Những mẫu bình giữ nhiệt đẹp làm quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt in logo được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Bạn đang có dự định tìm bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp thì hãy liên hệ với Wowgift để làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,…. 

Những mẫu quà tặng bình giữ nhiệt đẹp

Giới đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bình giữ nhiệt đẹp. Bạn yêu thích mẫu bình nào hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. Và đặt hàng với Wowgift khi chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng.

Bình giữ nhiệt có hiển thị số đo nhiệt độ

Một số bình giữ nhiệt có hiển thị số đo nhiệt độ trên nắp bình. Tính năng này giúp chủ nhân có thể biết được số đo nhiệt độ để sử dụng nước. Khi nước quá nóng hay quá lạnh để chủ nhân biết được và sử dụng theo yêu cầu. Bình giữ nhiệt có hiển thị nhiệt độ sẽ có ngân sách khoảng từ 90-150k. Đây là món quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên ý nghĩa, quà tặng khách hàng giá rẻ,…. Bạn có thể liên hệ với Wowgift khi cần thêm sự tư vấn và báo giá cụ thể.

quà tặng khách hàng bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Bình giữ nhiệt inox

Bình giữ nhiệt chất liệu inox mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Chất liệu inox đảm bảo giữ nước ấm, mát theo nhu cầu người sử dụng. Những mẫu bình kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Người nhận là khách hàng trẻ, người nội trợ, sinh viên, dân văn phòng,…. đều phù hợp để sử dụng bình giữ nhiệt. 

BÌNH GIỮ NHIỆT
Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng mẫu bình giữ nhiệt inox, vỏ nhựa in logo doanh nghiệp ấn tượng.
Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương cửa hàng. Món quà tặng như một vật kết nối mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp gần gũi hơn.
quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt thủy tinh hoa xương rồng

Bình giữ nhiệt thủy tinh với lõi thủy tinh an toàn cho người giữ dụng. Chất liệu thủy tinh giữ nhiệt tốt khi bạn cần nước ấm vào mùa đông. Vỏ nhựa thiết kế in ấn hình ảnh đẹp và màu sắc tươi tắn, trẻ trung.

quà tặng khách hàng in logo
Bình giữ nhiệt thủy tinh hoa xương rộng. Một sản phẩm đẹp mắt cho bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng.

Các sản phẩm quà tặng khách hàng khác

Ngoài bình giữ nhiệt in logo, Wowgift còn có thêm các sản phẩm quà tặng khác cho khách hàng tham khảo. Bạn có thể tham khảo thêm các vật dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày được chọn làm quà tặng cho khách hàng. Hoặc với một ngân sách thấp, Wowgift cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ qua bộ quà tặng giá rẻ. 

  • Mũ bảo hiểm in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
  • Bộ cốc thủy tinh in logo
  • Áo mưa in logo
  • Bộ ấm chén trà in logo

Các sản phẩm đều hữu ích với người dùng. Khi họ sử dụng, họ sẽ nhớ đến người tặng. Logo in trên sản phẩm sẽ giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là những sản phẩm quà tặng được mọi người sử dụng thường xuyên và tiếp xúc với nhiều người. Nên nó sẽ giúp quảng bá sản phẩm rộng rãi. 

Đặt làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift như thế nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Các sản phẩm quà tặng đều được miễn phí thiết kế in logo. Khách hàng liên hệ với Wowgift để hỏi báo giá và cần thêm sự tư vấn. Wowgift báo giá và tư vấn cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với giá sản phẩm, Wowgift sẽ thiết kế logo lên sản phẩm. Khi khách duyệt bản thiết kế, Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất đạt chất lượng sẽ mang được gửi về địa chỉ cho khách hàng. Nếu như có lỗi, Wowgift sẽ xử ký lỗi. Khi có sự việc phát sinh ngoài ý muốn, Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng quy định. Điều đó nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Bạn đặt bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline/Chat Zalo 0877 770 533. Hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon