Bộ quà tặng doanh nghiệp 8-3 Vinpearl

Vừa qua Vinpearl Phú Quốc đã chọn túi vải Canvas làm quà tặng nhân viên nữ nhân dịp lễ quốc tế phụ nữ 8-3. Túi vải canvas là vật dụng hữu ích với người nhận. Họ dùng để mang các đồ vật nhỏ đi chơi, đi làm. Túi thiết kế nhận diện thương hiệu rõ ràng, màu sắc tươi tắn đúng chủ đề quà tặng 8-3 cho nhân viên. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Giới thiệu về túi vải in logo

Túi vải canvas thiết kế lịch sự, gọn gàng đeo một bên vai hoặc xách. Với quà tặng gửi đến nhân viên sẽ có hộp giấy đựng quà thể hiện sự chuẩn bị rất công phu chu đáo. Món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự tinh tế, thấu hiểu sở thích của người nữ để chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp với người nhận. Bạn chọn túi vải làm quà tặng có thể chọn màu vải trắng, màu sữa, màu xanh. Chọn màu sắc sao cho phù hợp với tính thẩm mỹ và khi in logo thương hiệu lên thì sẽ nhận diện được thương hiệu.

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

Cũng dịp lễ 8-3 này, đơn vị Vinpearl Nha Trang đã chọn sổ tay in logo làm quà tặng nhân viên. Những cuốn sổ thân thương và hữu ích cho công việc của nhân viên. Sổ bìa màu xanh và màu đỏ thiết kế đơn giản mà sang trọng. Mẫu sổ tay sổ còng đơn giản nhưng tiện lợi. Bởi vì thiết kế này giúp lật các trang dễ dàng.

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Mẫu sổ tay in logo hay túi vải in logo đều là quà tặng thích hợp cho bạn chọn làm quà tặng 8-3 cho nhân viên. Đây cũng là cách để công ty quảng bá thương hiệu. Và những món quà nhỏ thay cho lời chúc mừng dịp lễ, lời cảm ơn nhân viên, khách hàng vì đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian qua.

Tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift có nhiều món quà cho khách hàng lựa chọn. Bộ quà tặng với các sản phẩm hữu ích, tính thẩm mỹ cao, in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Một số món quà như bộ bình cốc thủy tinh in logo, bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo, móc chìa khóa in logo,….

Với quà tặng dịp lễ 8-3 bạn có thể chọn các sản phẩm mà phụ nữ thường xuyên sử dụng và phù hợp với sở thích của phụ nữ. Ví dụ như bộ bát cơm in logo, cốc sứ in logo, cốc giữ nhiệt in logo, bình giữ nhiệt in logo. Đó là những gợi ý từ Wowgift.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon