Bộ giftset sổ bút quà tặng doanh nghiệp Smartrise

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp là được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Dưới đây là dự án bộ giftset sổ tay bút viết được công ty Smartrise đặt hàng với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bộ giftset thiết kế in logo nhận diện thương hiệu ép nhũ sang trọng. Mời bạn tham khảo qua những hình ảnh dưới đây.

Giới thiệu về bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset sổ còng dễ sử dụng, bìa da sang trọng, logo ép nhủ đẹp và ấn tượng. Khách hàng đã chọn sổ da còng bởi vì loại sổ này việc lật các trang rất dễ dàng. Bút viết có in logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Bộ giftset thiết kế sang trọng với hộp quà tặng màu đỏ. Sự kết hợp hai gam màu đen và đỏ tạo được vẻ đẹp sang trọng.

Bạn chọn mẫu bộ giftset này có thể thay đổi màu sắc bìa sổ da hoặc màu hộp đựng sổ. Ví dụ bạn có thể chọn bìa sổ da màu đỏ, xanh dương,… tương tự hộp đựng quà giấy xi màu xanh dương, đen, đỏ,….

bộ giftset sổ bút quà tặng doanh nghiệp

bộ giftset sổ bút quà tặng doanh nghiệp

bút bi in logo quà tặng doanh nghiệp

bút bi in logo quà tặng doanh nghiệp

bộ giftset in logo quà tặng doanh nghiệp

Bạn tham khảo các hình ảnh trên đây. Bạn yêu thích mẫu bộ giftset quà tặng doanh nghiệp này hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Bộ giftset làm quà tặng cho ai?

Bộ giftset sổ bút có thể đặt làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng VIP. Bộ giftset đẹp, phù hợp với người nhận. Bởi vì đây là hai vật dụng hữu ích mọi người dùng để viết lách, ghi chép thông tin. Với nhân viên văn phòng, bạn có thể tặng họ nhân viên sinh nhật nhân viên. Sổ tay cũng có thể làm quà khen tặng nhân viên vì họ có nỗ lực, thành tích tốt trong công việc. Sổ tay làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân cho khách hàng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift?

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift. Bạn cùng với thiết kế Wowgift lên ý tưởng thiết kế in logo lên sản phẩm. Sau khi duyệt bản thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Đơn hàng được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Bạn đặt hàng liên hệ Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon