Cốc sứ quà tặng đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam

Cốc sứ quà tặng là món quà hữu ích và tiết kiệm ngân sách cho người nhận. Cốc sứ cũng là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nên giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty, cơ quan đại hội. Cốc sứ in logo rõ ràng giúp cho việc nhận diện thương hiệu tốt. Khi nhìn vào logo in trên sản phẩm thì người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến đây là quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Mời bạn tham khảo mẫu cốc sứ quà tặng đại hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Thổ Quan.

Cốc sứ quà tặng đại hội đại biểu in logo

Đây là mẫu cốc sứ trắng nắp dáng ngọn lửa. Biểu tượng ngọn lửa là biểu tượng của lòng nhiệt huyết với công việc đang làm, với công việc của tổ chức. Sự nhiệt huyết đó mang lại thành tựu, thành công cho chủ nhân. Lòng nhiệt huyết là một đức tính đẹp của con người luôn được đề cao và phát huy, tiếp đối từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Cốc sứ màu trắng thì khi in logo màu lên nền cốc sứ cũng sẽ tăng sự nhận diện. Hai màu tương phản sẽ làm nổi bật màu logo in lên nền cốc sứ màu trắng. Màu trắng cũng là màu mà dễ dàng giúp nhận diện thương hiệu.

Quà tặng cốc sứ  quà tặng in logo chào mừng đại hội hội LHTN Việt Nam có hộp xi đựng quà tặng với màu xanh và lót vải lụa vàng sang trọng. Mời bạn tham khảo các hình ảnh dự án mà Wowgift đã thực hiện dưới đây cho dự án quà tặng đại hội hội LHTN Việt Nam phường Thổ Quan.

cốc sứ quà tặng

cốc sứ quà tặng

cốc sứ quà tặng

cốc sứ quà tặng

cốc sứ quà tặng

Cốc sứ quà tặng được chọn làm quà tặng vào những dịp nào?

Cốc sứ quà tặng là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống thường nhật. Đây là vật dụng hữu ích với người nhận nên là món quà mang lại giá trị. Nó cũng có thể in ấn logo, in ảnh lên sản phẩm theo yêu cầu. Bởi vậy sản phẩm cũng là một cách truyền thống tốt cho doanh nghiệp hay cơ quan đại hội. Vì khi nhìn lên sản phẩm thì chủ nhân và người xung quanh sẽ phát hiện ra đây là quà tặng khách hàng dịp khuyến mãi, quà tặng tri ân, quà tặng kèm sản phẩm đã mua hàng, quà tặng khách mời dịp đại hội.

Cốc sứ được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên vào những dịp như:

 • Chương trình khuyến mãi cho khách hàng
 • Chương trình quà tặng tri ân khách hàng
 • Chương trình quà tặng sinh nhật cho khách hàng
 • Chương trình quà tặng nhân viên dịp sinh nhật
 • Chương trình quà tết cho khách hàng
 • Chương trình quà tết cho nhân viên

Với chương trình quà tặng doanh nghiệp cùng sản phẩm cốc sứ, bạn còn có thể kết hợp với một số sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

Một số bộ giftset quà tặng doanh nghiệp như:

 • Set cốc sứ và bình giữ nhiệt
 • Set cốc sứ và cốc giữ nhiệt
 • Set cốc sứ và móc chìa khóa
 • Set cốc sứ và sổ tay
 • Set cốc sứ và áo mưa
 • Set cốc sứ và bút viết
 • Set cốc sứ và bộ bấm móng tay

Cốc sứ tặng khách mời, đại biểu nhân dịp đại hội, kỷ niệm thành lập đơn vị. Với quà tặng cốc sứ cũng được đặt làm quà tặng đại hội Đoàn thanh niên, đại hội hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, đại hội mặt trận tổ quốc,….

Đó là những dịp mà khách hàng lựa chọn cốc sứ làm quà tặng. Cốc sứ có thể phù hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như nhân viên, khách hàng doanh nghiệp, khách mời đại hội.

Nên lựa chọn cốc sứ quà tặng màu hay cốc sứ trắng?

Sản phẩm cốc sứ cũng đa dạng về thiết kế về màu sắc cũng như kiểu dáng.

Về kiểu dáng:

 • Cốc sứ nắp ngọn lửa
 • Cốc sứ nắp truyền thống
 • Cốc sứ không nắp

Về màu sắc:

 • Cốc sứ màu với các gam màu như: Đỏ, xanh, tím, vàng
 • Cốc sứ màu trắng
 • Cốc sứ vân đá

Đó là một số mẫu cốc sứ Bát Tràng in logo theo yêu cầu để nhằm nhận diện thương hiệu. Với cốc sứ bạn có thể in hình ảnh lên bề mặt sản phẩm. Ví dụ ảnh chụp kỷ niệm học sinh, sinh viên, ảnh kỷ niệm thành lập công ty.

Như vậy, với cốc sứ in ảnh cũng là cách lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Bạn mong muốn thiết kế sản phẩm quà tặng theo cách nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn cùng với thiết kế của chúng tôi thống nhất về ý tưởng thiết kế.

Đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Khách hàng đặt quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ khách hàng. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Quà tặng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Với khách hàng ở Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và hỗ trợ với khách hàng ở xa trên toàn quốc.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn xem thêm về dự án: Đồng hồ quà tặng – Quà tặng kỷ niệm thành lập

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon