Cốc sứ in logo – Quà tặng khách hàng giá rẻ

Cốc sứ là vật dụng phổ biến được mọi người dùng để đựng nước lọc, trà, cafe,…. Nó là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Cốc sứ in logo là món quà ý nghĩa với người nhận. Đồng thời giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Mời bạn khám phá các mẫu quà tặng cốc sứ in logo giá rẻ sau đây.

Cốc sứ in logo – Quà tặng khách hàng giá rẻ

Một trong những sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ được khách hàng yêu thích đó là cốc sứ in logo. Với giá chỉ từ 45-60k/sản phẩm tùy vào số lượng đặt hàng, cốc sứ in logo được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ca sứ mang lại nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp (bên tặng quà) và người nhận. Đây là món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Vì thế, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, hân hoan khi được tặng món quà này. Khi làm cho người nhận vui thì một niềm vui mới cũng sẽ đến với doanh nghiệp. Khi đó, khách hàng sẽ cảm mến doanh nghiệp. Khi họ có thiện cảm, họ sẽ trở lại mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhiều lần như vậy doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Nhóm khách hàng này sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Cốc sứ in logo làm quà tặng nhỏ cho khách hàng còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi người sử dụng nhìn thấy logo in trên doanh nghiệp thì thương hiệu doanh nghiệp đó được nhắc đi nhắc lại trong tâm trí người dùng. Đó là doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu. Bạn muốn truyền thông thương hiệu một cách tinh tế thì đừng bỏ qua cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên nhé.

Cốc sứ với giá tiết kiệm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Trong thời điểm dịch Covid đang diễn ra, khi muốn tiết kiệm ngân sách làm quà tặng mà vẫn muốn có một món quà ý nghĩa đến khách hàng thì cốc sứ in logo là lựa chọn tốt.

Dưới đây là một số mẫu cốc sứ in logo được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo. Nếu yêu thích mẫu cốc sứ nào, bạn hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng hoặc nhận thêm sự tư vấn nhé!.

quà tặng kỷ niệm ca sứ bát tràng
Cốc sứ in logo kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp. Món quà tặng cho khách hàng hữu ích với người nhận. Đồng thời tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội hãy liên hệ với Wowgift để được hỗ trợ thêm nhé.
ca sứ in logo
Mẫu cốc sứ trắng đơn giản in logo kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên nổi bật. Quà tặng doanh nghiệp cốc sứ có hộp đựng quà in logo cho khách hàng lựa chọn. Hợp đựng quà tặng in logo sang trọng thể hiện sự trân trọng với người nhận và sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp.
cốc sứ in logo
Mẫu cốc sứ trắng thiết kế đơn giản in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.
Ca sứ bát tràng in logo
Cốc sứ quai vuông in logo công ty. Mẫu cốc sứ trắng in logo màu cam nổi bật và kèm theo slogan doanh nghiệp. Khi yêu thích mẫu cốc sứ này, bạn hãy liên hệ với Wowgift để nêu ý tưởng thiết kế. Chúng tôi thiết kế in logo theo yêu cầu của khách hàng. Và gợi ý ý tưởng thiết kế tốt nhất nhằm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.
cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên hoặc làm quà tặng đại hội. Mẫu cốc sứ đơn giản với ngân sách thấp cho bạn tiết kiệm chi phí làm quà tặng doanh nghiệp.
cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo – Quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng cốc sứ in logo với ngân sách thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khi công ty bạn đang eo hẹp về kinh phí mà vẫn muốn có một món quà nhỏ tặng khách hàng. Thì cốc sứ in logo là chọn lựa tốt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 30 mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ của Wowgift. Các sản phẩm như khẩu trang in logo, bút bi in logo. Bạn xem thêm bộ cốc thủy tinh in logo, áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo,….

Trên đây là một số mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Sản phẩm thiết kế in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn yêu thích mẫu cốc sứ quà tặng nào hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng.

Đặt làm cốc sứ in logo tại Wowgift

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội trên cả nước. Sản phẩm cốc sứ in logo tại Wowgift đa dạng mẫu cho khách hàng lựa chọn. Cốc sứ quà tặng xuất sứ từ gốm sứ Bát Tràng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Đội ngũ thiết kế của Wowgift tận tâm làm việc, tư vấn và cùng khách hàng đưa ra mẫu in logo lên sản phẩm đẹp nhất. Với mục tiêu đạt được là tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Khách hàng đặt cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên tại Wowgift được đảm bảo về tiến độ đơn giản, đổi trả hay đền bù nếu có lỗi. Hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon