Dự án kỷ niệm chương pha lê tri ân nhà tài trợ FPT shop

FPT được biết đến là một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hoạt động chính đi đầu là ngành công nghệ và viễn thông. Hàng năm, doanh nghiệp này đều có những chương trình tri ân, các chương trình vinh danh các đơn vị, nhân viên trong doanh nghiệp. Với những phần quà mang tính động viên, vinh danh các cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho doanh nghiệp. Wowgift rất tự hào khi được hợp tác cùng mang đến những cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê vinh danh tại FPT Shop.

Kỷ niệm chương pha lê tri ân
Kỷ niệm chương pha lê tri ân

Giới thiệu về kỷ niệm chương pha lê tri ân FPT Shop

Sau quá trình tư vấn quà tặng cuối năm vinh danh tại FPT Shop. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm kỷ niệm chương pha lê. Cũng dễ hiểu bởi đây là lựa chọn hợp lý nhất trong chương trình tri ân tại FPT Shop.

kỷ niệm chương pha lê tri ân

Với việc được lựa chọn thiết kế kỷ niệm chương pha lê in logo chương trình hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp FPT và Wowgift đã có một mẫu kỷ  niệm chương hoàn hảo. Với chất lượng pha lê chuẩn và đảm bảo về giá, các sản phẩm này đảm bảo 100% và thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của chương trình.

Tại sao chọn mẫu kỷ niệm chương này?

Như trên chúng tôi đã chia sẻ, Kỷ niệm chương pha lê chính là món sản phẩm quà tặng vinh danh, tri ân tuyệt vời cho chương trình tri ân cuối năm. Đặc biệt, với chất liệu pha lê, thể hiện cho sự sang trọng, cao quý và thể hiện ý chí phấn đấu, luôn cố gắng để vượt qua mọi mục tiêu đề ra. Đây chính là sản phẩm quà tặng tri ân doanh nghiệp không thể thiếu, đặc biệt là doanh nghiệp lớn như FPT.

Mặt khác, khi in logo thương hiệu doanh nghiệp và khắc chữ trên cúp pha lê. Điều này tốn khá nhiều chi phí, nhưng với việc in số lượng lớn cũng như công nghệ hiện đại tại Wowgift. Chúng tôi tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Đồng thời mọi sản phẩm đều đáp ứng được chất liệu hàng đầu hiện nay.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều đơn vị khắc kỷ niệm chương pha lê. Tuy nhiên, lựa chọn được một đơn vị làm kỷ niệm chương uy tín thì không hề dễ dàng. Bởi ngoài dịch vụ in thì sản phẩm pha lê lựa chọn phải thật sự là hàng thật, không được sử dụng pha lê nhái. Đôi khi chúng ta rất khó để phân biệt được đâu là cúp pha lê thật, đâu là hàng kém chất lượng. Do vậy, khi tìm hiểu đơn vị quà tặng vinh danh, quà tặng doanh nghiệp, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín như Wowgift để có được sản phẩm chất lượng và hợp ngân sách chương trình.

Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao khác

Dưới đây, xin mời quý khách hàng cùng tham khảo ngay những mẫu kỷ niệm chương pha lê khác.

Mẫu 1: Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời
Kỷ niệm chương pha lê mặt trời

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời là một trong những loại kỷ niệm chương đang được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Không chỉ bởi sự đơn giản, tinh tế và tròn đầy nội dung trong đó. Mẫu kỷ niệm chương này còn mang ý nghĩa như một mặt trời soi sáng, tinh khiết, một sự đẹp đẽ dành cho người được tri ân.

Mẫu 2: Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Nếu không phải là mặt trời, thì hãy làm những ngôi sao. Và do đó, những ngôi sao này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp đang muốn làm chương trình tri ân hay quà tặng sự kiện. Với mẫu quà tặng kỷ niệm chương pha lê này, những ngôi sao thể hiện được ý chí, khát vọng dẫn đến thành công. Thẻ hiện cho sức trẻ, sức nhiệt huyết, sẵn sàng cố gắng vượt qua mọi gian nan như những chiến binh.

Mẫu 3: Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Kỷ niệm chương in hình ngọn lửa
Kỷ niệm chương in hình ngọn lửa

Một sự lựa chọn cũng cần bạn cân nhắc và đáng để cân nhắc. Bởi kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa mang đến sự rực cháy, sự mạnh mẽ và đầy sức sống cho doanh nghiệp. Với cúp pha lê này, nên là món quà dành tặng, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào của doanh nghiệp, của xã hội. Đây là một nguồn động lực to lớn để họ cố gắng và phát huy hơn nữa trong tương lai.

Mẫu 4: Kỷ niệm chương hình đồng hồ

Kỷ niệm chương pha lê hình đồng hồ
Kỷ niệm chương pha lê hình đồng hồ

Nếu là một chương trình kỷ niệm ngày thành lập trường, ngày họp lớp… thì kỷ niệm chương hình đồng hồ là một vật phẩm giá trị thực sự. Đồng hồ, thời gian cho chúng ta quay về những năm tháng tuổi trẻ. Thứ chúng ta nhớ nhất có phải là kỷ niệm?

Hãy dành tặng những người thầy, những người bạn món quà kỷ niệm ngày thành lập trường, ngày tựu trường hay đơn giản là dành cho họ một kỷ niệm đáng nhớ.

Mẫu 5: Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Ngoài 4 sản phẩm trên, mẫu kỷ niệm chương in hình cánh buồm cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. Cánh buồm với ý chí khát vọng to lớn muốn chinh phục biển khơi. Muốn cống hiến hết mình vì sự nghiệp, vì xã hội, vì tập thể. Đây là một vật phẩm vinh danh cho những cá nhân đã có nhiều đóng góp to lớn với doanh nghiệp, đơn vị.

Trên đây là một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp mà Wowgift đã thực hiện, muốn chia sẻ đến quý khách hàng để tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon