Dự án bình giữ nhiệt in logo được yêu thích

Một trong những món quà tặng được các doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng khách mời đại biểu. Bình giữ nhiệt có nhiều màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nó còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng.

Những mẫu dự án bình giữ nhiệt in logo đã đặt tại Wowgift

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những món quà tặng hữu ích với người nhận. Nó dùng để đựng nước ấm, mát theo yêu cầu. Nó được làm bằng chất liệu inox 304 an toàn với người dùng, giữ được nhiệt. Đây là mẫu bình inox là Vinpearl Nha Trang đã lựa chọn đặt hàng với Wowgift làm quà tặng nhân viên. Mẫu bình 1l thiết kế đơn giản. Bình có giấy gói quà tặng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự trân trọng đối với người nhận.

Bình giữ nhiệt kết hợp với sản phẩm khác tạo thành bộ giftset quà tặng

Như mẫu bình giữ nhiệt in logo dưới đây. Nó được kết hợp với cốc sứ để tạo thành bộ giftset làm quà tặng. Bình màu đỏ mang lại sự tươi mới. Khi in logo màu trắng lên sản phẩm sẽ tạo được sự nổi bật.

Bạn tham khảo mẫu bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và cốc sứ dưới đây.

quà tết tặng cho khách hàng

quà tết tặng cho khách hàng

Bình giữ nhiệt được nhiều doanh nghiệp yêu thích đặt làm quà tặng. Dưới đây là mẫu bình giữ nhiệt gam màu trắng được công ty Thái Tân chọn làm quà tặng khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp

Mẫu bình này được trường đại hội Kinh tế Quốc dân chọn làm quà tặng sinh viên, học sinh,…. Mẫu bình có hai màu tạo nên ấn tượng bắt mắt. Chất liệu inox an toàn khi sử dụng.

quà tặng sinh nhật công ty

Đó là một số mẫu quà tặng bình giữ nhiệt được các đơn vị đặt làm quà tặng tại Wowgift. Bình giữ nhiệt có thể kết hợp với cốc sứ, bút viết, ô che để tạo thành bộ giftset.

Mẫu bình giữ nhiệt còn có thể kết hợp với bút viết, sổ tay làm quà tặng. Với món quà này, bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng VIP. Các sản phẩm đều có thể in khắc logo theo yêu cầu. Ví dụ như bút viết có thể in khắc logo hoặc tên người nhận để tạo ấn tượng với người nhận.

bình giữ nhiệt in logo

Một số sản phẩm quà tặng khác

Ngoài bình giữ nhiệt, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khác. Một số sản phẩm quà tặng khác cho bạn tham khảo như:

  • Cốc sứ in logo
  • Sổ tay in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Lọ hoa gốm sứ

Mỗi sẩn phẩm đều có tính hữu ích trong đời sống. Ví dụ như lọ hoa gốm sứ dùng để cắm hoa mang lại không gian tươi mát, tạo năng lượng tích cực đến mọi người. Tặng cho nhân viên hay khách hàng một món quà như vậy thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy vui vẻ. Nhờ đó mà công ty gắn kết thêm mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng hay nhân viên.

Đặt bình giữ nhiệt làm quà tặng số lượng tối thiểu bao nhiều?

Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng,…. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 50 sản phẩm. Sản phẩm được miễn phí in ấn logo theo yêu cầu. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ vận chuyển. Với quà tặng bình giữ nhiệt in logo thì bạn có thể chọn khắc hoặc in theo yêu cầu.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon