Đặt làm quà tặng kỷ niệm chương làm quà tặng vinh danh nhân viên

Hằng năm, doanh nghiệp thường có chương trình quà tặng vinh danh nhân viên, tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tổ chức có thành tích tốt trong công việc, đóng góp thành tựu cho công ty cho xã hội. Kỷ niệm chương pha lê là lựa chọn của doanh nghiệp để làm quà vinh danh và lưu niệm tặng nhân viên công ty. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp cho bạn chọn làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp trong buổi lễ vinh danh.

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng vinh danh

Dưới đây Wowgift giới thiệu và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cụ thể là những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp. Kỷ niệm chương pha lê được làm bằng pha lê có độ sáng, lấp lánh. Bởi vậy kỷ niệm chương pha lê thường được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Món quà dành tặng nhân viên xuất sắc, tổ chức trong xã hội đã có đạt được những thành tựu trong công việc, cống hiến cho xã hội. Chất liệu pha lê thường biểu tượng cho ánh sáng chói cao quý, đẹp đẽ. Đây cũng là lý do mà pha lê thường được chọn làm chất liệu quà tặng vinh danh. Dưới đây là các hình tượng quà tặng pha lê vinh danh mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn theo dõi và chọn mẫu quà tặng yêu thích để chọn quà tặng vinh danh nhân viên.

Kỷ niệm chương mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời là biểu tượng đẹp về ánh sáng mặt trời soi rọi khắp thế gian. Hình ảnh mặt trời là ánh sáng đẹp soi sáng con đường đi cho con người. Kỷ niệm chương mặt trời cũng là đại diện thành tựu trong công việc hay cống hiến cho xã hội. 

quà tặng kỷ niệm chương mặt trời
Kỷ niệm chương mặt trời

Kỷ niệm chương ngôi sao

Ngôi sao cũng biểu tượng cho hình ảnh đẹp về sự sáng chói, rực rỡ. Mọi người vẫn hay nói rằng vươn tới những vì sao. Như vậy để hiểu về ý nghĩa những vì sao là điều đẹp đẽ, vinh quang. Nó giống như thành tựu của một cá nhân, tổ chức. Đó cũng là động lực để nhân viên cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc. Vì họ thấy được sự công nhận và trân trọng từ chủ doanh nghiệp.

quà tặng kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm đại diện cho ra ra khơi, mạnh mẽ và khát vọng tìm kiếm chiến thắng. Bạn tham khảo những mẫu kỷ niệm chương quà tặng cho doanh nghiệp dưới đây. Khi có nhu cầu làm quà tặng nhân viên ghi nhận đóng góp, thành tự của họ thì hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng.

kỷ niệm chương thuyền buồm
Kỷ niệm chương thuyền buồm

Kỷ niệm chương ngòi bút

Kỷ niệm chương ngòi bút được các cơ quan, tổ chức báo chí chọn làm quà tặng nhà báo. Quà tặng ghi nhận công sức, thành tựu của người làm báo. Họ đã có những bài viết tạo được sức thu hút của độc giả. Hay nhờ bài báo đó tạo được một sự quan tâm lớn từ độc giả cả nước. Từ đó góp được tiếng nói tốt đẹp, hữu ích cho một vấn đề trong xã hội. 

kỷ niệm chương ngòi bút

Sự khác biệt giữa kỷ niệm chương pha lê và kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương pha lê có ưu điểm là: 

Kỷ niệm chương pha lê có độ lấp lánh, sáng. Nó thường đại diện cho sự trong sáng, cao quý. Đây là hình ảnh phù hợp để làm biểu trưng vinh danh. Bởi những người được vinh danh là những người đã cố gắng, nỗ lực trong công việc. Họ xứng đáng và ghi nhận đúng mực với công sức và thành tựu của họ. Món quà tặng pha lê cũng là động lực cho họ tiếp tục nỗ lực trong công việc.

Nhược điểm là:

Pha lê dễ vỡ. Bởi vậy, cần được nâng niu. Tránh va chạm mạnh. Khi gửi hàng về cơ quan, doanh nghiệp kỷ niệm chương pha lê cần được gói bọc cẩn thận. Với Quà tặng doanh nghiệp Wowgift, khách hàng yên tâm về vận chuyển. Vì hơn 10 năm kinh nghiệm và một quy trình làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm sẽ được về tận cơ quan và đảm bảo về đơn hàng. Nếu có sự cố ngoài ý muốn Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Kỷ niệm chương thủy tinh có ưu điểm là:

Kỷ niệm chương thủy tinh cũng có độ sáng và lấp lánh. Tuy nhiên, độ sáng và lấp lánh không bằng chất liệu pha lê. Kỷ niệm thủy tinh giá rẻ hơn so với kỷ niệm chương pha lê. 

Nhược điểm là:

Thủy tinh kém lấp lánh hơn so với chất liệu pha lê. 

Trên đây là những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp mà công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn đang có nhu cầu làm quà tặng vinh danh nhân viên thì hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi điện/ Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon