Bình giữ nhiệt quà tặng in logo chương trình phát triển của Liên Hợp Quốc

Bình giữ nhiệt quà tặng có in logo là món quà được nhiều người yêu thích lựa chọn. Bởi vì đây là sản phẩm thiết kế đẹp, hữu ích, nhỏ gọn, giúp truyền thông thương hiệu tốt. Những lý do đó mà chương trình phát triển của Liên Hợp Quốc đã chọn bình giữ nhiệt quà tặng có in logo của tổ chức để làm quà tặng khách mời, đại biểu trong chương trình. Mời bạn tham khảo các mẫu dự án bình giữ nhiệt in logo dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Mẫu bình giữ nhiệt thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với gam màu trắng tinh tế. Gam màu trắng giúp cho việc in logo nhận diện thương hiệu. Logo màu xanh in trên nền trắng giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bình có nắp lọc trà nên chủ nhân có thể dùng đựng trà và mang theo khi đi làm. Bình giữ nhiệt được khoảng 6-8 tiếng giúp giữ nước ấm, mát tốt.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Mời bạn tham khảo các hình ảnh dự án mà Wowgift giới thiệu trên đây. Khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác như cốc sứ in logo, cốc giữ nhiệt in logo, móc chìa khóa in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm như bình giữ nhiệt in logo, bộ ấm chén in logo, bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift. Việc in logo lên sản phẩm được thiết kế miễn phí. Sáu đó, Wowgfit sẽ lập lệnh sản xuất. Bạn tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng tại bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Khách hàng đặt quà tặng số lượng càng lớn thì càng có giá tốt nhất. Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon