Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng đang ngày càng cao bởi nó thật mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng. Qua đó, tăng doanh số cho công ty nhờ giữ chân được khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mời. Công ty có một lượng khách hàng thân thiết qua việc chăm sóc khách hàng tốt. Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng tặng khách là một trong những giải pháp tốt giúp doanh nghiệp đặt được mục tiêu trên.

Lợi ích quà tặng bình giữ nhiệt in logo tặng khách hàng 

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực ngày càng lớn. Vì ngày càng có nhiều công ty ra đời do điều kiện thuận lợi mà Internet mang lại. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có các chiến dịch Marketing hay chăm sóc khách hàng đổi mới và thường xuyên nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mời. Một trong bộ giải pháp mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp để đặt được mục đích đó là quà tặng doanh nghiệp. Và hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu quà tặng bình giữ nhiệt in logo kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, màu sắc tươi tắn cho bạn lựa chọn.

quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng khách hàng mang lại giá trị truyền thông thương hiệu. Đồng thời đây là sản phẩm quà tặng hữu ích với khách hàng.

Trước khi mời bạn cùng Wowgift tìm hiểu về lợi ích của sản phẩm này mang lại cho khách hàng

 • Bình giữ nhiệt là vật mang lại giá trị sử dụng thiết thực

Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm mát phục vụ nhu cầu sử dụng nước uống của chủ nhân. Vào mùa đông, bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm cho chủ nhân có nước ấm để uống. Đây là một điều mà người sử dụng rất thích. Ngoài ra, bình giữ nhiệt còn dùng để đựng trà, nước hoa quả, cafe,… 

 • Quà tặng khách hàng giá rẻ mà hữu ích với người nhận

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo chỉ với ngân sách khoảng từ 70k-150k/sản phẩm. Với ngân sách này, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho quà tặng khách hàng với ý nghĩa chăm sóc khách hàng hàng năm. Món quà nhỏ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận hằng ngày. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ thích sản phẩm thiết kế đẹp và hữu dụng này. In logo bình giữ nhiệt giá rẻ là giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ muốn có quà tặng chăm sóc khách hàng mà tiết kiệm ngân sách.

 • Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng người dùng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, đi họp

Khi đi xa như đi giã ngoại, đi học, đi chơi,… bạn có thể mang theo bình giữ nhiệt đựng nước để uống. Có bình giữ nhiệt đựng nước bạn không cần mua chai nước nhựa như vậy sẽ không bị lãng phí và không thải rác chai nhựa ra môi trường nhằm bảo vệ môi trường sống.

 • Cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng bình giữ nhiệt đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mở nắp và sử dụng. Có loại bình giữ nhiệt hiện số nhiệt độ nước trên nắp bình cũng không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm khó khăn. Bạn chỉ cần mở nắp và sử dụng nước. 

Đối với doanh nghiệp

 • Bình giữ nhiệt in logo là vật truyền thông thương hiệu cho công ty.

Đối với doanh nghiệp việc truyền thông thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Thường hiệu được quảng bá tới khách hàng sẽ ngày càng được nhiều người biết đến. In logo lên bình giữ nhiệt nhằm mang lại hiệu quả truyền thông mà không tốn kém chi phí như đầu tư vào quảng cáo truyền hình hay mạng xã hội. Là hình thức Marketing có sự kết hợp với chăm sóc khách hàng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp giữ chân được khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

bình giữ nhiệt in logo
Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhận in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Những chiếc bình giữ nhiệt in logo không chỉ hữu ích với người nhận. Mà còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm.

Mời bạn xem video trực quan về sản phẩm quà tặng khách hàng: bình giữ nhiệt in logo

 • Quà tặng chăm sóc khách hàng tiết kiệm mà hiệu quả

Một sản phẩm quà tặng hữu ích trong cuộc sống, phục vụ cho cuộc sống thường ngày của chủ nhân thì chắc chắn món quà đó sẽ nhận khiến khách hàng vui vẻ, hào hứng đón nhận.

Những mẫu bình giữ nhiệt in logo chăm sóc khách hàng hiệu quả

Bình giữ nhiệt hiển thị số

Mẫu bình giữ nhiệt in logo chất liệu inox304 bền và an toàn. Điều này tiện lợi cho chủ nhân tiết kiệm được diện tích bỏ vào balo hay đeo ngang thắt lưng khi chạy bộ, du lịch. giữ ấm cho nước từ 6-12 tiếng, dáng bình thể thao trẻ trung và năng động. Món quà tặng chăm sóc khách hàng tiện lợi và mang lại giá trị cho người sử dụng này chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo có thể được chọn làm quà tặng đại hội. Hoặc là quà tặng doanh nghiệp in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng. Vào các dịp như khai trương cửa hàng, sinh nhật. khách hàng, quà tặng khuyến mãi.
bình giữ nhiệt in logo
Mội chiếc bình giữ nhiệt in logo inox 304 khác cho bạn tham khảo. Mẫu bình giữ nhiệt in logo thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. In logo lên bình giữ nhiệt bắt mắt vừa làm đẹp cho sản phẩm vừa truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt in logo lọc trà

Đây là một mẫu quà tặng bình giữ nhiệt nữa cho bạn tham khảo làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Nắp bình có lọc trà vì vậy mẫu bình này vừa là bình đựng nước, vừa là bình pha trà. Tiện dụng cho người dùng khi cần pha trà mà đang đi giã ngoại, đi du lịch xa. Bình bằng thủy tinh vừa sang trọng vừa an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh. Nếu yêu thích mẫu bình này và bạn muốn chọn làm quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo thủy tinh có nắp pha trà tiện dụng chủ nhân vừa có thể đựng nước, vừa có thể lọc bã trà để dùng khi đi du lịch, giã ngoại.

Bình giữ nhiệt tre in logo

Hiện nay, các sản phẩm từ thiên nhiên đang được nhiều người yêu thích. Các sản phẩm từ tự nhiên mang lại sự thân thiện với môi trường và an tâm cho sức khỏe người sử dụng. Bình giữ nhiệt tre là một trong những sản phẩm như thế. Vỏ bình bằng tre màu sắc nhã nhặn, ruột bình bằng inox 304 an toàn cho sức khỏe, giữ nhiệt độ nước ấm 6-12 tiếng. Nắp bình bằng inox dễ mở, đóng và vệ sinh. Mời bạn tham khảo mẫu bình tre này. Nếu bạn yêu thích và đặt hàng làm quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng sinh nhật nhân viên thì hãy liên hệ với Wowgift nhé.

bình giữ nhiệt in logo
Mẫu bình giữ nhiệt in logo bằng tre thân thiệt với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người bởi ruột bằng inox 304 đảm bảo và được kiểm duyệt. Logo doanh nghiệp in lên vỏ bình sắc nét và tinh tế làm đẹp cho sản phẩm và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Bình giữ nhiệt in logo màu cam

Với mẫu bình giữ nhiệt thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu cam nhẹ nhàng và bắt mắt. Bình giữ nhiệt có hộp xi đựng quà cùng tone màu bình giữ nhiệt vừa trang nhã vừa sang trọng. Nó thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp trong cách doanh nghiệp gửi tặng món quà tới khách hàng. Nếu bạn chọn mẫu bình giữ nhiệt in logo này làm quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng thì hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng nhé!.

bình giữ nhiệt in logo
Mẫu bình giữ nhiệt in logo màu cam nhã nhặn mà không kém phần nổi bật. Logo in lên bình giữ nhiệt nổi bật vừa làm đẹp cho sản phẩm vừa làm truyền thông thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng.

Mời bạn xem phản hồi của khách hàng với quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng chiếc bình giữ nhiệt in logo màu cam mà Wowgift đã giới thiệu trên nhé!.

Mời bạn xem cảm nhận của khách hàng: Giám độc hệ thống nha khoa Asoka nói về dịch vụ làm quà tặng doanh nghiệp của Wowgift. Trong chương trình quà tặng khách hàng lần này, anh đã đặt sản phẩm bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Bình giữ nhiệt xanh lam

Chiếc bình xanh lam bằng inox nhã nhặn và an toàn. Chất liệu Inox 304 an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh. Đây là một sản phẩm truyền thông mà trường đại hội Thương mại, khoa Marketing đã lựa chọn tặng nhân viên, đối tác, thầy cô,…. Chiếc bình sẽ theo chủ nhân của nó về nhà, đi chơi, đi du lịch,…. nhờ vậy sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu trường học, doanh nghiệp thông qua logo in trên sản phẩm đó.

bình giữ nhiệt in logo
Mẫu bình giữ nhiệt in logo màu xanh lam nhã nhặn, logo in trên sản phẩm nổi bật. Chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe.

Mẫu quà tặng bình giữ nhiệt đơn giản

Chiếc bình giữ nhiệt thiết kế đơn giản, màu sắc tươi tắn. Logo in trên sản phẩm nổi bật vừa làm đẹp cho sản phẩm vừa truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng, nhân viên là phương thức chăm sóc khách hàng nhận được sự yêu thích của họ vừa giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu miễn phí.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt thiết kế đơn giản, in logo rõ ràng và bắt mắt.

Set quà tặng bình giữ nhiệt in logo và ô che

Bộ giftset sang trọng bình giữ nhiệt và ô che dành cho doanh nghiệp có ngân sách khá để làm quà tặng khách hàng, nhân viên hoặc đối tác. Quà tặng có bình giữ nhiệt có hộp đựng quà tặng thiết kế sang trọng. Món quà thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của người tặng đối với người được tặng. Ô che và bình giữ nhiệt đều mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân món quà vì thế đây chắc chắn là món quà tặng mang lại niềm vui và sự hào hứng đón nhận từ họ.

set quà tặng bình giữ nhiệt in logo
Bộ giftset: Bình giữ nhiệt in logo và ô che in logo

Trên đây là những sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt in logo và bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và ô che. Nếu yêu thích sản phẩm nào, bạn hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc Chat Zalo với chúng tôi qua Hotline 0877 770 533.

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, chất lượng, cam kết giá tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành, đổi trả khi có lỗi cho khách hàng.

Quà tặng Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội uy tín, sự kiện với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ quà tặng với sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm quà tặng ý nghĩa phù hợp với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng – Giá tốt – Đúng tiến độ đơn hàng – Đổi trả và đền bù nếu có lỗi xảy ra theo hợp đồng đã quy định.

Chúng tôi cam kết mang đến quà tặng chất lượng và hợp với ngân sách của bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc. Khách hàng đặt làm bình giữ nhiệt in logo theo một quy trình làm việc rõ ràng. Cụ thể như sau.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng => Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi.
Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt in logo lên bình giữ nhiệt tại Wowgift.

Bạn đặt hàng quà tặng đại hội Phụ nữ tại Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc Chat qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với chúng tôi nhé!.

Quà tặng Wow cam kết rằng:

 • Sản phẩm quà tặng đại hội phụ nữ chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon