Dự án quà tặng cốc sứ in logo ANP Việt Nam

Dự án quà tặng cốc sứ in logo ANP Việt Nam thực hiện bởi WOWGIFT. ANP Việt Nam tên công ty đầy đủ là: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ANP Việt Nam chuyên Bán và cho Thuê xe nâng hàng, Phụ tùng xe nâng, cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp.

coc su qua tang
Cốc sứ in logo – Quà tặng khách hàng công ty ANP Việt Nam
Cốc sứ in logo – Quà tặng khách hàng công ty ANP Việt Nam
Cốc sứ in logo – Quà tặng khách hàng công ty ANP Việt Nam

Với mong muốn trao đến khách hàng những món quà tặng ý nghĩa, ban lãnh đạo công ty ANP Việt Nam đã tìm đến Wowgift. Qua những lần trao đổi, tư vấn và cuối cùng, ANP đã chọn cốc sứ in logo là món quà tặng khách hàng.

Sau khi dự án thành công tốt đẹp, đơn hàng chuyển về theo đúng thời gian như đã thống nhất trong hợp đồng. Wowgift rất vui khi nhận được lời khen tặng từ ANP: “Sếp chị khá ưng cốc, chắc sẽ đặt thêm đấy”. Lời khen tặng này là nguồn động viên rất lớn để wowgift tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi mang đến những món quà tặng sáng tạo, ý nghĩa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúc công ty ANP Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa, nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng của bạn và thịnh vượng.

Hãy kết nối với Wowgift qua Zalo, Facebook để bạn hiểu hơn về giá trị của quà tặng doanh nghiệp mang lại cũng như sự tận tâm, nhiệt tình và mong muốn tạo ra giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp bạn của Wowgift. Khi có nhu cầu đặt làm quà tặng khách hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0877 770 533 hoặc quét Zalo của chúng tôi

Truy cập vào website: wowgift.vn để bạn biết thêm chi tiết cũng như các thông tin thú vị khác.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon