15 mẫu sổ tay quà tặng in logo công ty đẹp ấn tượng

Sổ tay quà tặng có in logo doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên là món quà tri ân, quà tặng kỷ niệm đối với người nhận. Sổ tay có tính hữu dụng trong công việc của mỗi người. Một món quà tặng gửi đến người nhận mang lại hạnh phúc, có giá trị sử dụng thì chắc chắn sẽ được họ đón nhận nhiệt tình. Dưới đây là 30 mẫu sổ tay quà tặng in logo công ty đẹp mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn.

15 mẫu sổ tay quà tặng đẹp

Có nhiều mẫu sổ tay quà tặng đẹp cho khách hàng lựa chọn. Sổ tay có bìa làm bằng da, bằng giấy và có in khắc được logo. Logo in thường hoặc ép nhũ. Đây là một số mẫu sổ tay quà tặng đẹp và phổ biến:

Sổ tay bìa cứng: Đây là sổ tay có bìa cứng, bảo vệ nội dung bên trong khỏi bị nắp hoặc rách.

Sổ tay có chất liệu giấy đặc biệt: Sổ tay được làm bằng giấy đặc biệt, có độ bền và độ mịn cao, giúp người sử dụng có thể viết một cách dễ dàng và trơn tru hơn.

Sổ tay ghi chép bằng da: Sổ tay được làm từ chất liệu da cao cấp in tên hoặc logo được khắc nổi trên bề mặt da. Sổ tay này thường được làm bằng da thật hoặc da nhân tạo.

Hình ảnh mẫu sổ tay in logo

Sổ tay bìa có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. bạn có thể chọn bìa màu xanh, đỏ, màu đen hay màu ghi tùy vào sở thích. Dưới đây là mẫu sổ tay quà tặng bìa màu xanh dương.

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

Có mẫu sổ da có nắp gấp còn có mẫu sổ da không có nắp gấp. Về màu sắc thì bạn chọn sản phẩm phù hợp. Bạn tham khảo mẫu sổ màu ghi dưới đây.

bộ giftset sổ tay in logo

Sổ tay có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset. Ví dụ như một số sản phẩm là bình giữ nhiệt, bút viết hay hộp name. Bạn lựa chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng hoặc là quà tặng đối tác đều phù hợp.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay có loại sổ còng gắn kết các tờ giấy lại với nhau. Thiết kế này giúp lật các trang giấy dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

bộ giftset sổ bút quà tặng doanh nghiệp

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

quà tặng đại hội ý nghĩa

quà tặng tiệc tất niên
Sổ tay quà tặng giá rẻ
bộ giftset quà tặng
Bộ giftset quà tặng

quà tặng đại hội

quà tặng cho nhân viên

mẫu quà tặng trò chơi tập thể được yêu thích

Sổ kết hợp với bút viết tạo thành bộ giftset. Bộ giftset có hộp đựng quà tặng đẹp, sang trọng. Món quà thiết kế đẹp này gửi đến người nhận sẽ nhận được sự hào hứng và vui vẻ đón nhận món quà tặng này từ cơ quan đại hội, hội nghị hay doanh nghiệp. Đây là set sổ tay bút bi đẹp cho bạn tham khảo lựa chọn.

quà tặng đại hội công đoàn sổ tay in logo

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp sổ bút
bộ giftset quà tặng doanh nghiệp sổ bút

SET QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Sổ tay bút ký

Khách hàng tham khảo các mẫu sổ tay quà tặng có in logo trên đây. Những mẫu sổ tay đẹp mà bạn có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Hoặc bạn tạo thành set quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng.

Sổ tay kết hợp với sản phẩm gì tạo thành bộ giftset

Có rất nhiều sản phẩm có thể kết hợp với sổ tay để tạo thành bộ giftset, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của người nhận. Sau đây là một số ý tưởng:

Bộ quà tặng kinh doanh: Sổ tay kèm bút và hộp quà sang trọng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai làm việc văn phòng hoặc kinh doanh.

Bộ quà tặng học tập: Sổ tay kèm bút và bookmark. Đây là một bộ quà tặng lý tưởng cho học sinh, sinh viên hoặc những ai đang học tập.

Bộ quà tặng nghệ thuật: Sổ tay kèm bộ bút chì màu hoặc bút lông. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nghệ thuật hoặc đang học vẽ.

Bộ quà tặng du lịch: Sổ tay kèm hướng dẫn du lịch hoặc bản đồ. Đây là một bộ quà tặng tuyệt vời cho những người yêu thích du lịch hoặc đang chuẩn bị cho chuyến đi.

Sổ tay quà tặng phù hợp tặng cho ai?

Khi đặt mua sổ tay in logo để làm quà tặng thì bạn cần nghĩ đến việc món quà này phù hợp tặng cho đối tượng nào?. Khi đó, bạn sẽ tư duy về đối tượng phù hợp để tặng quà. Bạn cần quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng hay nhân viên thì đối tượng đó thường làm công việc như thế nào, làm văn phòng hay công trình. Khách hàng ở độ tuổi bao nhiêu thì phù hợp chọn sổ tay in logo làm quà tặng. Dưới đây là những gợi ý từ Wowgift. Sổ tay in logo có thể được tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như:

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Sổ tay in logo có thể được tặng cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm khách hàng, khai trương cửa hàng, tri ân khách hàng, hoặc trong các chương trình khuyến mãi. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp, độ tin cậy và lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Với một cuốn sổ tay bạn có thể kết hợp với bút viết hoặc là các sản phẩm khác tạo thành bộ giftset để làm quà tặng cho khách hàng. Bộ giftset có hộp đựng quà, được thiết kế sang trọng. Màu sắc đỏ hoặc đỏ, xanh dương,… khách hàng chọn màu sắc hộp hay bìa sổ theo sự yêu thích và phù hợp làm tăng nhận diện thương hiệu.

Quà tặng nhân viên

Sổ tay in logo cũng có thể được tặng cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, tăng lương, thăng chức hoặc trong các chương trình đào tạo. Điều này giúp tạo cảm giác độc đáo và giá trị cho nhân viên và đồng thời tăng tính đồng cảm và sự tận tụy của họ đối với doanh nghiệp. Những người nhân viên văn phòng thì thường cũng cần dùng đến sổ tay để ghi chép thông tin vào các cuộc họp.

Đối tác kinh doanh

Sổ tay quà tặng cũng có thể được tặng cho các đối tác kinh doanh như các nhà cung cấp, đại lý hoặc các đối tác liên kết khác nhằm thể hiện sự đánh giá và tôn trọng đối tác. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp và mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Với những người lãnh đạo công ty, giữ các chức vụ trong công ty thì họ cũng thường mang theo sổ tay để dự các cuộc họp. Họ dùng ghi chép thông tin quan trọng, tạo thói quen tốt về ghi chép thông tin và tạo sự chuyên nghiệp.

Các sự kiện, hội nghị

Sổ tay quà tặng cũng thường được sử dụng như một phần của các gói quà tặng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm, v.v. để tạo ấn tượng cho khách hàng hoặc tham dự viên và tăng tính chuyên nghiệp của sự kiện. Món quà có in logo trên bìa sổ tạo sự chu đáo, chuyên nghiệp. Và điều đó cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho món quà tặng. Thông thường sổ tay sẽ được tặng cùng với bút viết tạo thành bộ giftset tặng cho khách mời, đại biểu tham dự các sự kiện, hội nghị.

Vì vậy, sổ tay quà tặng có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như một cách để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và đánh giá của doanh nghiệp đối với họ.

Ý nghĩa của sổ tay in logo tặng khách hàng, nhân viên

Sổ tay quà tặng là một món quà tuy nhỏ nhưng lại rất ý nghĩa đối với khách hàng và nhân viên của một công ty. Các ý nghĩa chính của sổ tay quà tặng dành cho khách hàng và nhân viên bao gồm:

Tạo sự gần gũi và tôn trọng

Việc tặng sổ tay in logo cho khách hàng và nhân viên cho thấy rằng công ty của bạn quan tâm đến họ và đánh giá cao sự đóng góp của họ. Điều này giúp tạo ra một mối quan hệ gần gũi và tôn trọng giữa công ty và khách hàng, nhân viên.

Sổ tay in logo giúp quảng bá thương hiệu

Sổ tay in logo có thể được in logo, slogan hoặc thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Điều này giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty đến với khách hàng và nhân viên một cách hiệu quả. Khi chủ nhân sử dụng thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Tiện lợi và sử dụng lâu dài

Sổ tay là một vật dụng rất tiện lợi trong việc ghi chép thông tin, lưu trữ những ghi chú, ý tưởng và kế hoạch. Sổ tay quà tặng với thiết kế đẹp và chất lượng tốt có thể sử dụng lâu dài và giúp khách hàng, nhân viên của công ty tiết kiệm được chi phí mua sổ tay. Họ dùng để ghi chép các thông tin trong gia đình, hay trong công việc.

Gợi nhớ và độc đáo

Một sổ tay quà tặng độc đáo, thiết kế tinh tế và chất lượng tốt có thể gợi nhớ cho khách hàng và nhân viên về công ty của bạn. Điều này giúp tạo ra một ấn tượng tốt và giúp công ty của bạn được nhớ đến và khách hàng, nhân viên quay lại lần sau. Việc in logo lên sổ tay sẽ tạo sự gợi nhớ về thương hiệu doanh nghiệp khi mà chủ nhân sử dụng sản phẩm. Bộ nhận diện thương hiệu đẹp cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho người nhận.

Vì vậy, sổ tay in logo là một món quà nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị đối với khách hàng và nhân viên của công ty. Bạn đặt hàng mẫu quà tặng sổ tay hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon