Bộ ấm chén quà tặng in logo công ty IMCHUE

Bộ ấm chén quà tặng là một món hữu ích với người nhận mà doanh nghiệp hay cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Bộ ấm chén được đặt ở bàn làm việc hay bàn khách gia đình. Ấm chén có in logo công ty hay in logo cơ quan đại hội như một món quà tặng kỷ niệm đối với người nhận. Đồng thời logo công ty in trên sản phẩm nhằm tăng nhận diện thương hiệu.

Những lý do chọn bộ ấm chén quà tặng?

Từ lâu, bộ ấm chén đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Bộ ấm chén dùng để pha trà, uống nước sử dụng trong sinh hoạt gia đình hoặc ở công sở. Nó được chọn làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội. Đây là vật dụng mà mọi người sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bởi vậy, khi được tặng một món quà như vậy chắc chắn khách hàng doanh nghiệp sẽ yêu thích nó.

quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén quà tặng mang lại giá trị và vẻ đẹp sang trọng. Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng và thiết kế đẹp. Bộ ấm chén trắng nên in logo lên rõ ràng và nổi bật.

bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp

bộ ấm chén quà tặng

bộ ấm chén quà tặng

bộ ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Dưới đây là hình ảnh về bộ ấm chén quà tặng công ty TNHH NN MTV QLKT công trình thủy lợi thừa thiên huế. Đây là món quà tặng công ty gửi tặng tới khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập doanh nghiệp.

Ấm chén Bát Tràng với chất men tốt, an toàn với người sử dụng. Hằng năm vào dịp tết thì ấm chén được người dân đặt mua nhiều để sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng. Khi doanh nghiệp tặng món quà này cho nhân viên, khách hàng thì nó có một vật dụng để sử dụng mà không phải đặt mua. Một món quà mà họ dùng hằng ngày thì chắc chắn họ sẽ rất vui vẻ đón nhận. Đó là những lý do chính là bộ ấm chén được chọn làm quà tặng.doanh nghiệp.

Đặt bộ ấm chén quà tặng ở đâu?

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgfit có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những mẫu ấm chén trắng với họa tiết đơn giản hoặc không có họa tiết.

Bạn cũng có thể chọn những mẫu bộ ấm chén hoa văn như hoa sen, hoa đào. Những mẫu bộ ấm chén mà doanh nghiệp ngân hàng HSB đã chọn mà Wowgift đăng trong mục dự án. Bạn có thể tham khảo làm quà tặng doanh nghiệp.

Ấm chén trắng thì việc in logo lên sản phẩm sẽ nổi bật. Logo màu in lên nền trắng thì sẽ có độ rõ ràng và nổi bật. Với bộ ấm chén hoa văn thì logo in trên sản phẩm sẽ in ở phần không có hoa văn để nổi bật logo lên sản phẩm.

Ấm chén in logo doanh nghiệp hay đại hội là cách để các đơn vị quà tặng tạo ấn tượng và lưu niệm đối với người nhận. Khách hàng liên hệ với Wowgift để nhận báo giá. Đồng thời bạn cùng với Wowgift để lên ý tưởng thiết kế. Sau khi hoàn thành thiết kế thì Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. Bạn đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon