Top quà tặng kỷ niệm thành lập ý nghĩa theo ngân sách

Quà tặng kỷ niệm là món quà mang ý nghĩa tri ân, để lại dấu ấn với người tham gia lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, đại hội. Đó là những người đồng hành cùng doanh nghiệp như cán bộ công nhân viên, đối tác, khách mời,… Món quà góp phần tạo nên thành công trọn vẹn cho buổi lễ kỷ niệm. Vậy nên chọn những món quà tặng doanh nghiệp vừa mang lại niềm vui cho người nhận vừa ghi lại dấu ấn lễ kỷ niệm thành lập với những người tham dự?. Mời bạn theo dõi bài viết top quà tặng kỷ niệm thành lập ý nghĩa theo ngân sách và tham khảo các món quà dưới đây.

Quà tặng gửi tặng sếp tại Wowgift đặt hàng theo giá sĩ, số lượng lớn, khách hàng sẽ có giá tốt nhất.

Khi yêu thích sản phẩm nào, bạn có thể liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Messenger với Wowgift nhé!

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm niệm thành lập

Quà tặng mang ý nghĩ như một lời cảm ơn, thể hiện tình cảm yêu quý hay là thay cho lời xin lỗi,… của người với người. Quà tặng kỷ niệm ngoài ý nghĩa tri ân thì còn mang ý nghĩa để lại dấu ấn với người tham dự đại hội, lễ thành lập. Những món quà kỷ niệm thành lập thường có logo doanh nghiệp, cơ quan đại hội để ghi lại dấu ấn kỷ niệm. Đó là những ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm đối với người tặng quà và người được tặng quà.

đồng hồ để bàn

Lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách 

Mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ dành riêng ngân sách làm quà tặng doanh nghiệp cho khách mời, đại biểu, khách hàng đối tác,… tham gia lễ kỷ niệm. Khi tìm mua quà tặng, bạn cần phải lưu ý chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách mà cơ quan đã đề ra. Ví dụ, nếu ngân sách cơ quan đề ra là 90k/món quà thì bạn có thể chọn bình giữ nhiệt,… 

Chọn quà tặng kỷ niệm thành lập mang lại giá trị sử dụng cho người nhận

Lưu ý thứ hai cho bạn đó là chọn món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Ví dụ như bộ ấm chén Bát Tràng, bộ bình cốc thủy tinh, ca sứ in logo, bình giữ nhiệt là những món quà kỷ niệm mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Những món quà như vậy sẽ ghi dấu ấn với người nhận, giúp tăng nhận diện thương hiệu rộng rãi tới khách hàng,…. 

Chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận quà

Đây là lưu ý quan trọng góp phần mang lại niềm vui cho người nhận quà. Một món quà phù hợp với đối tượng được tặng sẽ có tính hữu ích, hợp với nhu cầu và sở thích của họ. Họ sẽ sử dụng sản phẩm đó trong cuộc sống đời thường thì sẽ mang ý nghĩ thiết thực của món quà. Ví dụ như bộ bình cốc thủy tinh được người nhận đặt ở bàn nước gia đình và sử dụng thường xuyên. Đồng thời bình nước in logo doanh nghiệp còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

Chọn công ty quà tặng doanh nghiệp đại hội uy tín, chuyên nghiệp 

Chọn công ty quà tặng doanh nghiệp, đại hội uy tín sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Bạn được đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành sản phẩm và đảm bảo tiến độ. Nếu có lỗi khách hàng sẽ được đổi trả, đền bù theo hợp đồng quy định.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng hữu dụng trong cuộc sống thường ngày. Món quà in logo vừa là quà tặng hữu ích vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vừa lưu lại dấu ấn đại hội với người được tặng quà. Bộ bình cốc thủy tinh in logo có thể làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp tặng khách hàng thân thiết, nhân viên, đối tác đều phù hợp. Vì đây là sản phẩm gia dụng hữu ích cho cuộc sống thường ngày. Bộ bình cốc có thể chọn làm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty hay 20 năm thành lập. Wowgift sẽ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

bộ bình cốc thủy tinh in logo
Bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội đều phù hợp. Chất liệu thủy tinh và màu hổ phách vừa trang trọng vừa lịch sự. Thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc

Thêm một mẫu bình nước thủy tinh hãng Luminarc cho bạn lựa chọn. Kiểu dáng đơn giản, hiện đại phù hợp để đặt ở bàn nước phòng khách gia đình hay văn phòng công sở. Bạn cũng có thể chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Logo được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bộ bình cốc thủy tinh in logo 10 năm thành lập doanh nghiệp. Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với người nhận.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ bình cốc thủy tinh hãng Luminarc thiết kế đơn giản, hiện đại

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Bộ ấm chén dáng Minh Long màu trắng thiết kế theo phong cách hiện đại, in logo nổi bật, rõ ràng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây là vật dụng thường được đặt ở văn phòng làm việc, phòng khách của sếp, phòng khách gia đình,… vì vậy là một trong những lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng thân thiết, nhân viên, đối tác nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng đại hội.

bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén dáng Minh Long in logo làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Quà tặng kỷ niệm – Ca sứ nắp ngọn lửa in logo

Ca sứ in logo là được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội làm quà tặng. Sản phẩm thiết kế ấn tượng với nắp bút hình ngọn lửa. Màu trắng của sứ làm cho logo in lên nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc cốc. Vật dụng có thể sử dụng ở gia đình, văn phòng. Vì thế bạn có thể chọn cốc sứ làm quà tặng nhân viên, khách hàng thân thiết hoặc tặng khách mời đại biểu tham dự đại hội.

quà tặng kỷ niệm ca sứ bát tràng

ca sứ in logo
Cốc sứ in logo kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn Thanh niên – Quà tặng kỷ niệm

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng kỷ niệm hữu ích mà doanh nghiệp có thể tặng khách hàng, nhân viên, đối tác. Hoặc bạn cũng có thể chọn làm quà tặng đại hội tặng khách mời, đại biểu. Bình giữ nhiệt là vật dụng mà mọi người dùng để giữ nước ấm, mát cung cấp nước cho cơ thể lúc cần. Món quà nhỏ tiện lợi cho người nhận mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch,…. Sản phẩm với ngân sách trung bình chỉ khoảng từ 90k/sản phẩm cho bạn tiết kiệm ngân sách. Bạn tham khảo chọn bình giữ nhiệt làm quà lưu niệm thành lập công ty.

quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng phù hợp với hầu hết lứa tuổi, nghề nghiệp,…. của người được tặng.

Set quà tặng bình giữ nhiệt in logo – Bút ký quà tặng kỷ niệm thành lập

Với set quà tặng bình giữ nhiệt là bút ký bạn có thể chọn làm quà tặng sếp, đối tác cho ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Món quà tặng doanh nghiệp như một lời tri ân vì những đóng góp cho họ cho sự phát triển của công ty. Chủ nhân của món quà hoàn toàn có thể sử dụng nó thường xuyên trong cuộc sống vì đây là quà tặng hữu dụng.

quà tặng bình giữ nhiệt và bút ký
Set quà tặng bình giữ nhiệt in logo và bút ký bạn có thể dùng làm quà tặng sếp, đối tác. Món quà có hộp xi đỏ đựng quà sang trọng.
bình giữ nhiệt in logo
Một mẫu bình giữ nhiệt làm quà tặng kỷ niệm thành lập cho bạn tham khảo. Chiếc bình màu xanh, chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, nắp giữ nhiệt dễ sử dụng.

Bộ bình cốc sứ in logo

Bộ bình cốc sứ Trung Hoa kiểu dáng tân cổ điển châu Âu sang trọng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng kỷ niệm tặng khách mời, đại biểu, khách hàng thân thiết tham gia lễ kỷ niệm. Với quà tặng này, người nhận có thể sử dụng trong phòng khách gia đình, văn phòng công sở, phòng làm việc của sếp đều phù hợp. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn chọn sản phẩm này làm quà tặng kỷ niệm thành lập nhé!.

quà tặng kỷ niệm bộ bình cốc sứ
Bộ bình cốc sứ xanh ngọc lục bảo sang trọng phù hợp cho bạn làm quà tặng kỷ niệm thành lập. Logo sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng.

Pha lê số để bàn

Pha lê số để bàn vừa quà tặng trang trí cho góc làm việc vừa là quà tặng kỷ niệm. Tại Wowgift có nhiều mẫu pha lê số để bàn cho bạn tham khảo làm quà tặng kỷ niệm thành lập trường theo năm. Ví dụ pha lê cắm bút số 10, pha lê kỷ niệm số 12, pha lê số 20. Mời bạn tham khảo thêm tại danh mục quà tặng doanh nghiệp pha lê số để bàn.

pha lê để bàn
Mẫu bàn pha lê để bàn số 5 in logo kỷ niệm thành lập. Pha lê là chất liệu trong suốt thường được sử dụng làm pha lê số thể hiện sự cao quý, tôn vinh cá nhân, tập thể hoặc kỷ niệm thành lập công ty.

Huy hiệu in logo

Huy hiệu cài áo in logo kỷ niệm thành lập cũng thường được sử dụng trong các buổi lễ kỷ niệm thành lập. Huy hiệu tặng nhân viên, khách mời dùng cài trên ngực áo thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức sự kiện và sự trang trọng của buổi lễ. Dưới đây là mẫu huy hiệu mạ vàng in logo thành lập tập đoàn Hoa Sen. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm huy hiệu in logo thành lập hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể xem thêm mẫu huy hiệu in logo tại danh mục huy hiệu in logo tại Wowgift.vn.

huy hiệu in logo
Mẫu huy hiệu mạ vàng in logo tập đoàn Hoa Sen

Sổ tay in logo

Thêm một lựa chọn cho bạn nữa nếu bạn đang tìm quà tặng kỷ niệm thành lập trường. Sổ tay in logo là quà tặng gần gũi, mang lại giá trị sử dụng và ngân sách tiết kiệm cho bạn. Sổ tay in logo có hộp xi màu xanh đựng quà sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của ban tổ chức sự kiện.

sổ tay in logo
Dự án sổ tay quà tặng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên trường đại hội Kinh tế quốc dân Hà Nội
quà tặng sổ tay in logo
Mẫu quà tặng sổ tay in logo bìa da sang trọng cho bạn làm quà tặng kỷ niệm thành lập trường, thành lập công ty tặng cán bộ công chức, cán bộ nhân viên.

Đồng hồ in logo

Mẫu đồng hồ in logo đẹp cho bạn tham khảo làm quà tặng kỷ niệm tặng đối tác, khách hàng nhân ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Đồng hồ bằng  gỗ chắc chắn, mặt kính trang trọng. Logo in rõ ràng, tinh tế và làm tăng lên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

đồng hồ in logo

Lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo làm quà tặng kỷ niệm thành lập tặng khách mời, đại biểu doanh nghiệp. Lọ hoa sứ Bát Tràng thiết kế đơn giản, hoa văn hoa sen tinh tế. Đây là món quà hữu ích mà người được tặng dùng nó cắm hoa làm cho không gian sống thêm đẹp, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

lọ hoa in logo - Quà tặng kỷ niệm thành lập

Đĩa hoa quả in logo

Đĩa hoa quả in logo là gợi ý nữa cho bạn làm quà tặng khách hàng nhân ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Bạn cũng có thể chọn đĩa đựng hoa quả làm quà tặng khách hàng dịp khuyến mãi quà tặng. Hãy liên hệ với Wowgift nếu bạn chọn mẫu đĩa hoa quả này làm quà tặng nhé!.

đĩa hoa quả in logo - Quà tặng kỷ niệm thành lập

Quà tặng kỷ niệm thành lập – Balo in logo

Ba lo là vật dụng tiện lợi dùng để đựng trang phục, đồ dùng cá nhân với một số lượng ít khi bạn đi giã ngoại, về quê trong thời gian ngắn. Với giá trị sử dụng cao, món quà chắc chắn mang đến niềm vui cho người nhận. Dưới đây là mẫu balo in logo kỷ niệm thành lập 90 năm đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với quà tặng Wowgift khi bạn chọn sản phẩm này làm quà tặng kỷ niệm thành lập nhé!.

balo in logo - quà tặng kỷ niệm thành lập

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là vật dụng mà khách hàng thường xuyên mang theo đi tham gia giao thông. Là vật dụng hữu ích và giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tới đông đảo khách hàng. Với ngân sách khoảng từ 100k bạn có thể chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng kỷ niệm tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp thành lập công ty.

mũ bảo hiểm in logo - Quà tặng kỷ niệm thành lập

Quà tặng kỷ niệm thành lập – Áo đồng phục

Lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp là dịp trọng đại. Trong buổi lễ nếu như nhân viên có đồng phục diện trong ngày sẽ làm quà cả khán trường có sự đồng thuận, hài hòa. Logo kỷ niệm thường được in ở ngực áo hoặc sau lưng một cách tinh tế và dễ nhìn. Hãy liên hệ với Wowgift nếu bạn đang tìm áo đồng phục làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nhé!.

quà tặng áo đồng phục - Quà tặng kỷ niệm thành lập

Áo mưa in logo

Áo mưa vừa là quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận vừa giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Đây là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp tổ chức lễ kỷ niệm thành lập,…

áo mưa in logo - quà tặng kỷ niệm thành lập

Ô che in logo

Ô che mưa nắng là vật dụng mà mỗi người thường đặt trong cốp xe máy, khoang lái ô tô để sử dụng khi trời mưa bất chợt. Đặt biệt là mùa hè ở miền Bắc và mùa mưa ở miền Nam Việt Nam. Là quà tặng hữu ích cho người nhận và giúp tặng nhận diện thương hiệu rất tốt.

ô che in logo - quà tặng kỷ niệm thành lập

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, chất lượng, cam kết giá tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành, đổi trả khi có lỗi cho khách hàng. 

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội, sự kiện với 10 năm kinh nghiệp làm việc với doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền và Đảng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ quà tặng với sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng –  Giá tốt – Đúng tiến độ đơn hàng – Đổi trả và đền bù nếu có lỗi xảy ra theo hợp đồng đã quy định. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.

Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Thông tin liên hệ đặt hàng và cam kết

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn đó là: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, quà tết sếp, quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:

Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.

Website: wowgift.vn

Quà tặng Wow cam kết rằng:

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
  • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wowgift  để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon