Bộ quà tặng doanh nghiệp túi vải rút và mũ lưỡi trai

Túi và ba lô rút là quà tặng doanh nghiệp mà đơn vị X3 năng suất đã đặt hàng tại Wowgift. Món quà nhỏ gửi tới khách hàng, các thành viên trong đội ngũ X3 năng suất thuộc công ty tư vấn giáo dục Bách khoa. Mời bạn tham khảo mẫu túi balo rút và mũ lưỡi trai dưới đây. Mẫu quà tặng mùa hè mà đội ngũ gửi tặng thành viên và khách hàng tại X3 năng suất.

Tại sao chọn túi ba lô rút và mũ lưỡi trai in logo?

Ba lô rút và mũ lưỡi trai là hai vật dụng mọi người sử dụng để đi leo núi, đi ngã ngoại hay ra ngoài vào mùa hè với phong cách thể thao. Món quà rất phù hợp với mọi người vào mùa hè này. Túi vải rút thì tiện dụng, đeo trên vai, rút ra dễ dàng để tháo mở lấy đồ dùng. Logo nhỏ gọn đựng các vật dụng nhỏ tiện để đeo vai dùng cho khi đi học, đi leo núi dễ dàng. Chất liệu vải có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Ví dụ vải thô, vải dù, vải cotton tùy vào bạn lựa chọn. Bạn liên hệ với Wowgift để được tư vấn cụ thể thêm về chất liệu vải. Món quà tặng cho doanh nghiệp rất phù hợp để công ty làm quà tặng khuyến mãi khách hàng, đối tác, nhân viên.

Balo rút quà tặng doanh nghiệp

Hình ảnh dự án túi vải rút và mũ lưỡi trai in logo công ty cho dự án X3 năng suất. Gam màu vàng tươi nổi bật trên màu đen của sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nếu cần tư vấn về màu sắc thiết kế.

túi vải rút và mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp

mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp

túi vải rút quà tặng doanh nghiệp

mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp

Mũ lưỡi trai thiết kế đơn giản mang lại sự tiện dụng cho người nhận. Bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành càng tốt. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn có nhu cầu nhé.

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài túi balo rút và mũ lưỡi trai thì bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm quà tặng khác. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là sản phẩm được doanh nghiệp và cơ quan đại hội yêu thích lựa chọn. Chúng là vật dụng dễ dàng in ấn, in ấn đẹp lại nhỏ gọn, hữu ích mà mọi người thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người nhận. Khi bạn chọn làm quà tặng cho khách hàng, bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với móc khóa, hay cốc sứ tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt in logo

quà tặng khai trương

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Với ngân sách khiêm tốn bạn có thể ưu tiên chọn cốc sứ làm quà tặng. Cốc làm bằng sứ Bát Tràng an toàn với người dùng. Cốc có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Cốc sứ có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như cốc sứ vân đá, cốc sứ trắng, cốc sứ có nắp, cốc sứ không có nắp.

ly sứ quà tặng

cốc sứ quà tặng

Đây là một số mẫu cốc sứ quà tặng in logo doanh nghiệp thiết kế đơn giản cho bạn tham khảo. Về giá thành bạn liên hệ với Wowgift để được báo giá cụ thể. Số lượng đặt hàng càng nhiều thì giá càng tốt.

Cốc sứ cũng có thể kết hợp với bình giữ nhiệt để tạo thành bộ giftset quà tặng. Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp vừa hữu ích vừa sang trọng mang đến thiện cảm cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bộ giftset quà tặng làm quà tặng cho khách hàng VIP.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp: sổ bút

Bộ quà tặng Giftset sổ bút thường là một bộ quà tặng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp. Nó bao gồm một sổ tay và một bút, thường được làm bằng chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt.

Bộ quà tặng này thường được sử dụng để làm quà tặng khách hàng quan trọng, đối tác kinh doanh hoặc nhân viên trong các dịp đặc biệt như kỷ niệm thành lập công ty, lễ kỷ niệm hay sự kiện quan trọng.

Việc tặng bộ quà tặng Giftset sổ bút sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận. Nó cũng có thể tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của doanh nghiệp của bạn. Bộ quà tặng này cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ô che và bình giữ nhiệt

Bộ quà tặng Giftset ô che và bình giữ nhiệt là một bộ quà tặng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các hoạt động ngoài trời. Nó bao gồm một ô che và một bình giữ nhiệt. Các sản phẩm quà tặng làm bằng chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt.

Việc tặng bộ quà tặng này cho các đối tác kinh doanh, khách hàng hoặc nhân viên của bạn có thể giúp tạo ra ấn tượng tốt. Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến những người liên quan.

Set quà tặng doanh nghiệp
Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bên cạnh đó, bộ quà tặng này còn có ý nghĩa thực tiễn. Ô che và bình giữ nhiệt là những sản phẩm rất hữu ích cho mọi người. Người dùng có thể sử dụng chúng vào các hoạt động ngoài trời. Chẳng hạn như đi chơi, dã ngoại, hay thể thao, du lịch rất tiện ích. Với bộ quà tặng này, người nhận sẽ có thể giữ nước uống của mình theo nhiệt độ như ý muốn.

Bộ quà tặng Giftset ô che và bình giữ nhiệt cũng sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả. Việc in logo, tên công ty hoặc thông điệp quảng cáo lên sản phẩm sẽ giúp tăng tính nhận biết thương hiệu. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến đối tượng khách hàng rộng hơn.

Bộ giftset sổ tay bút viết và bình giữ nhiệt

Bộ giftset quà tặng

Bộ Giftset sổ tay, bình giữ nhiệt và bút viết là một bộ quà tặng đa năng và hữu ích cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Các sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt.Việc tặng bộ quà tặng giúp tạo ra ấn tượng tốt. Chúng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến những người liên quan.

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch, hay các hoạt động ngoài trời như đi chơi, dã ngoại, hay thể thao. Chúng giúp nước uống lạnh hoặc nóng ổn định trong thời gian dài. Nhờ đó giúp hương vị đồ uống vẫn luôn thơm  ngon trọn vị.

Bên cạnh đó, bộ quà tặng còn bao gồm một sổ, bút viết. Đây là một vật dụng thường được sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Bút viết được làm bằng chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Khách hàng có thể in ấn logo, tên công ty hoặc thông điệp quảng cáo lên sản phẩm. Mục đích để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Bộ quà tặng Giftset sổ tay, bình giữ nhiệt và bút viết không chỉ có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống. Nó cũng là một công cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp khăn tắm và cốc giữ nhiệt

Bộ quà tặng Giftset khăn tắm và cốc giữ nhiệt là một món quà đa năng và thực tế dành cho những người thích sự thoải mái và tiện lợi. Bộ quà tặng này bao gồm một chiếc cốc giữ nhiệt và một chiếc khăn tắm, thường được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp và có thiết kế độc đáo.

bộ giftset quà tặng
Bộ giftset quà tặng khách hàng tập đoàn nhựa Bình Thuận

Việc tặng bộ quà tặng này cho các đối tác kinh doanh, khách hàng hoặc nhân viên của bạn sẽ giúp tạo ra ấn tượng tốt. Chúng cũng giúp thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến những người liên quan.

Khăn tắm là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Một chiếc khăn tắm có chất lượng tốt và thiết kế đẹp mắt sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tắm rửa. Bên cạnh đó, chiếc cốc giữ nhiệt có thể giữ nhiệt độ của đồ uống trong một thời gian dài. Người dùng có thể thưởng thức đồ uống một cách tiện lợi.

Bộ quà tặng Giftset khăn tắm và cốc giữ nhiệt không chỉ có ý nghĩa thực tiễn trong cuộc sống. Nó còn giúp tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm có thể in ấn logo, tên công ty hoặc thông điệp quảng cáo lên. Nhờ đó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời tăng tính nhận thức của khách hàng về sản phẩm của bạn.

Lời kết

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dự án quà tặng doanh nghiệp túi balo rút và mũ lưỡi trai. Đồng thời là một số sản phẩm quà tặng khác. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn nhé!. Bạn gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin Fanpage Quà tặng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon