Bộ quà tặng giftset bình giữ nhiệt ô che và móc khóa SHB

Bộ giftset bình giữ nhiệt, ô che và móc khóa mang đến nhiều lợi ích cho người nhận. Vì đây là bộ sản phẩm hữu ích với người nhận. Nhân ngày thực hiện chương trình quà tặng doanh nghiệp ngân hàng SHB đã chọn bộ giftset ô che, bình giữ nhiệt và móc khóa làm quà tặng. Mời bạn theo dõi những hình ảnh dưới đây.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ô che, bình giữ nhiệt và móc khóa

Bộ giftset màu xanh dương nhẹ nhàng và in logo màu trắng ngân hàng SHB rõ ràng, dễ dàng nhận biết. Đây là các vật dụng mà mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Như ô dù in logo thì dùng để che nắng, mưa. Móc khóa thì dùng để móc các chìa khóa lại với nhau. Bình giữ nhiệt in logo là cách để truyền thông thương hiệu và dùng để đựng nước ấm mát theo nhu cầu của chủ nhân.

Về màu sắc khách hàng có thể chọn màu sắc tùy ý của mình. Ví dụ bạn thích màu xanh và muốn tạo được ấn tượng đối với khách hàng bạn có thể chọn màu xanh dương và in logo màu trắng để làm nổi bật nhận diện thương hiệu. Hoặc bạn thích màu vàng cam thì chọn ô che và bình giữ nhiệt màu vàng cam.

bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Bộ sản phẩm có hộp đựng quà tặng bằng gì?

Chắc đây là câu hỏi mà khách hàng đang thắc mắc. Hộp đựng quà tặng bộ giftset sẽ được làm bằng loại hộp xi lót cao su non. Hộp xin cao su non định hình giúp giữ yên các sản phẩm không bị lộn xộn khi vận chuyển đường xa. Hộp xi cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như đỏ, đen, vàng, trắng, xanh dương,… Bạn cũng có thể chọn màu giấy hộp xi đồng tông màu với sản phẩm. Khách hàng lên ý tưởng thiết kế cùng với thiết kế của Wowgift. Sau khi thống nhất được ý tưởng tết kế thì bắt đầu sản xuất.

Quà tặng khách hàng VIP chọn sản phẩm nào?

Hằng năm trong những dịp đặc biệt trong năm, công ty thường có chương trình quà tặng khách hàng VIP. Những món quà tặng kết nối sự gắn bó giữa khách hàng và doanh nghiệp. Quà tặng thể hiện sự tri ân của công ty gửi đến khách hàng. Tệp khách hàng thường xuyên mang lại doanh số cao cho công ty. Họ là người góp phần đóng góp vào sự phát triển, tăng trưởng của công ty. Bạn tham khảo một số món quà tặng cho khách hàng VIP.

Lọ hoa pha lê in logo làm quà tặng khách hàng VIP

Lọ hoa pha lê với thiết kế đẹp và hữu ích trong cuộc sống. Một món quà tặng như vậy chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Lọ hoa pha lê dùng để cắm hoa, làm đẹp cho không gian sống hay không gian làm việc. Lọ hoa có các đường vân tạo kiểu cách ấn tượng, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi in logo thì chọn phần khoảng trống để in logo thương hiệu doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm một cách rõ ràng.

Bình hút lộc in logo

Với bình hút lộc, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP hoặc là quà tặng sếp. Bình hút lộc mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng khi đặt trong nhà của gia chủ. Chính vì vậy mà nó thường được chọn làm quà tặng tân gia, quà tết doanh nghiệp. Bình hút lộc có nhiều mẫu hoa văn ấn tượng và tạo được tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Những mẫu bình hút lộc nổi tiếng như bình hút lộc thuận buồn xuôi gió, bình hút lộc mã đáo thành công hoặc là những hình vẽ hoa văn họa tiết hoa sen.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bô giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tại Wowgift. Bộ giftset với hai sản phẩm đều được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bộ sản phẩm in được logo thương hiệu, lời chúc,… theo các dịp tặng quà hay mục đích tặng quà. Với các sản phẩm đồ gia dụng này, chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Họ nhận được một sản phẩm hữu ích trong cuộc sống. Khi họ sử dụng thì trong suy nghĩ sẽ nhớ đến đây là quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bộ quà tặng in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Đây là bộ giftset thông dụng và được lựa chọn nhiều làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên. Ô dù in logo là cách để tăng nhận diện thương hiệu tốt. Vì nó được mọi người sử dụng ngoài trời khi đi đường gặp thời tiết nắng hoặc mưa. Họ đều sử dụng trong nhiều trường hợp. Bộ quà tặng có hộp xi đựng quà và có thể in logo nhận diện thương hiệu ở hộp quà tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che có ngân sách khoảng từ 250k-500k tùy vào chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy, đây là sản phẩm hợp lý cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP.

Đặt quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khách hàng tại Wowgift. Bạn tham khảo các sản phẩm như bình giữ nhiệt, bộ cốc sứ in logo, Các sản phẩm đều mang đến lợi ích cho người nhận. Như bộ cốc sứ in logo thì dùng để uống nước được đặt trên bàn nước gia đình. Việc in logo lên sản phẩm sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt quà tặng tại Wowgift nhận được những ưu đãi nào?

Khách hàng đặt hàng tại Wowgift sẽ nhận được ưu đãi về giá: Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ ở các tỉnh xa khắp cả nước. Điều kiện là đơn hàng với số lượng lớn theo quy định của từng sản phẩm.

Bạn được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn cùng với thiết kế Wowgift thống nhất về ý tưởng sau đó duyệt bản demo. Khi duyệt thành công thì sản phẩm được sản xuất.

Bạn đặt hàng quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon