Đặt áo mưa in logo công ty ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều quý công ty đang băn khoăn tìm cho mình một sản phẩm quà tặng khách hàng ý nghĩa. Không chỉ vừa phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, mà còn phải được lòng khách hàng. Bởi chúng ta đều biết rằng, quà tặng doanh nghiệp là một phương pháp marketing cực kỳ hữu ích và hiệu quả từ bấy lâu nay.

Bài viết này, Wowgift xin gợi ý đến quý doanh nghiệp một sản phẩm quà tặng cho khách hàng vừa thiết thực vừa ý nghĩa – Áo mưa in logo doanh nghiệp.

        Sản phẩm áo mưa in logo công ty mang lại lợi ích gì?

        Nên đặt áo mưa in logo ở đâu uy tín?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Wowgift.

Đặt áo mưa in logo công ty mang lại lợi ích gì?

Quà tặng áo mưa in logo doanh nghiệp là một phương thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả tại Việt Nam bởi: Nếu xét trên các khía cạnh về quy mô dân số, về điều kiện kinh tế, giao thông hay yếu tố khí hậu thì sản phẩm này là phù hợp nhất.

Một chiếc áo mưa in logo doanh nghiệp được sản xuất bằng loại vại tốt sẽ sử dụng được thời gian rất dài.  Trung bình một chiếc áo mưa chất lượng có thể sử dụng khoảng 2 năm nếu là vải nhựa. Nếu sử dụng vải dù thì có thể lên đến 3-5 năm.

Áo mưa in logo - Quà tặng khách hàng
Quà tặng khách hàng: Áo mưa in logo là quà tặng nhỏ cho khách hàng giúp tiết kiệm ngân sách.

Nếu xét về các yếu tố điều kiện tự nhiên hay xã hội. Việt Nam chính là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Và mùa mưa thường kéo dài, nhất là miền Nam. Do đó áo mưa chính là một vật dụng không thể thiếu khi đi xe đạp, xe máy…

Ngoài ra, với nhu cầu trang bị và sử dụng áo mưa số lượng lớn tại Việt Nam. Thì áo mưa chính là một sản phẩm rất phù hợp hiện tại. Không cần phải rầm rộ, phô trương, tuy nhiên những chiếc áo mưa in logo được mọi người sử dụng sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động tuyệt vời. Góp phần đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Ưu điểm của áo mưa in logo doanh nghiệp khi so sánh với sản phẩm quà tặng khác

Xét về tính hữu dụng của áo mưa in logo:

Áo mưa là sản phẩm hữu ích với hầu hết người dân. Và khi được tặng sản phẩm này thì chắc chắn sẽ được người nhận sử dụng nó. Món quà tặng khách hàng này không phải là món quà đắt tiền. Tuy nhiên lại hữu ích trong cuộc sống hằng ngày và do đó chính là lựa chọn số một.

áo mưa quà tặng áo mưa in logo
Quà tặng áo mưa in logo. Mẫu áo mưa cho hai người mang khi đi xe máy.

Áo mưa được nhiều người yêu thích

Chắc chắn rằng, với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận, thì áo mưa in logo sẽ được mọi người đánh giá cao. Một chiếc áo mưa in logo công ty đẹp và chất lượng  có thể là quà tặng được trông chờ hơn bất kỳ sản phẩm nào khác có cùng mức giá.

In ấn logo thương hiệu dễ dàng

áo mưa in logo
Áo mưa in logo in ấn theo yêu cầu của khách hàng

Đây chính là một yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng in logo công ty. Với áo mưa, có thể dễ dàng in logo công ty lên bề mặt với chi phí thấp. Đặc biệt sẽ không bị giới hạn về màu sắc.

Ngoài ra, logo in lên áo mưa cũng có độ bền cao hơn các sản phẩm khác.

Giá áo mưa in logo hợp lý

Chi phí để sản xuất áo mưa  không cao, và chi phí đặt áo mưa in logo doanh nghiệp cũng chỉ dao động 35-90k. Do đó khi so sánh với các sản phẩm khác thì đây là một lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp. Đặc biệt là nếu doanh nghiệp nhỏ, có ngân sách thấp hay các doanh nghiệp có khách hàng số lượng nhiều thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Nên chọn chất liệu nào để làm áo mưa in logo ?

Như đã chia sẻ ở trên, áo mưa được làm từ 2 loại chất liệu lựa chọn là: vải dù và vải nhựa.

Áo mưa vải nhựa là loại áo mưa được làm từ loại nhựa PVC Rạng đông, Lực quán, Huệ Linh. Các sản phẩm áo mưa làm từ chất liệu vải nhựa có thể sử dụng tốt trong khoảng 2 năm.

Áo mưa vải dù là loại áo mưa làm từ chất liệu vải dù, có thể là 1 lớp hoặc 2 lớp. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là bền đẹp, giữ ấm, chống lạnh và có thể chống rét. Sản phẩm vải dù có chất lượng tốt hơn vải nhựa rất nhiều và có thể sử dụng 3-5 năm.

Ngoài ra, áo mưa vải dù in logo rất đẹp và bền, do đó quý công ty nên lựa chọn áo mưa vải dù để làm quà tặng. Như vậy thì người nhận sẽ sử dụng được lâu hơn và logo in lên cũng sẽ đẹp và bền hơn.

Đặt áo mưa in logo ở đâu uy tín?

Tự hào là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã mang đến cho hơn 1000+ khách hàng trên cả nước về các sản phẩm quà tặng thiết thực và ý nghĩa. Về sản phẩm áo mưa in logo doanh nghiệp, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước hàng năm. Do đó, chắc chắn rằng Wowgift sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm áo mưa in logo chất lượng và giá tốt nhất.

Mọi nhu cầu về tư vấn, đặt áo mưa in logo xin vui lòng liên hệ với Wowgift theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon