Bình giữ nhiệt in logo công ty Trung Hải

Bình giữ nhiệt in logo là những món quà tặng hữu ích, in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Sản phẩm cũng được cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu. Mời bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt mà công ty Trung Hải đã lựa chọn để làm quà tặng khách hàng dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo công ty

Mẫu bình giữ nhiệt in logo với màu sắc tươi tắn, thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng. Bình có nắp đậy kín bằng inox và có thể dùng để làm cốc. Bình giữ nhiệt in logo được nhiều khách hàng yêu thích đặt làm quà tặng. Vì nó giúp tăng nhận diện thương hiệu dễ dàng và được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

Mẫu bình giữ nhiệt này với gam màu tươi sáng in logo thương hiệu rõ ràng, in địa chỉ website nên người dùng dễ dàng nhìn thấy. Điều đó giúp tăng nhận diện thương hiệu cho công ty. Mời bạn tham khảo các hình ảnh mẫu bình dự án công ty Trung Hải dưới đây.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng doanh nghiệp
bình giữ nhiệt in logo
bình giữ nhiệt in logo
bình giữ nhiệt in logo
bình giữ nhiệt in logo
bình giữ nhiệt in logo

Các sản phẩm mẫu bình giữ nhiệt khác cho bạn tham khảo

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bình giữ nhiệt tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn đang tìm kiểu dáng bình với thiết kế hiện đại, trẻ trung thì dưới đây là một số mẫu cho bạn tham khảo thêm.

Bình giữ nhiệt là quà tặng được yêu thích vì nó hữu dụng trong cuộc sống. Hơn nữa, nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như học sinh sinh viên, người nội trợ, nhân viên văn phòng,….

Bạn tham khảo các sản phẩm mẫu bình giữ nhiệt in logo với thiết kế hiện đại dưới đây.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt quà tặng 8-3 cho khách hàng

bình giữ nhiệt

bình giữ nhiệt in logo

quà tặng khai trương

In logo lên sản phẩm theo phương pháp nào nhanh nhất

Khách hàng khi tìm hiểu về quà tặng in logo thì sẽ lưu ý đến tiến độ thời gian in ấn. In sản phẩm theo phương pháp nào thì đạt được chất lượng mực in giống với màu sắc chân thực logo sản phẩm, in theo phương pháp nào nhanh nhất. Bình giữ nhiệt được in bằng nhiều phương pháp như in UV, in lưới, in decal để dán và khắc. Bạn chọn phương pháp nào tùy vào điều kiện thời gian cần gấp. Ví dụ, nếu thời gian thoải mái từ 5-7 ngày bạn có thể chọn phương pháp in UV.

Khi bạn cần sản phẩm với thời gian gấp thì chọn phương pháp khắc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khắc đơn màu. Còn phương pháp in UV đáp ứng được in màu logo và thông tin về chương trình quà tặng. Bạn mong muốn in logo giống với màu logo thương hiệu thì chọn phương pháp in UV. Bạn quan sát các mẫu bình giữ nhiệt in logo mà Wowgift giới thiệu trên.

Sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và các sản phẩm khác

Bình giữ nhiệt kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bộ giftset thường được chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên.

Sự kết hợp này tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Một số bộ giftset kết hợp giữa bình giữ nhiệt và các sản phẩm khác cho bạn tham khảo.

  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và sạc dự phòng được mọi người yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là hai sản phẩm đều mang lại lợi ích cho khách hàng. Sạc dự phòng dùng để sạc, có thể mang theo khi đi học, đi làm,… Nó dùng để phòng khi điện thoại của bạn hết pin mà không ở địa điểm có điện để sạc bằng dây sạc.

Bộ sản phẩm in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể in logo màu, in tên nhân vật,… theo yêu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, hay bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp tặng sếp.

  • Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ là quà tặng quen thuộc với khách hàng. Bình giữ nhiệt và cốc sứ luôn được mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Với hai sản phẩm này, điều đặc biệt là bạn có thể in hình ảnh lên sản phẩm. Ví dụ, bạn cũng có thể chọn bộ giftset này làm quà tặng hội lớp, hay quà tặng kỷ niệm ngày ra trường tặng thầy cô giáo, các thành viên trong tập thể lớp.

Cốc sứ thì có nhiều mẫu như cốc sứ trắng, cốc sứ men đá, cốc sứ màu. Cốc sứ có thể in logo doanh nghiệp lên tùy theo mong muốn của khách hàng.

Bộ giftset với mức ngân sách khoảng từ 230k đến 500k tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ bạn làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng VIP thì chọn sản phẩm cao cấp với mẫu bình giữ nhiệt cao cấp.

  • Bộ giftset sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và bút ký

Bình giữ nhiệt và bút ký là hai vật dụng mà bạn có thể tạo thành bộ giftset làm quà tặng thầy cô giáo, quà tặng sếp hay quà tặng doanh nhân. Bút ký dùng trong môi trường công sở cho những ai thường xuyên dùng đến bút ký. Ví dụ như người lãnh đạo hay quà tặng kỷ niệm họp lớp tặng thầy cô giáo.

  • Sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và ô che

Bình giữ nhiệt và ô che là cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp. Hai sản phẩm này đều được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

Có một số lý do khiến bình giữ nhiệt và ô che là sự kết hợp hoàn hảo:

Cả hai đều di động và dễ mang theo. Bình giữ nhiệt thường có kích thước nhỏ gọn và có thể dễ dàng bỏ vào balo hoặc túi xách. Ô che cũng có thể gấp lại để cất giữ khi không sử dụng.
Cả hai đều tiện lợi và dễ sử dụng. Bình giữ nhiệt dễ dàng mở và đóng, và ô che có thể dễ dàng mở và đóng bằng một tay.
Cả hai đều có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Bằng cách mang theo bình giữ nhiệt của riêng mình, bạn có thể tránh phải mua đồ uống đắt tiền khi đang di chuyển. Và bằng cách mang theo ô che, bạn có thể tránh phải mua ô mới mỗi khi trời mưa.
Cả hai đều có thể tốt cho môi trường. Bằng cách mang theo bình giữ nhiệt của riêng mình, bạn có thể giúp giảm thiểu rác thải chai nhựa. Và bằng cách mang theo ô che, bạn có thể giúp tránh sử dụng ô dùng một lần.

Bạn tham khảo thêm về Bút bi quà tặng doanh nghiệp – Ngân hàng HD Bank

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift đa dạng về sản phẩm mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Bạn chọn sản phẩm nào hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn những bộ giftset quà tặng cho chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Bạn chọn món quà tặng theo món quà yêu thích hoặc để làm tăng nhận diện thương hiệu.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift để thống nhất về thiết kế sau đó duyệt bản demo và được đưa vào sản xuất. Khách hàng được miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng ở Hà Nội hoặc hỗ trợ với các đơn tỉnh khắp cả nước.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon