Dự án quà tặng doanh nghiệp: Bình giữ nhiệt in logo gofood.vn

quà tặng bình giữ nhiệt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên. Món quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Hơn nữa bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Logo in trên sản phẩm nhằm truyền thông thương hiệu hiệu quả mà không mất chi phí quảng cáo mạng xã hội và truyền hình. 

Dự án quà tặng doanh nghiệp: Bình giữ nhiệt in logo gofood.vn

Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án quà tặng nhỏ cho khách hàng mà Gofood.vn đã đặt hàng tại Wowgift. Bình giữ nhiệt in logo, tên website, slogan theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thiết kế này cho doanh nghiệp của bạn làm quà tặng nhân viên hay quà tặng cho khách hàng. Logo in trên sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Vì bình giữ nhiệt được mọi người mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm. Logo in trên bình giữ nhiệt dễ dàng được mọi người nhận ra. Bình giữ nhiệt là vật dụng hữu ích với mọi người. Nó dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Nó còn có thể dùng để đựng nước ép, sinh tố hay cafe tùy vào sở thích của mỗi người. Việc in quà tặng doanh nghiệp logo, website, slogan nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt inox in logo thương hiệu doanh nghiệp dưới đây. Đây là quà tặng mà Gofood.vn đặt hàng với Wowgift làm quà tặng khách hàng, nhân viên.

bình giữ nhiệt in logo

Có nhu cầu in logo lên bình giữ nhiệt khách hàng liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm về quà tặng khách hàng doanh nghiệp, nhân viên. Những món quà có giá trị sử dụng, thiết kế đẹp, in ấn rõ ràng chắc chắn chủ nhân món quà sẽ rất thích. Vì họ có thể sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ như bình giữ nhiệt để đựng nước ấm, mát. Bộ ấm chén để bàn nước sinh hoạt, tiếp khách. Khách hàng sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp vì họ nhận được sự quan tâm, trân trọng và một món quà hữu ích với họ. Như vậy họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết. Họ không chỉ mua hàng một lần mà còn quay lại mua hàng nhiều lần nữa. Khi mà dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng như các đơn vị cùng lĩnh vực kinh doanh thì đó là điều sẽ đạt được.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Một số mẫu bình giữ nhiệt in logo đẹp cho khách hàng tham khảo

Ngoài mẫu bình giữ nhiệt in logo như trên dự án Gofood.vn, Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu bình giữ nhiệt khác làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên. Bạn cũng có thể chọn bình giữ nhiệt làm quà tết doanh nghiệp. Vì đây là món quà hữu ích. Khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng quanh năm. Hơn nữa, bình giữ nhiệt phù hợp với đa dạng các đối tượng người nhận. Sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, người nội trợ, sếp,… đều phù hợp là chủ nhân của món quà.

Bình giữ nhiệt có các loại như: bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt tre. Chất liệu inox hay tre đều đảm bảo sức khỏe. Hai chất liệu này có thể in khác logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe. Mẫu bình giữ nhiệt có vỏ và ruột đều bằng inox. Bình giữ nhiệt tre có ruột bằng inox, vỏ bên ngoài bằng tre thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt thêm hộp đựng quà bình giữ nhiệt. Có một chiếc hộp đựng quà tặng bình giữ nhiệt thì món quà trang trọn hơn, bắt mắt hơn. Nó thể hiện sự chuẩn bị chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp. Logo và thông tin in trên bình giữ nhiệt làm theo yêu cầu của khách hàng. Về màu sắc, khách hàng đặt theo sở thích hoặc là màu logo thương hiệu. Khách hàng có thể đặt theo màu logo để tăng nhận diện thương hiệu. Hoặc là tùy theo màu chữ logo để làm nổi bật logo in trên sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng giá rẻ hoặc quà tặng khách hàng VIP.

Đặt quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift có hơn 10 năm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước. Wowgift có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Khách hàng đặt làm quà tặng hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn về sản phẩm, giá thành, sản phẩm quà tặng phù hợp tặng cho ai. Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng sản phẩm nên mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm đều hữu ích trong cuộc sống với người nhận. Ví dụ như bình giữ nhiệt in logo, bộ bình cốc thủy tinh, bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt. Đặc biệt sản phẩm có in ấn logo rõ ràng, sắc nét nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Một số sản phẩm như: cốc sứ, bình cốc thủy tinh. Hoặc bạn có thể chọn quà tặng bộ giftset như ô che và bình giữ nhiệt, bộ dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, bộ thìa inox,….

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cam kết

Với một quy trình đặt hàng đơn hàng chuyên nghiệp, mạch lạc, khách hàng sẽ cảm thấy nhanh chóng và thoải mái khi làm việc cùng Wowgift. Đội ngũ tư vấn của Wowgift nhiệt tình giúp bạn có được thiết kế ưng ý, sản phẩm đẹp và chất lượng. Wowgift miễn phí thiết kế logo lên sản phẩm. Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng khách hàng hữu ích và giá thành phù hợp với ngân sách. Bạn cần thêm sự tư vấn về sản phẩm, quà tặng hữu ích và phù hợp ngân sách hãy liên hệ với quà tặng Wowgift. Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Wowgift đảm bảo về quà tặng chất lượng, tiến độ đơn hàng. Sản phẩm được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi gửi về địa chỉ của khách hàng. Với một phong cách làm việc chỉnh chu và mạch lạc, khách hàng yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tết doanh nghiệp. Bạn có thể gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. Chúc bạn tìm được sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ưng ý.

Xem thêm;

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon