Công ty quà tặng uy tín chất lượng tại hàng đầu Việt Nam?

Bạn đang tìm kiếm công ty quà tặng tốt tại Việt Nam để sử dụng dịch vụ quà tặng cho khách hàng?. Nhưng bạn chưa hình dung được một công ty dịch vụ quà tốt tốt cần những tiêu chí gì?. Nếu vậy xin mời theo dõi bài viết đưới đây để có cơ sở tìm đến địa chỉ công ty về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sự kiện uy tín, chất lượng.

Các tiêu chí chọn công ty quà tặng uy tín

Chọn công ty quà tặng có thông tin rõ ràng

Người mua hàng luôn muốn tìm thấy nơi bán hàng uy tín, chất lượng để nhận được sản phẩm tốt. Làm thế nào để biết được công ty quà tặng mà bạn đang xem xét có uy tín chuyên nghiệp hay không?. Bạn hãy nhìn tổng thể các thông tin về doanh nghiệp đó qua phần giới thiệu công ty. Thông thường các doanh nghiệp đều có phần giới thiệu công ty. Người mua hàng khi tìm hiểu trên website chính của công ty nên đọc phần giới thiệu để biết về các thông tin chính:

  • Lịch sử hình thành
  • Giá trị cốt lõi và sứ mệnh
  • Ngành hàng, dịch vụ kinh doanh
  • Thông tin về địa chỉ doanh nghiệp
  • Các mạng xã hội liên kết cùng website
  • Thành tựu đạt được
  • Lời cam kết

Ở đây bạn có cái nhìn tổng thể về một công ty quà tặng doanh nghiệp. Một trong những tiêu chí để xác định công ty quà tặng mà bạn đang tìm kiếm. Sau thì tìm hiểu về công ty bạn hãy sang bước thứ hai dưới đây nhé.

Đa dạng sản phẩm trên website

Hãy nhìn vào những sản phẩm trưng bày trên web. Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Ví dụ bạn đang tìm kiếm quà tặng quảng cáo. Sẽ thật vui nếu bạn nhìn thấy nhiều mẫu quà tặng quảng cáo để cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Có thể bạn đang muốn một món quà tặng quảng cáo với mức giá trung bình. Và bạn tìm thấy đúng ý bạn ở trên website này. 

cong ty qua tang
Ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm quà tặng

Khi đi mua hàng, chất lượng sản phẩm là điều mà bạn không thể nào quên đi tìm hiểu. Một công ty quà tặng uy tín sẽ giới thiệu chân thật về chất lượng sản phẩm và có sự cam kết rõ ràng. Ví dụ bạn đang tìm quà tặng sinh nhật cho bạn gái là một thỏi son chẳng hạn. Bạn sẽ phải tìm hiểu về son có chưa thành phần gì, không chứa những thành phần gây hại gì đến sức khỏe, tốt nhất là thành phần tự nhiên,… Đã là quà tặng bạn nhất định phải chú ý đến chất lượng sản phẩm để thể hiện sự chân thành của mình đối với người được tặng. 

Các dự án công ty quà tặng đã làm

Nếu như thông tin về chất lượng sản phẩm cho bạn hiểu biết về sản phẩm đó thì việc tìm hiểu về các dự án quà tặng khách hàng mà công ty đó đã thực hiện sẽ giúp bạn an tâm về dịch vụ quà tặng tại đây. 

Hãy nhìn vào thực tế các dự án mà công ty bạn đang tìm hiểu đã làm bạn sẽ biết được năng lực hiện thời của công ty đó. Từ đó bạn đo được mức độ hài long cũng như sự tin tưởng của bạn đối với công ty. 

Các cam kết về sản phẩm, dịch vụ

Sau cùng, bạn cần phải nhìn thấy các cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng. Như đổi trả nếu có lỗi, bảo hành nếu sản phẩm cần sự bảo hành. Và cam kết về việc đúng tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Công ty quà tặng wowgift.vn

WOWGIFT là một trong những công ty quà tặng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sự kiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm chính là: gốm sứ Bát Tràng, cặp da đại hội, huy hiệu, bình giữ nhiệt,… cam kết về chất lượng và giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm việc với các doanh nghiệp. Bởi vậy các thủ tục làm việc đã thông suốt và trở nên đơn giản không mất nhiều thời gian. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng đúng thời gian giao hàng như hợp đồng đã ký kết.

Kết luận

Từ những phân tích trên, bạn đã có cơ sở để lựa chọn công ty quà tặng uy tín và chất lượng. Và đừng quên gọi đến số Hotline khi bạn cần thêm sự tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon