Áo mưa in logo – Quà tặng khách hàng ngân hàng SHB

Quà tặng doanh nghiệp áo mưa in logo được nhiều công ty chọn làm quà tặng khách hàng. Bạn có thể để ý khi ra đường vào trời mưa sẽ thấy áo mưa có in logo các thương hiệu doanh nghiệp. Đây là quà tặng nhỏ cho khách hàng hữu ích và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Dưới đây là mẫu áo mưa in logo mà ngân hàng SHB đã đặt hàng tại Wowgift.

Lý do áo mưa in logo được yêu thích chọn làm quà tặng?

Áo mưa là vật dụng đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó là vật dụng rất hữu ích dùng để che mưa khi chúng ta đi đường lúc trời mưa gió. Nó là người bạn đồng hành với chúng ta lúc đi làm trời mưa. Áo mưa in logo là cách mà doanh nghiệp vận dụng để làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên. Khi có logo in lên sản phẩm thì sẽ được nhiều người xung quanh nhìn thấy thương hiệu in lên sản phẩm.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Áo mưa quà tặng được làm bằng chất liệu vải dù hoặc vải nhựa. Vải dù bền hơn so với vải nhựa nên giá thành sẽ cao hơn so với vải nhựa. Bạn đặt tiêu chi bền cho áo mưa làm quà tặng thì chọn vải dù. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa ngân sách doanh nghiệp thì bạn chọn vải nhựa.

áo mưa in logo quà tặng doanh nghiệp

áo mưa in logo

Với áo mưa in logo quà tặng khách hàng giá rẻ với ngân sách khoảng từ 65k-90k/ sản phẩm. Tùy số lượng đặt hàng mà khách hàng đặt hàng có giá thành tốt nhất.

Đặt làm áo mưa in logo theo yêu cầu

Trên đây là dự án áo mưa quà tặng doanh nghiệp mà ngân hàng SHB đã chọn đặt làm tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Màu sắc áo mưa do khách hàng lựa chọn. Wowgift sẽ thiết kế theo yêu cầu. Bạn có thể chọn áo mưa màu đen, màu xanh dương, màu vàng, màu đỏ đều được. Màu áo và màu logo sao cho làm nổi bật và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Logo in trên áo mưa nên có màu sắc nổi bật để làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ về các màu tương phản để làm nổi bật. Khi màu logo doanh nghiệp là màu đỏ thì nền vải nên là màu trắng.

Bạn đặt hàng sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hay quà tặng đại hội theo chất liệu vải, số lượng đặt hàng, màu sắc, in ấn theo yêu cẩu. Wowgift cùng với bạn thống nhất ý tưởng thiết kế. Sau khi thiết kế xong, bạn đồng ý với bản thiết kế thì sản phẩm được sản xuất và gửi về địa chỉ của khách hàng.

Ngoài áo mưa quà tặng, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác. Ví dụ như bình giữ nhiệt in logo, ấm chén quà tặng, cốc sứ in logo, túi vải đi chợ,…

Khách hàng của bạn là ai thì bạn chọn sản phẩm phù hợp để tặng cho khách hàng. Với các dịp ngày lễ thì quà tặng tương ứng với các ngày lễ đó.

Khách hàng đặt quà tặng theo các bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đối tác.

Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon