Dự án quà tặng đại hội – Hội đồng Nhân dân xã Châu Tiến – Quỳ Châu – Nghệ An

Wowgift vui mừng khi sản phẩm pha lê cắm bút có đồng hồ in logo đại hội hội đồng Nhân dân xã Châu Tiến đã hoàn thành và chuyển về đại chỉ hội đồng Nhân dân xã Châu Tiến.

Món quà thể hiện sự tri ân, là quà tặng kỷ niệm mà đại hội gửi tặng đến các vị đại biểu, khách mời trong dịp đại hội năm 2021. Pha lê cắm bút có đồng hồ là vật dụng hữu ích cho người nhận. Đồng hồ chạy bằng pin trên đế bằng pha lê cho chủ nhân biết được thời gian để có kế hoạch cho công việc, hộp cắm bút cho góc làm việc gọn gàng. Nó còn là vật mang giá trị kỷ niệm đối với người nhận. Quà tặng kỷ niệm pha lê mang vẻ đẹp sang trọng, thể hiện sự cao quý của chủ nhân đối với người nhận.

quà tặng đại hội pha lê cắm bút
Pha lê cắm bút có đồng hồ xem giờ, chân đế pha lê bằng vững chức, hộp đựng bút cho góc làm việc gọn gàng.
quà tặng đại hội hội đồng nhân dân pha lê cắm bút
Pha lê cắm bút – Quà tặng hội đồng nhân dân

Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn chọn pha lê cắm bút có đồng hồ nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

Với 10 năm kinh nghiệp tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách cơ quan đề ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé. Và bạn có thể xem thêm các sản phẩm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân tại trang tin tức của chúng tôi.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon