dùng để xem thời gian tiện cho việc sắp xếp kế hoặc công việc vừa là để trang trí cho góc làm việc đẹp hơn. Lịch làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nên nhẹ. Sản phẩm có sơn màu chống mối mọt và tạo lớp mịn cho bề mặt. Lịch gỗ có trang trí họa tiết ngày tết thể hiện được không khí năm mới.

14. Pha lê cắm bút

Với quà tặng pha lê cắm bút bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP hay quà tặng đối tác. Quà tặng phù hợp với những người làm công việc văn phòng hay đảm nhiệm các chức vụ. Bởi từ thiết kế món quà thể hiện lời chúc về thuận buồm xuôi gió cho những người lãnh đạo gặt hái được nhiều thắng lợi.

15. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng hữu ích trong gia đình. Nó dùng để xem thời gian tiện cho kế hoạch của công việc. Đồng hồ thiết kế hình tròn, gọn gàng treo lên tường vừa là để xem thời gian vừa là để trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn yêu thích mẫu đồng hồ này nhé.

16.Bộ 6 cốc sứ men hỏa biến 

Bộ 6 cốc sứ men hỏa biến là một trong những quà tặng cao cấp mà bạn có thể chọn làm quà tết cho khách hàng, quà tặng cho nhân viên dịp tết. Nó là vật dụng trong gia đình nên mọi người sẽ sử dụng thường xuyên. Bộ cốc còn có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu.

17. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những món quà phổ biến được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Dù ngày tết hay ngày thường thì bình giữ nhiệt vẫn cần trong cuộc sống. Nó giữ cho nước ấm, mát theo nhu cẩu của chủ nhân. Bình giữ nhiệt in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng lưu giữ kỷ niệm và tăng nhận diện thương hiệu.

18. Khay đựng bánh kẹo bằng inox

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn đó là khay đựng bánh kẹo bằng inox. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Logo sẽ in trên nắp khay nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

19. Lịch giấy treo tường

Hằng năm thì lịch giấy treo tường cũng được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn làm quà tết tặng khách hàng, nhân viên. Bởi vì đây là món quà thông dụng trong cuộc sống. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với chúng Wowgift để được tư vấn thêm về chất liệu, số lượng đặt hàng,….

lịchgỗ treo tường

20. Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là sản phầm cuối nằm trong top 20 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho bạn. Đèn xông tinh dầu rất hữu ích trong cuộc sống. Một món quà cho bạn thư giãn mỗi khi mệt nhọc hay căng thẳng. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hãy liên hệ với Wowgift.

đèn xông tinh dầu quà tặng khách hàng

Đặt quà tết tại Wowgift

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp cuối năm tại Wowgift hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có được giá thành tốt nhất. Quà tặng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất ý tưởng thiết kế. Sau đó, chúng tôi gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt bản thiết kế thì sẽ cho sản xuất. Bạn cần đặt hàng trước khoảng 10-25 ngày để đáp ứng tiến độ đơn hàng và vận chuyển về địa chỉ của bạn.

Wowgift sẽ miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc. Bạn đặt quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon