Bìa da kẹp bằng tốt nghiệp in logo trại huấn luyện Ultimate trainer

Bìa da kẹp bằng tốt nghiệp hay bìa da đựng bằng tốt nghiệp hay bìa kẹp chứng chỉ tốt nghiệp in logo trại huấn luyện Ultimate trainer là một món quà tặng ý nghĩa dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học tại trại huấn luyện. Bìa da được làm từ chất liệu da cao cấp, bền đẹp, có khả năng chống thấm nước, chống xước. Logo của trại huấn luyện được in nổi trên bìa da, tạo điểm nhấn ấn tượng.

Giới thiệu về bìa da đựng bằng tốt nghiệp mẫu in logo trại huấn luyện Ultimate trainer

Bìa da kẹp bằng tốt nghiệp in logo trại huấn luyện có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với mọi đối tượng. Bìa có kích thước 21 x 30 cm, vừa vặn để đựng bằng tốt nghiệp. Nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Có mẫu bìa được đóng mở bằng khóa cài, giúp bảo vệ bằng tốt nghiệp khỏi bị hư hỏng. Bìa da có nhiều màu sắc, bạn chọn màu xanh, vàng, đỏ, tím,… theo yêu cầu.

Bìa da kẹp bằng tốt nghiệp hay là bìa đựng chứng chỉ tốt nghiệp in logo trại huấn luyện có thể được đặt làm theo yêu cầu về kích thước, chất liệu và màu sắc. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo trại huấn luyện với màu sắc và kích thước phù hợp với thương hiệu của

bìa da đựng bằng tốt nghiệp

bìa da đựng bằng tốt nghiệp

bìa da đựng bằng tốt nghiệp

bìa da kẹp bằng tốt nghiệp

Giá thành của bìa da kẹp bằng tốt nghiệp hay còn gọi là bìa da in logo trại huấn luyện phụ thuộc vào chất liệu da, kích thước và màu sắc. Doanh nghiệp có thể liên hệ với Wowgift để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đặt bìa đựng chứng chỉ tốt nghiệp tại Woowgift có những thuận lợi gì?

Wowgift là một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Wowgift nhận đặt làm bìa da kẹt bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Wowgift cam kết mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.

Bạn đặt bìa da đựng bằng tốt nghiệp hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon