Top quà tặng ý nghĩa đại hội hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Để chuẩn bị cho kỳ đại hội hội chữ thập đỏ sắp tới được thành công trọn vẹn và lưu giữ ấn tượng tốt đẹp với từng thành viên tham gia đại hội thì những món quà tặng đại hội là điều không thể thiếu. Những món quà tặng thể hiện sự yêu mến, sự chuẩn bị chu đáo của người tặng với người được tặng. Ở đây là thể hiện thành ý của cơ quan tổ chức đại hội với đại biểu, khách mời. Chọn món quà nào mang lại giá trị sử dụng mà hợp với ngân sách của cơ quan, món quà nào phù hợp với nhu cầu, công việc mà khách mời, đại biểu tham gia đại hội?. Hôm nay, quà tặng Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn những món quà tặng ý nghĩa cho kỳ đại hội hội Chữ thập đỏ góp phần thành công trọn vẹn. Mời bạn cùng tham khảo!.

Ý nghĩa của quà tặng đại hội hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đại hội hội Chữ thập đỏ là kỳ đại hội quan trọng và được tổ chức theo nhiệm kỳ 5 năm một lần. Đại hội là dịp để các thành viên công tác trong hội tổng kết lại thành quả, rút kinh nghiệm và đưa ra các nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo. Tổng kết đại hội không thể thiếu những món quà tặng làm vật kỷ niệm và thể hiện thành ý tốt đẹp mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tới đại biểu, khách mời, những người tham gia đại hội.

Quà tặng đại hội thể hiện thành ý của cơ quan tổ chức gửi tới đại biểu, khách mời. Những món quà như bình giữ nhiệt in logo, bộ bình cốc thủy tinh, bộ ấm chén,… mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Và những món quà này còn góp phần làm đẹp cho không gian sống, làm việc hay làm cho cuộc sống của chủ nhân món quà thuận lợi, hạnh phúc hơn. Ví dụ như quà tặng bình giữ nhiệt in logo là quà tặng ý nghĩa cung cấp nước ấm, mát theo nhu cầu cơ thể chủ nhân. Bình giữ nhiệt có thể mang theo khi đi du lịch, đi làm việc. Chủ nhân của nó có nước uống khi cần, góp phần giữ gìn tốt sức khỏe chủ nhân.

Quà tặng đại hội còn thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của cơ quan tổ chức. Từ đó, lưu giữ được ấn tượng tốt đẹp của người tặng đối với người được tặng. Những món quà tặng thiết kế logo một cách cẩn thận, tinh tế và đẹp mắt vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa mang lại giá trị cho người nhận. Những món quà như vậy, chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của chủ nhân món quà.

Top quà tặng đại hội hội Chữ Thập đỏ ý nghĩa

Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng 

Bộ ấm chén quà tặng được doanh nghiệp và tổ chức đoàn thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đại biểu,… Bởi đây là vật dụng thân thuộc với mỗi gia đình, văn phòng. Nó được đặt ở bàn khách gia đình hoặc cơ quan và thường xuyên được sử dụng. Vì là vật dụng gắn liền với cuộc sống đời thường và mang lại giá trị sử dụng cho mọi người nên bộ ấm chén Bát Tràng được yêu thích lựa chọn làm quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp.

Bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén trắng trăng khuyết là thiết kế ấn tượng. Hình tượng trăng khuyết mang đến sự thanh bình, gần gũi và ấn tượng. Logo hội Chữ thập đỏ được in một cách nổi bật và lịch sự thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của cơ quan đại hội trong bộ quà tặng.

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là vật dụng thân thuộc và hữu dụng với mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Quà tặng bình giữ nhiệt nhỏ gọn và xinh xắn và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Bởi lợi ích đó mà bình giữ cũng là một lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng đại hội hội Chữ thập đỏ kỳ này.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng đại biểu, khách mời đại hội hội Chữ thập đỏ kỳ này. Những chiếc bình giữ nhiệt có chỉ số đo nhiệt độ nước trong bình giúp cho chủ nhân nhận biết được nhiệt độ thích hợp để sử dụng.

Quà tặng ô che

Quà tặng ô che mưa nắng là món quà ý nghĩa với người nhận. Ô che là vật dụng gần gũi với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt vào mùa mưa, có một chiếc ô để trong ô tô sẽ tiện lợi để chúng ta di chuyển từ ô tô vào cửa hàng tạp hóa, vào công ty hay đi bộ ra bến xe,…. Vì ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống hằng ngày mà ô che là một ý tưởng tốt cho bạn làm quà tặng đại hội lần này. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn muốn đặt hàng quà tặng ô che in logo nhé!.

quà tặng ô che
Mẫu ô che gấp gọn tiện lợi, màu sắc nhã nhặn, logo in nổi bật cơ quan tổ chức đại hội thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp trong món quà. Bạn đặt hàng ô che với số lượng lớn làm quà tặng đại hội hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Quà tặng ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc là vật dụng mang lại một cuộc sống hiện đại tiện lợi cho chúng ta. Khi cần nước pha trà, cafe thì có chiếc ấm đun nước siêu tốc sẽ giúp gia chủ nhanh có nước nóng để pha trà và không phải chờ đợi nhanh.

ấm siêu tốc
Ấm siêu tốc là món quà tặng hữu ích với người nhận. Nó giúp đun nước nhanh để phục vụ cuộc sống sinh hoạt đời thường. Đây là mẫu ấm siêu tốc in logo mà bạn có thể tham khảo lựa chọn làm quà tặng đại hội tặng đại biểu, khách mời. Một món quà giá trị chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận.

Quà tặng phích giữ nhiệt

Quà tặng phích giữ nhiệt là món quà ý nghĩa mà ban tổ chức đại hội có thể lựa chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu. Phích giữ nhiệt giữ cho nhiệt cho nước từ 6-12 tiếng. Nhờ vậy, gia chủ có nước ấm pha trà, cafe khi cần gấp giúp tiết kiệm thời gian và mang lại một cuộc sống hiện đại tiện lợi. Đây là mẫu phích giữ nhiệt Hãng Rạng Đông mà Wowgift muốn giới thiệu đến khách hàng. Quà tặng Wowgift cung cấp quà tặng đại hội trọn gói bao gồm in ấn logo, hộp đựng quà, chi phí vận chuyển,… mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn chọn phích giữ nhiệt làm quà tặng đại hội hội Chữ thập đỏ kỳ này nhé!.

phích giữ nhiệt
Mẫu phích giữ nhiệt hãng Rạng Đông uy tín, chất lượng. Quà tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng, có bảo hành uy tín.

Quà tặng cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là vật dụng thân thuộc hằng ngày với chúng ta. Dù ở nhà hay đến văn phòng làm việc, chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc cốc sứ đẹp theo các phong cách hiện đại, sang trọng theo kiểu Bắc Âu,…. Cốc sứ uống nước an toàn cho người sử dụng. Bởi chất liệu sứ an toàn, mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những mẫu ca sứ trắng đẹp dùng cho gia đình hay văn phòng làm quà tặng nhân viên, khách mời, đại biểu,… làm kỷ niệm đại hội. Cốc sứ là món quà hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày bởi vậy nó là vật gây ấn tượng cho người tham dự đại hội, xứng đáng để bạn chọn làm quà tặng đại hội lần này.

ca sứ in logo
Cốc sứ trắng in logo rõ ràng – Là vật lưu giữ kỷ niệm ấn tượng kỳ đại hội và hữu ích cho người nhận. Bởi vậy ca sứ xứng đáng để bạn lựa chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu.
cốc sứ in logo
Hộp động quà tặng cốc sứ thể hiện sự trân trọng và sự chuẩn bị chu đáo của cơ quan tổ chức đối với chủ nhân của món quà.
cốc sứ in logo
Mẫu cốc sứ dáng đèn thần ấn tượng mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng.
cốc sứ in logo
Mẫu cốc sứ quai vuông lịch sự, logo in rõ ràng và đẹp mắt. Khách hàng yêu thích mẫu cốc sứ này hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Quà tặng bộ bình cốc thủy tinh

Quà tặng bộ cốc thủy tinh là món quà giản dị nhưng mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân của món quà. Món quà tặng ý nghĩa cho chủ nhân của nó có thể đặt ở bàn nước phòng khách gia đình hoặc bàn nước phòng khách văn phòng làm việc. Món quà in logo là vật kỷ niệm mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tặng đại biểu, khách mời.

bộ bình cốc thủy tinh
Bộ cốc thủy tinh trong suốt gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Nó được đặt ở phòng khách gia đình hoặc phòng khách văn phòng. Logo kỷ niệm in lên sản phẩm một cách tinh tế và ấn tượng.
cốc thủy tinh in logo
Thêm một mẫu bộ cốc thủy tinh quà tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Nếu đặt hàng bộ cốc thủy tinh thiết kế đơn giản, màu sắc tươi tắn này bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!.

Quà tặng cặp da đại hội

Cặp da đại hội là món quà tặng mang lại giá trị cho người nhận. Đại biểu và khách mời của đại hội và những người tham gia là những người công tác tại các cơ quan Nhà nước, Đảng, hội ngành các cấp,… hay làm việc ở văn phòng thường xuyên hội họp, công tác,… cặp da là vật đồng hành cùng họ trong quá trình làm việc. Bởi vậy lựa chọn cặp da làm quà tặng là lựa chọn hợp lý. Món quà tặng in logo còn giúp truyền thông đơn vị đại hội thông qua logo in trên sản phẩm. Món quà cũng là vật kỷ niệm của người tham gia đại hội ngày hôm đó.

cặp da đại hội
Cặp da đại hội thiết kế đơn giản với khóa kéo và quai xách tay tiện lợi cho chủ nhân.
cặp da đại hội
Mẫu cặp da đại hội màu nâu sang trọng với quai đeo và quai xách tiện lợi.
cặp da đại hội
Thêm một mẫu cặp da quai xách, quai đeo cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng đại hội.

Quà tặng túi xách du lịch

Với túi xách du lịch, khách hàng có thể làm quà tặng đại biểu, khách mời, những người tham gia đại hội. Bởi túi xách là vật mà hầu hết ai cũng cần trong cuộc sống khi đi chơi xa, đi công tác, về quê,…. Là món quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Một món quà như thế chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ chủ nhân món quà.

túi xách du lịch
Túi xách màu đỏ thiết kế quai xách, quai đeo tiện lợi

Đặt mua quà tặng đại hội hội Chữ thập đỏ Việt Nam ở đâu đa dạng sự lựa chọn, chế độ ưu đãi tốt, cam kết chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành.

Tại quà tặng Wowgift, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng đại hội cho các cấp cơ quan Nhà nước, Đảng, đoàn thể và quà tặng doanh nghiệp trên khắp cả nước, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến giải pháp quà tặng phù hợp với bạn. Sản phẩm quà tặng tại Wowgift đảm bảo về chất lượng, an toàn với sức khỏe con người. Giá thành sản phẩm hợp lý, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Wowgift đảm bảo mang lại sản phẩm tốt và tiến độ đơn hàng. Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, Wowgift kiểm tra, sửa lỗi và đảm bảo kịp tiến độ. Nếu có vấn đề về đơn hàng, chúng tôi đổi trả, đền bù theo đúng cam kết hợp đồng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

  • Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
  • Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Quà tặng Wow cam kết rằng:

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
  • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon