Quà tết doanh nghiệp: Bộ bàn ăn Bát Tràng in logo

Bộ bàn ăn Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp lớn chọn làm quà tặng khách hàng dịp tết. Bộ bàn ăn là vật dụng hữu ích trong gia đình. Nó gắn liền với mỗi bữa cơm gia đình vào mỗi ngày. Bộ bàn ăn in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Năm nay, bạn dự định chọn bộ bàn ăn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác, nhân viên thì hãy tham khảo những mẫu bộ bàn ăn Bát Tràng mới nhất tại bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của bộ bàn ăn Bát Tràng in logo?

Bộ bàn ăn Bát Tràng được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên hoặc sếp. Vì bộ bàn ăn mang lại giá trị cho người sử dụng nên chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Vì đây là vật dụng hữu ích với người nhận. Chủ nhân món quà dùng trong bữa cơm hằng ngày. 

Quà tặng cho doanh nghiệp mang lại giá trị cho người nhận. Bộ bàn ăn Bát Tràng là một trong những món quà như thế. Bộ bàn ăn Bát Tràng có in logo doanh nghiệp còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. In quà tặng doanh nghiệp là cách truyền thông hiệu quả tới khách hàng. Khi sử dụng bộ bàn ăn in logo thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời món quà tặng nhỏ cho khách hàng in logo cũng là cách ghi nhớ kỷ niệm giữa người doanh nghiệp với người nhận. 

Giới thiệu về bộ bàn ăn Bát Tràng

Bộ bàn ăn Bát Tràng đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Gốm sứ Bát Tràng làm từ gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng an toàn với người sử dụng, màu men bền và đẹp. Việc in ấn logo lên sản phẩm rõ ràng, dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu. Dưới đây là một số bộ bàn ăn Bát Tràng đẹp mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn đặt làm quà tết cho nhân viên, quà tết cho khách hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Logo doanh nghiệp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Logo được in ấn ở một mặt không có hoa văn. Logo in ấn rõ ràng, dễ dàng nhận diện thương hiệu.

bộ bàn ăn bát tràng in logo quà tết doanh nghiệp

Bộ bàn ăn hoa đào nhỏ làm điểm nhấn ấn tượng. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng ấn tượng. Bộ bàn ăn 10 bát có hộp đựng quà tặng. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt bộ bàn hoa đào nhí này làm quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm. Hoặc là quà tết cho nhân viên với ý nghĩa tri ân trong buổi lễ tổng kết.

bộ bàn ăn bát tràng quà tết doanh nghiệp

Đây là bộ bát in hình hoa sen đen. Gam màu nhẹ nhàng mà sang trọng. Bộ bàn ăn gồm có bát con, bát to và đĩa. Thêm một bộ bàn ăn Bát Tràng nữa cho bạn chọn làm quà tết doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp bộ bàn ăn bát tràng

Đây là bộ bàn ăn sang trọng, thiết kế cách điệu đẹp mắt. Cái đĩa là chiếc lá, cánh hoa. Họa tiết hoa sen in trên sản phẩm nhã nhặn trông rất bắt mắt. Bộ bàn ăn đầy đủ với 2 cái bát to, 4 cái đĩa và 10 cái bát.

bộ bàn ăn bát tràng

Bạn cũng có thể tham khảo chọn bộ bàn ăn với 7 sản phẩm này. Màu xanh dương nhạt tinh tế. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt bộ bàn ăn này làm quà tết tri ân khách hàng, nhân viên.

Một số món quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài bộ bàn ăn Bát Tràng, Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm khác. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng thời có thể in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Mời bạn tham khảo.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Lịch tết gỗ, lịch tết giấy
  • Cốc sứ in logo
  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ bình cốc sứ
  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Sạc dự phòng
  • Bộ nồi inox
  • Valy du lịch

Khách hàng chọn thêm sản phẩm ở bộ quà tết doanh nghiệp Wowgift. Quà tặng mang lại giá trị cho người nhận chắc chắn sẽ làm cho họ hào hứng đón nhận. Khi mà khách hàng vui thì họ sẽ có cảm tình với doanh nghiệp. Món quà mang ý nghĩa tri ân làm cho khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Quà tặng in ấn logo theo yêu cầu.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift đa dạng về sản phẩm và ngân sách. Khách hàng dễ dàng tìm sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên phù hợp với ngân sách và đối tượng người nhận. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và mạch lạc nên mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Khi đồng ý với giá thành sản phẩm, Wowgift thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, Wowgift gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Sản phẩm sản xuất xong được kiểm duyệt kỹ lưỡng sau đó chuyển về địa chỉ của khách hàng. Wowgift cam kết về sản phẩm chất lượng như lời giới thiệu, giá thành phải chăng. Nếu có lỗi, Wowgift xử lý nhanh để không ảnh hưởng đến tiến độ. Khi có trường hợp ngoài tầm kiểm soát, Wowgift xử lý theo hợp đồng quy định.

Bạn đặt quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon