Đặt mua quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân ở đâu?

Kỳ đại hội hội đồng Nhân dân đang đến gần, chắc rằng bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân tặng khách mời, đại biểu. Bạn muốn có một đặt hàng ở một địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng như lời giới thiệu, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, mạch lạc,… Vậy hãy ghé thăm Wowgift chọn sản phẩm và đặt hàng theo yêu cầu nhé!.

Những món quà tặng đại hội mang lại giá trị sử dụng và dấu ấn đại hội

Một món quà đẹp, mang giá trị sử dụng và hợp với túi tiền người tặng thì món quà ấy chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho cả người trao tặng lẫn người nhận. Vậy, quà tặng đại biểu, khách mời Đoàn Thanh niên sẽ là những món quà như thế nào?. 

Đó là những món quà tặng gia dụng hay đồ vật cá nhân mà chủ nhân thường mang theo giúp ích cho chủ nhân trong cuộc sống đời thường. Một số sản phẩm quà tặng đại hội mà Wowgift giới thiệu như: bộ bình nước thủy tinh, bộ cốc thủy tinh, phích giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, bộ ấm chén trà Bát Tràng, cặp da đại hội,….

Khi chọn sản phẩm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân, Wowgift đã chú ý đến chức năng, tính hữu dụng và giúp ích cho chủ nhân món quà trong cuộc sống đời thường cũng như trong công việc. Đồng thời, quà tặng Wowgift tìm hiểu về chất lượng sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. 

Quà tặng in logo tinh tế, rõ ràng và làm tăng lên tính thẩm mỹ của món quà. Một món quà như vậy chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của người nhận.

Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng đại hội Wowgift giới thiệu đến khách hàng

Cặp da đại hội

Với cán bộ nam thì cặp da là vật dụng gần gũi mỗi sáng đi làm. Nó là vật đựng đồ dùng và là vật làm cho chủ nhân tăng thêm tính lịch sự, sang trọng. Bởi ý nghĩa đó mà Wowgift chọn cặp da làm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân. Chiếc cặp có in logo đại hội là quà tặng kỷ niệm ghi lại dấu ấn đại hội và sự nghiệp của chủ nhân món quà với đại hội.

cặp da đại hội

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là vật dụng gần gũi với mỗi chúng ta. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu uống nước của chủ nhân. Tại Wowgift, các mẫu bình giữ nhiệt đa dạng mẫu mã, chức năng. Ngoài mẫu bình giữ nhiệt bình thường còn có sản phẩm bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ nước trong bình. Quà tặng bình giữ nhiệt in logo hội đồng Nhân dân tặng đại biểu, khách mời thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Bình giữ nhiệt

Bộ ấm chén quà tặng đại hội

Bộ ấm chén là vật dụng mà chúng ta thấy hằng ngày trên bàn nước gia đình hay phòng khách của sếp,… Nó là vật mà chúng ta sử dụng để pha trà tiếp khách và tiếp xúc với nhiều người trong ngày. Bởi ý nghĩa đó mà nó được doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác và khách mời đại biểu.

bộ ấm chén trắng trăng khuyết

Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn cần đặt mua bộ ấm chén quà tặng đại hội nhé.

Đặt mua quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân tại Wowgift khách hàng yên tâm vì điều gì?

Ngày nay, đặt hàng Online không còn xa lạ với mọi người. Khách hàng có thể mua hàng trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội Google, Facebook, Zalo,…. với các mặt hàng thiết yếu trong đời sống và đồ dùng cá nhân. Quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng đại hội cũng như vậy. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm và nhà cung cấp quà tặng trên các trang mạng xã hội. Nhưng đặt hàng Online thế nào và ở đâu đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng và tính chuyên nghiệp cao?. Đó là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

Tại Wowgift, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, gói bọc quà cẩn thận, giao hàng đúng hẹn, giá thành hợp lý, quy trình làm việc đơn giản và mạch lạc.

Quy trình làm việc của Wowgift như sau:

Khách hàng liên hệ đặt hàng => Wowgift tư vấn => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm => Gửi ảnh thiết kế cho khách hàng duyệt => Ký hợp đồng => Wowgift lập lệnh sản xuất =>  Sản phẩm đạt chất lượng thì gửi đến khách hàng đúng tiến độ => Nếu sản phẩm lỗi, Wowgift xử lý lỗi và nhanh chóng giải quyết vấn đề. 

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội cho các cơ quan Nhà nước, tổ chức,… Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng với giá thành hợp lý. Bạn hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo theo số Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon