Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng họp lớp

Bình giữ nhiệt là một trong những món quà tặng hữu ích được lựa chọn làm quà tặng họp lớp, quà tặng nhân viên hay quà tặng đại hội. Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp, trường học,… với ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Hôm nay, quà tặng Wowgift giới thiệu đến bạn mẫu bình giữ nhiệt in logo trường đại học Kinh tế Quốc dân làm quà tặng họp lớp. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé!.

Bình giữ nhiệt in logo

Mẫu bình giữ nhiệt inox vỏ có hai gam màu ghi và màu xanh nước biển. Logo in màu nhận diện thương hiệu trường đại học Kinh tế quốc dân. Bình giữ nhiệt này có nắp lọc trà tiện lợi cho những ai dùng để pha trà. Khi rót nước ra sẽ không bị trà cuốn theo. Với chất liệu inox không bị bong tróc, giữ được nhiệt lâu dài, dễ vệ sinh. Sản phẩm phù hợp cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng họp lớp. Đây là sản phẩm mà trường đại học Kinh tế quốc dân đã chọn làm quà tặng.

Quà tặng bình giữ nhiệt giá thành thế nào?

Bình giữ nhiệt in logo là có giá rơi vào khoảng 100-150k/ sản phẩm tùy vào số lượng đặt hàng và mẫu bình, kích cở. Bạn đặt quà tặng họp lớp, quà tặng khách hàng với số lượng càng lớn càng có giá thành tốt nhất. Bình giữ nhiệt có nhiều loại và mẫu. Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt dáng thể thao, bình giữ nhiệt tre và lõi inox, bình giữ nhiệt inox hay là mẫu bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ.

Khách hàng đặt bình giữ nhiệt quà tặng với số lượng càng lớn thì càng có giá tốt nhất. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn yêu thích mẫu bình giữ nhiệt trên nhé!.

Những mẫu quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài bình giữ nhiệt, bạn còn có thể thêm các lựa chọn khác. Một số sản phẩm mà Wowgift muốn giới thiệu đến bạn đó là:

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng họp lớp, quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có thể chế tác theo yêu cầu. Việc in ấn sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị đã đặt hàng quà tặng kỷ niệm chương như Vinpearl hay một số đơn vị cơ quan đoàn Thanh niên.

Cốc sứ in logo

Hoặc một món quà tặng giá rẻ đó là cốc sứ in logo. Cốc sứ gốm sứ Bát Tràng an toàn với người dùng, thiết kế đơn giản. Cốc sứ trắng in logo lên sản phẩm nổi bật với thương hiệu. Bạn tham khảo dự án cốc sứ quà tặng ở mục dự án của Wowgift.

Đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên. Đồng hồ treo ở những nơi dễ nhìn thấy trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Một món quà tặng mà ý nghĩa với người nhận thì chắc chắn họ sẽ hào hứng đón nhận.

Lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn để làm quà tặng họp lớp hay quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Vì nó dùng để cắm hoa làm đẹp cho văn phòng, ngôi nhà. Những người nhận món quà này sẽ dùng nó trong cuộc sống thường ngày. Khi nhìn thấy lọ hoa tươi thì họ sẽ nhìn dung ra đây là quà tặng được nhận từ chương trình họp lớp, hay từ quà tặng khuyến mãi của doanh nghiệp tặng khách hàng. Điều đó vừa giúp chiếm thiện cảm với người nhận vừa là món quà rất hữu dụng. Nó làm cho cuộc sống thêm tươi mát hơn.

Bộ ấm chén men hỏa biến in logo

Bộ ấm chén men hỏa biến in logo là quà tặng cao cấp. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nếu đặt bộ ấm chén in logo làm quà tặng nhé!.

Nhiều sản phẩm nữa với nhiều mẫu mã tại Wowgift.vn, Bạn tham khảo và liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé!.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 để đặt hàng và khi cần thêm sự tư vấn. Bạn cũng có thể nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon