Cốc sứ in logo – Quà tặng hội cựu TNXP

Cốc sứ in logo được yêu thích lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội, các tổ chức trong đoàn, Nhà nước,… Cốc sứ có in logo nhằm truyền thông thương hiệu và lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Đây là mẫu cốc sứ in logo – Quà tặng hội cựu TNXP huyện CHƯ PĂH.

Mời bạn tham khảo các hình ảnh cốc sứ in logo dưới đây.

Giới thiệu mẫu cốc sứ in logo

Cốc sứ có nắp, màu xanh lá cây có nắp và có thìa cà phê. Mẫu cốc sứ có nắp này rất tiện lợi cho việc pha cà phê, pha các loại trà, giữ ấm cho nước. Cốc sứ có nắp nên giữ cho nhiệt độ nước ấm được lâu hơn và tiện lợi cho việc pha trà. Cốc sứ có thể in logo với mục đích ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp với người nhận. Khi in logo lên sản phẩm thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Logo được in đa màu hoặc đơn màu tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ví dụ logo hội cựu TNXP in trên cốc sứ màu xanh được in màu thể hiện rõ màu sắc của hội. Bạn tham khảo mẫu cốc sứ dưới đây.

Bạn yêu thích mẫu cốc sứ này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

cốc sứ in logo quà tặng khách hàng

cốc sứ in logo quà tặng đại hội

cốc sứ in logo quà tặng hội cưu tnxp

cốc sứ in logo quà tặng hội cựu tnxp

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

Ngoài cốc sứ, bạn còn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khác cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng có in ấn logo nhận diện thương hiệu.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo có chức năng giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể dụng để giữ nước lọc ấm, nước trà, cà phê vào mùa đông. Hoặc là bạn dùng để giữ cho nước đá mát được trong nhiều giờ hơn khi đi tập thể dục hay lao động ngoài trời nắng. Bình giữ nhiệt in logo có nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn. Sự đa dạng về kiểu dáng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với chương trình quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với 1 số sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

  • Cốc giữ nhiệt in logo

Tương tự như bình giữ nhiệt thì cốc giữ nhiệt cũng làm nhiệm vụ là giữ cho nước ấm, mát theo yêu cầu. Nhưng size cốc giữ nhiệt nhỏ hơn so với bình giữ nhiệt. Bạn có thể dùng đựng nước ấm hay cà phê dùng trên văn phòng. Đây là món quà rất thích hợp để làm quà tặng nhân viên. Với quà tặng cốc sứ, bạn cũng có thể chọn thêm sản phẩm để ghép thành bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa.

  • Bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo cũng là sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Họ sử dụng trong cuộc sống, trong sinh hoạt cho cả gia đình hoặc đặt ở bàn nước văn phòng công sở. Bộ cốc thủy tinh thì thường xuyên được mọi người sử dụng nên khi in logo doanh nghiệp sẽ để lại dấu ấn đối với mọi người.

  • Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là quà tặng doanh nghiệp được yêu thích. Bạn có thể chọn bộ ấm làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng VIP. Bộ ấm chén in logo cũng là cách để truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Khi mọi người cùng nhau uống trà có cả chủ nhà và khách khứa,… thì mọi người đều nhìn thấy logo in lên sản phẩm. Khi đó, nhiều người biết đây là quà tặng doanh nghiệp. Họ sẽ yêu mến thương hiệu này qua sự chăm sóc khách hàng chu đáo.

  • Áo mưa in logo

Áo mưa in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng cho khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Vì đây là vật dụng hữu ích cho mọi người sử dụng trong cuộc sống. Áo mưa có nhiều loại cho bạn lựa chọn tùy vào ngân sách. Bạn  có thể kết hợp với một số sản phẩm khác như bình giữ nhiệt hay ô che để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Về hộp đựng quà tặng bộ giftset, bạn có thể chọn hộp xi định hình hoặc hộp xi lót lụa. Mỗi loại hộp đều mang màu sắc trang trọng.

  • Ô dù in logo

Ô dù in logo là quà tặng doanh nghiệp mà mọi người vẫn thường sử dụng trong cuộc sống. Ô dù in logo cũng có thể kết hợp với bình giữ nhiệt hay cốc sứ để làm quà tặng. Ô dù in logo khi được chủ nhân mang ra ngoài khi đi học, đi làm, đi chơi,… thì mọi người sẽ thấy logo in lên sản phẩm.

Ô dù có mấy loại như ô 2 khúc, ô 3 khúc,… bạn chọn thêm các sản phẩm ô dù quà tặng tại mục quà tặng doanh nghiệp trên wowgift.vn.

  • Móc khóa in logo

Móc khóa in logo cũng là lựa tốt khi ngân sách của công ty khiêm tốn. Vì quà tặng móc khóa có ngân sách rơi vào khoảng 20-35k/ sản phẩm. Đây là quà tặng khách hàng giá rẻ cho doanh nghiệp lựa chọn theo quý, tháng tri ân, khuyến mãi cho khách hàng.

  • Sổ tay in logo

Sổ tay in logo là quà tặng thường được chọn làm quà tặng sếp, quà tặng nhân viên. Khi kết hợp với các sản phẩm khác như bút viết, bình giữ nhiệt để tạo thành bộ giftset quà tặng văn phòng cho nhân viên. Hoặc món quà này cũng có thể làm quà tặng cho khách hàng VIP. Nhưng trước khi chọn, bạn cần tư duy rằng đối tượng khách hàng này là người làm văn phòng, công sở. Họ thường xuyên sử dụng những sản phẩm này cho cuộc sống.

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp dưới thiệu đến khách hàng dự án cốc sứ in logo quà tặng hội cực TNXP huyện CHƯ PĂH. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm về quà tặng đại hội. Trên đây, Wowgift giới thiệu thêm về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, mời bạn tham khảo. Bạn xem thêm sản phẩm tại wowgift.vn.

Bạn tham khảo thêm dự án:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon